เรื่องย่อ : Knock Knock Boys!

1 min read

เรื่องย่อ : Knock Knock Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ 

 R-U-GO.COM:Knock Knock Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ 

ดูแลบทซีรีส์ : ศิรญา สายเชื้อ, ธันวา พันธ์พิมพ์

เขียนบทซีรีส์ : ธันยธร จอง, พิมพ์ภัทร ชูตระกูล, ดนัย เมตไตรย์, อสมาภรณ์ บุตรยี่

กำกับการแสดงโดย : ณัฐวุฒิ ลี้ไวโรจน์ 

จำนวน : 12 ตอน

ผลิตโดย : WeTV ร่วมกับ กองทัพโปรดักชั่น

ออกอากาศ : รับชมพร้อมกันทั่วโลก ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคมนี้ ที่แอพพลิเคชัน WeTV หรือเว็บไซต์ wetv.vip เท่านั้น!!! สมาชิก WeTV VIP ดูล่วงหน้าก่อนใคร 1 ตอน!! 

ลิ้งค์รับชม : https://bit.ly/KnockKnockBoys

มาดื่ม! มาดริ๊ง! มาเปิดซิง…ชิงค่าเช่า!!!

ภารกิจเปิดซิงพร้อมพิชิตค่าเช่าของ 4 หนุ่มโสด!!! จะป่วน จะวุ่น จะเละ หรือจะเลิฟ!!

เมื่อบ้าน Knock Knock พร้อมเปิดให้เช่า หนุ่มโสดทั้งสี่คนจึงได้ย้ายมาอยู่ร่วมกันด้วยเหตุผลบางอย่าง ‘พีค’ (เบส – วิธวินท์) หนุ่มโปรแกรมเมอร์ที่เพิ่งชิ่งหนีปัญหาบางอย่าง, ‘ธันวา’ (เซ้ง – วิชัย) รุ่นพี่สุดเนี้ยบสไตล์พ่อบ้านที่ฝันอยากเป็นนักรีวิวอาหาร, ‘ลาเต้’ (เจ้านาย – จิรภัทร) หนุ่มสายตี้สุดกวน และ ‘อัลมอนด์’ (โนเกีย – ชินวัตร) หนุ่มลูกคุณ ใสๆ อ่อนต่อโลก จนเหมือนเป็นน้องเล็กประจำบ้าน แถมยังโสดซิงไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องแซ่บๆ แบบใครเขา อัลมอนด์จึงยื่นข้อเสนอว่าหากใครช่วยให้เขาสมหวังลงเอยกับคนที่ชอบได้ ก็รับค่าเช่าฟรีไปเลย 1 ปี!

เปิดเทอมวันแรกอัลมอนด์กับลาเต้เจอ ‘จั๊มเปอร์’ (ภัค – ชวิศพงศ์) หนุ่มหล่อนักกีฬามหา’ลัย ที่อัลมอนด์แอบชอบมาเรียนคลาสเดียวกัน ส่วนธันวากับพีคก็บังเอิญเจอจั๊มเปอร์ที่ฟิตเนส ถึงแม้ว่าสมาชิกในบ้านจะช่วยกันสร้างโมเมนต์ฟินๆ ให้อัลมอนด์กับจั๊มเปอร์เสมอ แต่ทุกอย่างก็กลับผิดแผนไปหมด จนเขาเริ่มคิดว่าลาเต้อาจเป็นหนุ่มราศีเมษ ที่มีปานใต้ร่มผ้า และมีอารมณ์ทางเพศสูงที่จะพาความซวยมาให้อย่างที่แม่เขาเตือนไว้ อัลมอนด์จึงอยากเช็กให้ชัวร์ว่าลาเต้มีปานใต้ร่มผ้าหรือไม่!?

ในขณะที่พีคต้อง Work From Home และธันวายังคงร่อนเรซูเม่หางานอยู่ ทั้งสองจึงมีโอกาสได้ใช้เวลาไปตะลุยกินของอร่อยๆ ด้วยกันอยู่เสมอ ในขณะเดียวกันพีคยังคงหาคำตอบว่าใครคือคนที่เขาจูบด้วยในคืนที่ย้ายเข้าบ้านวันแรกกันแน่!? แต่แล้ววันหนึ่ง ‘เจน’ (ณายา – กรวิยา) คู่หมั้นของพีคก็บุกมาถึงบ้าน Knock Knock เพื่อตามให้พีคกลับไปเคลียร์ปัญหาที่ค้างคาอยู่ ส่วนธันวาก็ถูกแฟนเก่ามาตามตื๊อขอคืนดี ดูเหมือนว่าบ้านหลังนี้กำลังจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป…

เรื่องราวว้าวุ่นหัวใจของ 4 หนุ่ม 4 สไตล์ที่ต้องมาอยู่ร่วมกันในบ้าน Knock Knock จะลงเอยอย่างไร? และใครจะชิงค่าเช่าฟรีไปได้? ติดตามได้ใน Knock Knock Boys บ้านหนุ่มโสดโหมดพร้อมเลิฟ

รายชื่อนักแสดง

เบส-วิธวินท์ วีระวิทยานันท์ รับบท พีค

First Jobber ที่เพิ่งได้งานโปรแกรมเมอร์ เป็นคนขรึมๆ ไม่กล้าพูดตรงๆ และเพิ่งชิ่งหนีปัญหาบางอย่างจากแฟนสาวก่อนจะย้ายมาอยู่ที่บ้าน Knock Knock

เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน รับบท ธันวา

หนุ่มสุดเนี้ยบสไตล์พ่อบ้านที่เพิ่งเรียนจบ Food Science และยังเตะฝุ่นหางานอยู่ แถมยังเพิ่งเลิกกับแฟนเลยต้องย้ายออกมาอยู่บ้านเช่า เขามีความฝันอยากเป็นนักรีวิวอาหารที่เงินไม่ค่อยดีนัก จึงต้องเลือกระหว่างสิ่งที่รักกับสิ่งที่ใช่

เจ้านาย-จิรภัส สอดแจ่ม รับบท ลาเต้

หนุ่มสายตี้ เฟรนด์ลี่ สุดกวน ถึงจะเป็น Pansexual ที่ชอบได้ทุกเพศแต่ก็เลือกคนที่ถูกใจจริงเท่านั้น เขาตื่นสายเป็นประจำจนเกือบหมดสิทธิ์สอบ จึงตัดสินใจย้ายมาอยู่บ้านเช่าใกล้มหาวิทยาลัย

โนเกีย-ชินวัตร ภัทรธนโชติ รับบท อัลมอนด์

หนุ่มลูกคุณ ใสๆ อ่อนต่อโลก จนเหมือนเป็นน้องเล็กประจำบ้าน แถมยังโสดซิงไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องแซ่บๆ เขาจึงอยากออกมาลองใช้ชีวิตด้วยตัวเอง เพราะก่อนหน้านี้มีแม่คอยดูแลประคบประหงมเหมือนไข่ในหินมาตลอด

ภัค-ชวิศพงศ์ พูสมจิตสกุล รับบท จั๊มเปอร์

นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ปี1 เพื่อนของอัลมอนด์ตั้งแต่สมัย ม.ต้น คบกันกับฌอห์นมาซักระยะ

ม่อน-เตชินท์ ไพศาลวรรณ รับบท ฌอห์น

นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ปี 1 คนรักของจั๊มเปอร์ เป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยพูด

กีต้า-ธัญธิตา ปัชโชโต รับบท ลูกพีช

นักศึกษาปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ รู้จักกับลาเต้เพราะพี่สาวของลูกพีชเป็นเพื่อนกับลาเต้ ก่อนที่ลาเต้จะซิ่วมาเรียนคณะเดียวกัน นอกจากนี้ลูกพีชยังเป็นนักเขียนนิยายวายดาวรุ่งยุคนี้อีกด้วย

ณายา-กรวิยา อภิพบธิติกร รับบท เจน

เพื่อนของนับหนึ่งตั้งแต่สมัยเด็ก โตมาด้วยกันจนกระทั่งแยกย้ายไปเรียนมหาวิทยาลัย

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours