หนึ่ง จักรวาล กับคอนเสิร์ตรักแห่งปีNew Way of LOVE Concert เพราะรักไม่มีพรมแดน

 

R-U-GO.COM:ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตความรักหลากรูปแบบกับ New Way of LOVE Concert เพราะรักไม่มีพรมแดน Presented by อลิอันซ์ อยุธยา​ ครั้งแรกของหนึ่ง จักรวาล​ ที่จะมาร่วมเปิดประสบการณ์ความรักหลากหลายรูปแบบ ความรักไม่ว่าจะเป็นความรักแบบคู่รัก ชายชาย หญิงหญิง หรือชายหญิง แบบเพื่อนหรือครอบครัว พร้อมถ่ายทอดผ่านสุดยอดศิลปินรักอันดับหนึ่งอย่าง นิว-จิ๋ว, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, เอ๊ะ-จิรากร, มอส-ปฏิภาณและปุ๊-อัญชลี ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ณ ทะเลสาบรูปหัวใจ @WISDOM VALLEY เขาไม้แก้ว พัทยา จ.ชลบุรี

นายรัฐรงค์ ศรีเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด กล่าวว่า หนีกรุง คอนเน็ค จับมือกับอลิอันซ์ อยุธยา ร่วมเปิดประสบการณ์ความรักหลากหลายรูปแบบ กับคอนเสิร์ต New Way of LOVE  Concert เพราะรักไม่มีพรมแดน Presented by อลิอันซ์ อยุธยา ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ณ ทะเลสาบรูปหัวใจ @WISDOM VALLEY เขาไม้แก้ว พัทยา จ.ชลบุรี ครั้งนี้ทุกคนจะได้เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตคุณภาพ ด้วยระบบ แสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่ตระการตา พร้อมด้วยดนตรีแบบ FULL BAND จัดเต็มเกือบ 30 ชีวิต บนเวทีคอนเสิร์ตยาวกว่า 20 เมตรกับบทเพลงรัก และท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ริมทะเลสาบรูปหัวใจ เพื่อเอาใจคู่รักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความรักของคู่รัก ความรักของเพื่อน ความรักของครอบครัว ทุกเรื่องราวของความรักจะมาบรรจบกันที่ทะเลและท้องฟ้า

ด้านหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม Music Director กล่าวว่า คอนเสิร์ต New Way of LOVE  Concert เพราะรักไม่มีพรมแดน Presented by อลิอันซ์ อยุธยา เป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ผมใฝ่ฝันว่าจะทำ แรงบันดาลใจจากการที่ผมเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแล้วได้ฟังเพลงรักเพราะๆ ในบรรยากาศโรแมนติก  เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่ผมได้มีโอกาสจะนำเพลงที่ทุกคนชื่นชอบมาเรียบเรียงใหม่ (rearrange) ในแบบที่ไม่เคยฟังจากที่ไหน

มาก่อนในบรรยากาศโรแมนติก อย่างไรก็ดี ถ้าจะให้อธิบายความหมายของคำว่าความรักหลากหลายรูปแบบกลายมาเป็น ครั้งแรกของคอนเสิร์ตที่รวมทุกรูปแบบความรักไม่ว่าจะเป็นความรักแบบคู่รัก ชายชาย หญิงหญิง หรือชายหญิง แบบเพื่อนหรือครอบครัว คอนเสิร์ตนี้จะรวมทุกๆบทเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึก และความรักที่ตรงสไตล์คุณแน่นอน

สำหรับโชว์ใน คอนเสิร์ต New Way of LOVE  Concert ผมจะรวบรวมเพลงเพราะๆนำมาทำโชว์ใหม่ ซึ่งหลายคนจะไม่เห็นที่คอนเสิร์ตไหนมาก่อนจากศิลปินอันดับหนึ่งของเมืองไทย อย่าง นิว-จิ๋ว, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, เอ๊ะ-จิรากร มอส-ปฏิภาณ และปุ๊-อัญชลี โคจรมาพบกันบนเวทีเดียวกัน พบกับไฮไลท์พิเศษที่ทุกคนคงเดาไม่ได้ว่าใครฟีเจอร์ริ่งกับใคร และบางคนไม่เคยเจอกันมาก่อน

บัตรราคา 900 บาท พิเศษ!!! มาเป็นคู่รับส่วนลด 5%, และรับส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าอลิอันซ์ อยุธยา, ลูกค้าบัตรเครดิต เดบิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกประเภท, ศรีอยุธยา แคปปิตอล, โรงเรียนนานาชาติรักบี้ หรือ เพียงแสดงใบทะเบียนสมรสที่จดทะเบียนระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2561 – มกราคม 2562 เมื่อซื้อผ่าน Thaiticket major ทุกสาขา และทางออนไลน์ และ คอลเซ็นเตอร์หนีกรุง โทร 084 714 0000 Line: @neekrungtogo

พลาดไม่ได้ New Way of LOVE Concert เพราะรักไม่มีพรมแดน Presented by อลิอันซ์ อยุธยา​ วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ณ ทะเลสาบรูปหัวใจ @WISDOM VALLEY เขาไม้แก้ว พัทยา จ.ชลบุรี ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : neekrung to go, LineOfficial : @neekrungtogo หรือ Call center : 084 714 0000

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *