วันแม่ปีนี้…
พาคุณแม่หนีเมือง สู่อ้อมกอดธรรมชาติ
กับประสบการณ์แกลมปิ้งสุดอบอุ่นที่
“วิศามา เอ็กซ์พลอเรอร์ น่าน”


R-U-GO.COM:หากของขวัญวันแม่ในปีนี้ไม่ใช่ช่อดอกมะลิหรือของใช้ชิ้นใหม่ แต่คือ “เวลา” ที่ได้ใช้ร่วมกันท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ เชื่อว่าคงเป็นของขวัญที่มีค่าที่สุดสำหรับหลายครอบครัว
ในช่วงวันหยุดยาว 8-16 สิงหาคมนี้ วิศามา เอ็กซ์พลอเรอร์ น่าน (Visama Explorer Nan) ชวนทุกคนออกเดินทางสู่ อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน
เพื่อสัมผัสประสบการณ์ Luxury Glamping ที่หลอมรวมความสะดวกสบายเข้ากับเสน่ห์ของผืนป่า ขุนเขา และลำธารได้อย่างลงตัว
ที่นี่มีเต็นท์ซาฟารีหรูเพียง 8 หลัง ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัวที่อยากใช้เวลาร่วมกันอย่างเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความหมาย
ตื่นเช้าพร้อมสายหมอก สูดอากาศบริสุทธิ์ ฟังเสียงธรรมชาติ และปล่อยให้เวลาค่อย ๆ เดินช้าลง
แพ็กเกจวันแม่ ราคา 6,650 บาทต่อคืน สำหรับ 2 ท่าน รวมอาหารเช้าและอาหารเย็น
พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษอย่าง Movie Night รอบกองไฟใต้แสงดาว ณ Ambalama พื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบให้ทุกคนได้ใช้ช่วงเวลาร่วมกันอย่างอบอุ่น
ความพิเศษยังไม่หมด เพราะผู้เข้าพักจะได้รับสิทธิประโยชน์รวมมูลค่า 2,000 บาท ทั้งเครื่องดื่ม Mimosa ต้อนรับวันแม่ ขนมหวานไทยสูตรพิเศษ สปาแช่เท้าด้วยเกลือสินเธาว์จากบ่อเกลือ
และการ์ดวันแม่สำหรับส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ให้คนสำคัญ
นอกจากการพักผ่อนแล้ว ยังมีกิจกรรมให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโยคะยามเช้า ยิงธนู ปั่นจักรยาน เดินป่าศึกษาธรรมชาติ หรือออกไปสัมผัสวิถีชีวิตและวัฒนธรรมล้านนาในอำเภอบ่อเกลือ ซึ่งยังคงเสน่ห์ของชุมชนและธรรมชาติไว้อย่างงดงาม
หากกำลังมองหาทริปสั้น ๆ ที่จะเปลี่ยนวันแม่ให้กลายเป็นความทรงจำแสนพิเศษ วิศามา เอ็กซ์พลอเรอร์ น่าน คือหนึ่งในจุดหมายที่ทำให้คำว่า “พักผ่อน” มีความหมายมากกว่าที่เคย
สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักได้ที่ https://visamatentedcamps.com/en/nan/
โทร. 080-094-9935
หรืออีเมล resgroup@visamatentedcamps.com
+ There are no comments
Add yours