GS Battery” ตร.ทางหลวงจัดโครงการบริการผู้ใช้รถ

  1. GS Battery” ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ในประเทศไทย ประกาศโครงการคืนกำไรสู่สังคม “GS Battery พร้อมเป็นพลังเพื่อคุณทุกเส้นทาง” ครั้งที่ 4 สนับสนุนนโยบายภาครัฐในการรณรงค์ลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุช่วงวันหยุดยาวช่วงเทศกาลปีใหม่ ผนึกกำลังร่วมกับ กองบังคับการตำรวจทางหลวง จัดกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคม ระหว่างวันที่ 28 – 29 ธ.ค.60 ณ หน่วยบริการกรมทางหลวง 4 แห่ง   

 

พลตำรวจตรีชัช สุกแก้วณรงค์ ผู้บังคับการตำรวจทางหลวง เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อยากจะฝากถึงผู้ใช้รถยนต์ให้ตรวจสอบความพร้อมในการเดินทาง เมื่อรถพร้อม คนพร้อม และข้อมูลต่างๆ พร้อม ท่านก็สามารถเดินทางได้ด้วยความปลอดภัยภายในระยะเวลาอันสมควร โดยทั้งภาครัฐและเอกชนถือเป็นหน่วยงานที่ร่วมปฏิบัติการที่มีความพร้อมสูง เนื่องจากมีการบูรณาการทั้งกำลังคน อุปกรณ์ และข้อมูลมาใช้ในทุกภาคส่วน ซึ่งเมื่อพวกเราร่วมมือช่วยกันทุกฝ่ายความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนนและผู้เดินทางก็จะมีเพิ่มมากขึ้น

นายวรนินทร์ อัษฎามงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด กล่าวว่า

จากนโยบายของ คุณประกาสิทธิ์ พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ได้มอบหมายให้สานต่อจัดโครงการณรงค์ “GS Battery พร้อมเป็นพลังให้คุณทุกเส้นทาง” เป็นครั้งที่ 4 โดย GS Battery ได้ร่วมมือกับกองบังคับการตำรวจทางหลวง ในการดูแลพี่น้องชาวไทยที่เดินทางกลับบ้านในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ โดยใช้งบประมาณรวมทั้งสิ้นกว่า 2 ล้านบาท ในการลงพื้นที่ให้บริการประชาชน ระหว่างวันที่ 28-29 ธ.ค.60 ณ หน่วยบริการทางหลวง 4 จุดสำคัญ ได้แก่ 1.หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงวังมะนาว จ.เพชรบุรี 2.จุดพักรถถนนมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาออก จ.ฉะเชิงเทรา 3.หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงวังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และ4.หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงทับกวาง จ.สระบุรี

 

 

โครงการ “GS Battery พร้อมเป็นพลังให้คุณทุกเส้นทาง” ในครั้งนี้มีกิจกรรมหลัก เพื่อมุ่งเน้นรณรงค์ให้คนไทยเดินทางกลับบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่อย่างปลอดภัย โดยเปิดให้บริการตรวจเช็คสภาพแบตเตอรี่รถยนต์ฟรี พร้อมกันนั้น บริษัทฯ ยังมอบแบตเตอรี่ Hybrid Extra 135และ แบตเตอรี่ รุ่น MFX Series ให้แก่กองบังคับการตำรวจทางหลวง เพื่อให้ประโยชน์ในหน่วยงานราชการ รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท ตลอดจนมอบน้ำดื่ม ผ้าเย็น และลูกอม เพื่อให้บริการประชาชนที่เดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่

 

นายวรนินทร์ กล่าวด้วยว่า บริษัทฯ เป็นผู้นำตลาดแบตเตอรี่ในประเทศไทยมากว่า 60 ปี มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ มาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อตอบแทนสังคมและสนับสนุนนโยบายของภาครัฐในการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่และสงกรานต์ เพื่อให้คนไทยทุกคนเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *