21-24 ก.พ.62 พบความอร่อยจาก 200 ร้านอาหารไทย-เทศในงาน “AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4”

 

R-U-GO.com : “AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4” ระหว่างวันที่ 21-24 ก.พ. 62 ณ อิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี คัดสรรร้านจากทั่วประเทศร่วม 200 ร้าน ภายใต้พื้นที่กว่า 1 หมื่นตารางเมตร มาเสิร์ฟความอร่อยจากทั้งอาหารไทย พิเศษสุดเป็นครั้งแรกที่มีการคัดสรรร้านอาหารนานาชาติมากมายมาร่วมงานด้วย ในงานยังพร้อมไปด้วยสาระและบันเทิงมากมาย ชูจุดเด่น Live Exhibition ให้ผู้ร่วมงานได้ซึมซับเนื้อหาในรูปแบบการนำเสนอที่แปลกใหม่เกี่ยวกับอาหารไทยและต่างชาติ

นายไตรภพ ลิมปพัทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บอร์น โปรเจค จำกัด และ ประธานกรรมการ บริษัท บอร์น แอนด์ แอสโซซิเอทด์ จำกัด ผู้ผลิตและดำเนินรายการโทรทัศน์ประเภทแนะนำอาหารแบบปกิณกะบันเทิง “ครัวคุณต๋อย” ในฐานะผู้จัดงาน “AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4” เปิดเผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน “ครัวคุณต๋อย EXPO” ตลอด 3 ครั้งที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับจากผู้ร่วมงานอย่างล้นหลามโดยมีผู้เข้าร่วมงานรวมกว่า 1.5 ล้านคน ทำให้ในปีนี้จึงมีการจัดงานอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 ในระหว่างวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ อิมแพ็ค ฟอรัม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี

การจัดงาน “AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4” ยังคงเอกลักษณ์ด้วยการออกบูธของร้านอาหารดังต้นตำรับ เฉพาะร้านอาหารที่เคยมาออกรายการ “ครัวคุณต๋อย” รวม 200 บูธ โดยยังคงมีพิธีกร 4 ท่าน คือ ไตรภพ ลิมปพัทธ์, ณวัฒน์ อิสรไกรศีล, กีรติ เทพธัญญ์ และโก๊ะตี๋ อารามบอย รวมถึงเหล่าคนดังที่จะมาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษพร้อมเสิร์ฟให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มรสอาหารประเภทต่าง ๆ พร้อมด้วยโปรโมชันจัดเต็มจากร้านอาหารมากมายแบบพิเศษสุดและเต็มอิ่มไปกับความบันเทิง

“การจัดงานครั้งนี้ยังเพิ่มเติม Live Exhibition ที่จะทำให้ผู้ร่วมงานได้ซึมซับเนื้อหาอย่างใกล้ชิด ในรูปแบบการนำเสนอที่แปลกใหม่เกี่ยวกับอาหารไทยที่ตกทอดและส่งต่อภูมิปัญญาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมถึงแนวทางสานต่อสู่อนาคต ตลอดจนเมนูหายากและวัตถุดิบสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารนานาชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ รวมไปถึงการพัฒนาเมนูในอดีตสู่เมนูใหม่ในสไตล์ฟิวชั่นอย่างลงตัว โดยคาดว่าจะสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่ผู้ร่วมงาน” นายไตรภพ กล่าวในตอนท้าย

ด้าน นายพัทธยศ ลิมปพัทธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บอร์น โปรเจค จำกัด กล่าวเสริมว่า จากการจัดงานในช่วงที่ผ่านมามีแฟน ๆ รายการเรียกร้องเข้ามามากว่าภายในงานน่าจะมีอาหารนานาชาติบ้าง ปีนี้จึงเป็นปีแรกของ “ครัวคุณต๋อย EXPO” ที่มีการคัดสรรร้านอาหารนานาชาติในแบบฉบับของ “ครัวคุณต๋อย” มาร่วมออกบูธด้วย และเพราะมีอาหารนานาชาติในงานด้วย ส่วนร้านอาหารไทยยิ่งมีการจัดเต็มรูปแบบ ไม่น้อยหน้าอาหารนานาชาติ โดยเฉพาะโปรโมชันที่ทางร้านอาหารจัดเต็มเพื่อแฟน ๆ “ครัวคุณต๋อย” โดยเฉพาะ

นายพัทธยศ กล่าวด้วยว่า “ความพิเศษและแตกต่างจริง ๆ ของ ครัวคุณต๋อย EXPO คือมีร้านในงานจำนวนมากจากทั่วประเทศที่ไม่เคยไปออกงานที่ไหนมาก่อน จึงอยากให้แฟน ๆ ได้มาชมและชิม เรียกได้ว่ามางานนี้งานเดียวเหมือนได้ไปร้านอาหารทั่วประเทศ ขณะที่เมนูหายาก ๆ ก็มีให้ชิมกันจุใจ เช่น ขนมหวานโบราณที่ต้องใช้เวลาทำกัน 3-4 วัน น้ำพริก หรือแกงที่หากินแทบไม่ได้แล้วในปัจจุบัน หรือแม้แต่เมนูธรรมดา ๆ แต่มีรสชาติที่แตกต่างและโดดจากที่เคยชิมมาก่อน รวมถึงร้านอาหารนานาชาติที่เราคัดมาเป็นพิเศษ รับรองว่ามางานนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *