ททท.จัดกิจกรรมตามล่า PIN คอลเล็คชั่นพิเศษ สะสมครบ 5 แบบลุ้นรางวัลใหญ่ บัตรโดยสารเครื่องบินเที่ยวในประเทศแบบอันลิมิตตลอดปี ​

ททท. กระตุ้นการท่องเที่ยวเจาะกลุ่มผู้หญิง

ปลุกสัญชาติญาณนักล่า

นำร่องจัดกิจกรรม PIN YOUR TRIP

ตามล่าหา PIN คอลเล็คชั่นพิเศษ สัญลักษณ์ตัวแทน 5 ภูมิภาค

สะสมครบ 5 แบบ ลุ้นบัตรโดยสารเครื่องบินเดินทางท่องเที่ยวในประเทศตลอดปี  

มั่นใจปลุกกระแสท่องเที่ยวตลอดเดือนเมษายน – พฤษภาคม 2562 คาดเฉพาะช่วงเทศกาลสงกรานต์โกยรายได้กว่าหมื่นล้านบาท

 

R-U-GO.COM: การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ดำเนินการต่อยอดการสื่อสารแคมเปญ “amazing ไทยเท่” ด้วยการจัดกิจกรรมนำร่องเพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางจริง (Call to Action) ภายใต้กิจกรรม “Pin Your Trip​ : เที่ยวนี้ต้อง PIN” ตลอดเดือนเมษายน – พฤษภาคม 2562 เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายศักยภาพ ในครั้งนี้มุ่งเน้นในการเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวผู้หญิง ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายสูง มีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจเดินทางท่องเที่ยว รวมทั้งมีสัญชาติญาณนักล่าของสะสมให้ออกเดินทางเที่ยวเมืองไทย และตามล่าหา Pin หรือเข็มกลัดแม่เหล็กคอลเลคชั่นพิเศษ 5 แบบ จำนวน 10,000 ชิ้น สะสมเป็นของที่ระลึก โดยจัดทำเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนพื้นที่ 5 ภูมิภาค ได้แก่ สตรอว์เบอรี่ เชียงราย-ภาคเหนือ, ควายน้ำ พัทลุง-ภาคใต้, ทุเรียนเทอร์โบ จันทบุรี-ภาคตะวันออก, ลิงทานตะวัน ลพบุรี-ภาคกลาง และหมีคราม สกลนคร-ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

สำหรับนักท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจเพียงแค่ออกเดินทางท่องเที่ยวเมืองไทย ในช่วงวันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2562 แล้วเก็บหลักฐานการเดินทางต่างๆ อาทิ ใบเสร็จค่าที่พักการเดินทาง บัตรโดยสารเครื่องบิน รถทัวร์ รถไฟ เรือ รถเช่า ฯลฯ โดยใบเสร็จรับเงินต้องมีชื่อตรงกับบัตรประชาชน นำมาแลกรับ PIN คอลเลคชั่นพิเศษ ได้ระหว่างวันที่ 17 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2562 หรือจนกว่า PIN จะหมด…ได้ที่ สำนักงาน ททท. 10 แห่งใน 5 ภูมิภาค ได้แก่

  1. อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่
  2. ททท.สำนักงานเชียงใหม่
  3. ททท.สำนักงานอุทัยธานี
  4. ททท.สำนักงานนครนายก
  5. ททท.สำนักงานระยอง
  6. 6. ททท.สำนักงานลพบุรี
  7. ททท.สำนักงานขอนแก่น
  8. ททท.สำนักงานนครพน
  9. ททท.สำนักงานชั่วคราว หาดใหญ่  10.ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช

ลุ้นรับของรางวัลทุกสัปดาห์ อาทิ Voucher ที่พักเก๋ๆ ในเมืองรอง บัตรโดยสารเครื่องบินในประเทศ กระเป๋าเดินทางล้อลาก พิเศษสุด…สะสมครบ 5 แบบ ลุ้นรางวัลสุดพิเศษ บัตรโดยสารเครื่องบิน บินฟรี 1 ปี จำนวน 1 รางวัล IPAD PRO 128 GB มูลค่า 19,900 บาท 1 รางวัล กล้อง Fuji A5 มูลค่า 20,000 บาท 1 รางวัล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมกติกาได้เลยที่ Facebook Fanpage : amazingไทยเท่ #PinYourTripTH

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *