เกาะกองถ่ายร่วมพิธีบวงสรวงเปิดกล้อง The One You Love รักนี้คือเธอ

R-U-GO.com : ได้ฤกษ์จัดพิธีบวงสรวงไปเรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์รักโรแมนติกอบอุ่นแห่งปี…The One You Love รักนี้คือเธอ…เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ องค์พิฆเนศวร ลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

The One You Love รักนี้คือเธอ สร้างสรรค์โดย “เรดซูการ์ มีเดีย”, “เวลล์ ซิมโฟนี่” ร่วมกับ “ฟิล์มเฟรมโปรดักชั่นส์” นำเสนอเรื่องราวรักสามเส้าระหว่าง ‘ดานี่’ สาวไทยกับ ‘อเล็กซ์’ หนุ่มลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง และ ‘แดนนี่’ หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เริ่มจาก ‘ดานี่’ และ ‘อเล็กซ์’ ซึ่งเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันในเมืองไทยและคบหากันมาตั้งแต่เรียนชั้นเกรด 10 จนกระทั่ง ‘ดานี่’ ตัดสินใจเดินตามความฝันของเธอด้วยการไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่ประเทศอังกฤษ ทำให้ ‘อเล็กซ์’ ไม่แน่ใจในความรักที่ต้องอยู่ห่างกันหลายปี จึงตัดสินใจบอกเลิกกัน ส่วน ‘ดานี่’ ก็พยายามเริ่มต้นใหม่กับชีวิตในมหาวิทยาลัยจนกระทั่งได้พบกับ ‘แดนนี่’ ชายหนุ่มที่ทำให้มุมมองชีวิตของเธอเปลี่ยนไปจากเดิม

สำหรับ ‘ดานี่’ เป็นสาวไทยที่มีความมุ่งมั่นและความฝันของตัวเอง รับบทโดย ‘สเตฟานี่ โกรฟส์’ ส่วน ‘อเล็กซ์’ เป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-ฮ่องกงที่มีบุคลิกลังเลและไม่แน่ใจในเรื่องความรัก รับบทโดย ‘เฉิน หยิน โหล่ว’ ส่วน ‘แดนนี่’ เป็นหนุ่มเพลย์บอย หล่อ เท่ สมาร์ท ผู้แอบชอบ ‘ดานี่’ ตั้งแต่วินาทีแรกที่พบกันและพยายามจีบโดย ‘ดานี่’ ไม่รู้ตัวมาตลอดเวลา รับบทโดย ‘ปีเตอร์ เดนแมน’ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเด่นอีกหนึ่งคนคือ ‘จีจี้’ เพื่อนใหม่ของ ‘ดานี่’ ในมหาวิทยาลัยที่ประเทศอังกฤษ รับบทโดย ‘นุ่น – พิชชาธร สันตินธรกุล’

The One You Love รักนี้คือเธอ อำนวยการสร้างโดย ‘โบว์ – วิรัญญา ก่อเกษมสุข’ จาก “เวลส์ ซิมโฟนี่” โดยมี ‘ทราย – ณภัทร์ โกรฟ์’ จาก “เรดชูการ์ มีเดีย” เป็นผู้กำกับ และ ‘เอก – ภาคิน มลิวัลย์’ แห่ง “ฟิล์มเฟรมโปรดักชั่นส์” เป็นโปรดิวเซอร์ โดยนอกจากการฉายในประเทศไทยแล้ว ยังมีแผนการฉายในประเทศสหรัฐอเมริกา อังกฤษ สปป.ลาว และอื่น ๆ อีกด้วย แฟน ๆ ที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวโรแมนติกพลาดไม่ได้ !

‘ปีเตอร์ เดนแมน’

‘สเตฟานี่ โกรฟส์’

‘เฉิน หยิน โหล่ว’
‘นุ่น – พิชชาธร สันตินธรกุล’

ผู้กำกับ ‘ทราย – ณภัทร์ โกรฟ์’

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *