เจนเนอราลี่ คว้า 3 รางวัล

1 min read

เจนเนอราลี่ ประเดิมต้นปี คว้า 3 รางวัลใหญ่ จากเวที International Finance Awards 2023

นายมาร์โค เอนนีโล (Mr. Marco Ennilo) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ , นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้า กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ , นายไพสิฐ เจียมจรรยา หัวหน้าสำนักประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกลยุทธ์องค์กร

 R-U-GO.COM:เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ตอกย้ำความสำเร็จรับต้นปี คว้า 3 รางวัลใหญ่ จากเวที International Finance Awards 2023

สะท้อนความเป็นเลิศของความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน

ด้วยแนวคิดและกลยุทธ์ด้านการบริหารองค์กร การนำเทคโนโลยีเข้ามาขับเคลื่อนและพัฒนาองค์กรในทุกมิติ รวมถึงการมุ่งยกระดับงานบริการเพื่อมอบความประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้บริโภค

นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้า กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เป็นตัวแทนรับรางวัล Best Insurance Mobile App. for Policy Service and Loyalty Program

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้า กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ พร้อมด้วย นายมาร์โค เอนนีโล (Mr. Marco Ennilo) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และ นายไพสิฐ เจียมจรรยา หัวหน้าสำนักประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกลยุทธ์องค์กร เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล ประกอบด้วย รางวัล Most Innovative ESG Awareness Initiatives สำหรับความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและการสร้างการรับรู้ภายในองค์กรด้วยแนวคิด ESG เพื่อการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน รางวัล Best Insurance Mobile App. for Policy Service and Loyalty Program ที่มอบให้องค์กรที่ประสบความสำเร็จในด้านการให้บริการผ่านแอปพลิเคชันเพื่อให้ลูกค้าใช้บริการด้านกรมธรรม์อย่างสะดวกสบาย ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงการมีรอยัลตี้โปรแกรมในการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า และสุดท้าย รางวัล Best Customer Experience Initiatives – CX Technology – Insurance สำหรับความเป็นเลิศในด้านการบริการที่มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า จากแนวคิด Customer F.I.R.S.T. โดยงานมอบรางวัลได้จัดขึ้น ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ทั้งนี้ในปี 2023 ที่ผ่านมา เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ นับเป็นองค์กรด้านประกันภัยที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าและคู่ค้า ได้รับการยกย่องจากสถาบันต่าง ๆ รวมถึงการรับรางวัลการันตีความสำเร็จอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านการบริหารองค์กรและทรัพยากรบุคคล จากเวที HR Excellence Awards ในสาขา Excellence in Diversity, Equity, and Inclusion และ Excellence in Workplace Wellbeing และรางวัลจากเวทีระดับสากลอย่าง HR ASIA กับรางวัล ‘Best companies to work for’, รางวัล ‘Most Caring Company Awards’ และ ‘รางวัล Diversity Equity & Inclusion (DEI) Awards’ รวมถึงรางวัล CX Stars Award ระดับ Advanced CX Mastery จาก Twimbit ที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้าและขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมด้านการให้บริการ ภายใต้กลยุทธ์หลักขององค์กร “Lifetime Partner 24: Driving Growth”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours