เปิดแล้ว “AWC Circle of Joy Market”

1 min read

เปิดแล้ว

“AWC Circle of Joy Market”

จับมือกว่า 10 มูลนิธิเปิดตลาดแห่งความสุข รวมพลังแห่งการให้ ความสุขพร้อมส่งต่อ

R-U-GO.COM:มูลนิธิแอทเสท เวิร์ด เพื่อการกุศล ภายใต้ แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ AWC จับมือพันธมิตร เนรมิตพื้นที่ชั้น G และชั้น M อาคารเอ็มไพร์

จัดงาน “AWC Circle of Joy Market” ภายใต้โครงการ AWC Journey to The Better Future 2025-2026

ตอกย้ำแนวคิดการให้และการแบ่งปัน ส่งเสริมการพัฒนาชุมชนและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมสร้างรอยยิ้ม ส่งต่อความสุข และแบ่งปันคุณค่าดี ๆ ให้กับสังคม 

ภายในงานพบกับ 3 โซนกิจกรรมไฮไลท์ ได้แก่

o Treasure Hunt Market ตลาดนัดมือสองสุดคุ้ม รวมของแต่งบ้าน เสื้อผ้าแฟชั่น ของสะสม และไอเทมสไตล์เก๋ที่เปี่ยมด้วยเรื่องราว

o Barter Market ตลาด “ของ-แลก-ของ” ที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานนำสิ่งของมาแลกเปลี่ยนกันอย่างสร้างสรรค์ นำทีมโดยศิลปินดาราชั้นนำ อาทิ เบลล่า ราณี, ป้าตือ, เอม สรรเพญช์

o Charity Market ตลาดการกุศลจากหลายมูลนิธิ ที่เปิดให้ร่วมช็อปและส่งต่อรายได้เพื่อสนับสนุนการพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อมครบทุกมิติ อันประกอบไปด้วย มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมถ์, มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม, มูลนิธิไทยรักษ์ป่า , มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมป์ ,มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก,มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และร้านธรรมธุรกิจวิหาหกิจและสังคม

โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายสินค้าที่ได้รับบริจาคจะถูกบริหารโดย มูลนิธิแอทเสท เวิร์ด เพื่อการกุศล เพื่อไปบริจาคช่วยเหลือสังคมในหลายมิติ เช่น อุปกรณ์การศึกษา ,อุปกรณ์การแพทย์,สิ่งแวดล้อมรวมถึงคุณภาพชีวิตเด็กและสตรี

อย่าพลาดกิจกรรมที่มอบทั้งความสุขและแรงบันดาลใจ งานจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 21 พฤศจิกายน 2568

เวลา 08.30–19.00 น.

ณ ชั้น G อาคารเอ็มไพร์ (The Empire) กรุงเทพฯ 

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours