เถ้าแก่น้อย แตกไลน์ธุรกิจเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นวัตกรรมใหม่ MePoonn ช็อต “มีภูมิ”
ImmuneUp Powder ผสานโพรไบโอติก 8 สายพันธุ์ เสริมภูมิ – ลำไส้ดี ใน 1 ช็อต!
R-U-GO.COM:บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู้ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนวัตกรรมใหม่ MePoonn ช็อต มีภูมิ ที่รวมพลัง สารสกัดจากถั่งเช่าสีทอง (ImmuneUp® Powder Mycelium)
นวัตกรรมแรกของโลกเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และ โพรไบโอติก 8 สายพันธุ์ ที่เหมาะกับลำไส้ของคนไทยสายกินรสจัด
แตกต่างด้วยรูปแบบ “ช็อตกรอกปาก” ที่ทานง่าย ไม่ต้องผสมน้ำ เพียงวันละ 1 ซอง ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและดูแลสุขภาพได้จากภายในMePoonn แตกต่างด้วยการใช้ ImmuneUp Powder® ซึ่งมี ไมซีเลียมถั่งเช่าสีทอง เปรียบเสมือนสารเสริมภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ ที่ผ่านการศึกษาทางคลินิกและผลวิจัยจริงในมนุษย์ว่าช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
ได้รับทุนวิจัยจาก NIA (สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ) และได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ พบว่าเมื่อทานต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ สามารถกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ลดอาการภูมิแพ้ และลดการหลั่งสารก่ออักเสบได้อย่างมีนัยสำคัญ
นอกจากนี้ยังมี โพรไบโอติก 8 สายพันธุ์ใหม่ จำนวน 20,000 ล้านตัวต่อซอง ที่พัฒนาให้เหมาะสมกับสภาวะลำไส้ของคนไทย เพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้ ช่วยสร้างสมดุลลำไส้ ระบบขับถ่ายดีขึ้น และเสริมภูมิคุ้มกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยวิตามินซี วิตามินบี 6 และบี 12 ไม่เติมน้ำตาล ไม่มีนม คนแพ้นมวัวทานได้ ไม่มีไขมันหรือโซเดียม เหมาะกับผู้บริโภครุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่ต้องเผชิญทั้งมลภาวะและเชื้อโรคต่างๆ ตัวช่วยเสริมภูมิคุ้มกันจึงเป็นสิ่งสำคัญ

“เถ้าแก่น้อยให้ความสนใจกับตลาดเสริมสุขภาพที่ช่วยในเรื่อง Well being ของคนไทยมาโดยตลอด ตลอด 2 ปีกว่าที่ผ่านมา ร่วมทุนกับบริษัท บิสท์ อินโน รีฟอร์ม จํากัด ร่วมกันพัฒนาการเพาะเลี้ยงไมซีเลียมถั่งเช่าสีทอง ที่มีสารสำคัญ (Active ingredients) ที่ได้มาตรฐาน และได้จดสิทธิบัตร ImmuneUp จากการวิจัยนี้ คนส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยทราบว่า ไมซีเลียม จากถั่งเช่าสีทองสามารถช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี สิทธิบัตร Immune up Powder ที่ร่วมกันพัฒนาอย่างอย่างจริงจังเพื่อเป็นนวัตกรรมด้านสุขภาพ เรามองว่า สุขภาพที่ดีเริ่มต้นจากระบบลำไส้ที่ดี ซึ่งจะช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้น มีสมดุล และลำไส้ที่แข็งแรง และสาร ImmuneUp คือผลผลิตของความตั้งใจในการคิดค้นพัฒนา จนได้นวัตกรรมด้านสุขภาพที่ผ่านการทดลองในมนุษย์จริง ได้รับทุนสนับสนุนจาก NIA และมีการตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ เราตั้งใจจะส่งมอบความมั่นใจให้ผู้บริโภคว่า สิ่งที่ผู้บริโภคเลือกทานเข้าไปในร่างกาย คือสิ่งที่ผ่านการทดสอบและเชื่อมั่นว่าดีต่อสุขภาพจริงๆ
“MePoonn” คืออีกก้าวสำคัญของเถ้าแก่น้อย ที่ไม่ได้หยุดอยู่แค่สินค้า ‘ขนมกินเล่น’ แต่เรากำลังเข้าสู่ยุคใหม่ของการสร้างสรรค์สินค้าสุขภาพที่ ‘อร่อย ทานง่าย และมีวิทยาศาสตร์รองรับ’ เพราะสุดท้ายแล้ว การดูแลสุขภาพไม่ควรเป็นเรื่องยากครับ” คุณต๊อบ กล่าว
ผลิตภัณฑ์ Mepoonn มาใน 2 รสชาติ สกัดรสมาจากผลไม้แท้ รสลิ้นจี่พีช และ รสส้มยูซุ ราคาซองละ 29 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขา “ซองเดียวจบ! ภูมิดี ลำไส้ดี แค่ฉีกกรอกปาก” ลองทานได้แล้ววันนี้กับ “มีภูมิ” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผนึกพลังธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกัน
ติดตามข่าวสารของ Mepoonn Official ได้ที่ : http://linktr.ee/Mepoonn.Official หรือ Facebook : Mepoonn ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โพรไบโอติก เพิ่มภูมิคุ้มกัน
#MePoonn #มีภูมิ #ภูมิตกยกMePoonn #ภูมิตกยกมีภูมิ #เถ้าแก่น้อย
+ There are no comments
Add yours