จุฬาฯ ลั่นกลองรบ เปิดเทศกาลงานบอล BAKA Begins

งานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์ – จุฬาฯ ครั้งที่ 73 จะจัดขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สนามศุภชลาศัย ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

ดร.ปรเมธี วิมลศิริ  ประธานคณะกรรมการดำเนินงานการแข่งขันฟุตบอลประเพณีฯ (ฝั่งจุฬาฯ) เปิดเผยว่าได้จัดแถลงข่าวพิธีเปิด “งาน BAKA Begins เทศกาลงานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์ – จุฬาฯ ครั้งที่ 73” เพื่อส่งสัญญาณให้เหล่านิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบัน มาแสดงพลังปลุกสปิริตการเชียร์ โดยในงานได้มีการเปิดตัวโค้ชและผู้ช่วยโค้ช การแสดงของกลุ่มผู้อัญเชิญพระเกี้ยว การแสดงแฟชั่นโชว์เสื้อเชียร์ และเปิดจำหน่ายเสื้อเชียร์ การแสดงของผู้นำเชียร์และจุฬาฯ คทากร การเปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคม Sound of Chula การแสดงของประธานเชียร์ CU Pom Pom, CU Miracle, CU Angels และ CU Devils โดยมีนิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบันพร้อมใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ  วง BNK48 “จูเน่และน้ำใส” นักแสดงและพิธีกร “ชาร์ม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ โธมัส” ศิลปิน AF3 “มิ้น – มิณฑิตา วัฒนกุล” “ป๊อปปี้ – The face men”

ดร.ปรเมธี วิมลศิริ  ประธานคณะกรรมการดำเนินงานการแข่งขันฟุตบอลประเพณีฯ (ฝั่งจุฬาฯ)

“ในปีนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดกิจกรรมนี้ภายนอกรั้วจามจุรีซึ่งเป็นความตั้งใจของฝั่งจุฬาฯที่ ต้องการให้นิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบันร่วมกันส่งพลังเชียร์ และยังเป็นการประกาศความพร้อมในการแข่งขันฟุตบอลประเพณีฯ ซึ่งขณะนี้ทางฝั่งจุฬาฯ ได้เตรียมงานในส่วนต่าง ๆ คืบหน้าไปมากแล้ว ทั้งในด้านของการซ้อมทีมนักกีฬาฟุตบอลจากโค้ชและผู้ช่วยโค้ชระดับมืออาชีพ รวมไปถึงขบวนพาเหรด การเชียร์ และการแปรอักษรที่ในปีนี้จะยังคงมีความสนุกสาน โดยเชื่อมั่นว่าความพร้อมของนักกีฬาและการเชียร์จะออกมาสมบูรณ์พร้อมคว้าชัยในปีนี้อย่างแน่นอน” ดร.ปรเมธี กล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *