really really cool ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่กับสกีที่ญี่ปุ่น

R-U-GO.com : really really cool ผู้บุกเบิกแพ็กเกจท่องเที่ยวสุดพิเศษชวนนักท่องเที่ยวไทยเปิดประสบการณ์ใหม่สู่เมืองหิมะ “ซาโอะ” แห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย พร้อมพบความตื่นใจกับ Snow Monster

นายพาที สารสิน ผู้ก่อตั้งเอเจนซี่การท่องเที่ยวในรูปแบบของ OTA (Online Travel Agency) เพื่อรับจองแพ็กเกจท่องเที่ยว รวมตั๋วเครื่องบิน และห้องพัก ภายใต้ชื่อว่า “really really rool” เปิดเผยว่า จากข้อมูลของ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น ระบุว่า ในปี 2560 สถิติจำนวนนักท่องเที่ยวระหว่างไทยและญี่ปุ่นมีตัวเลขสูงสุด ซึ่งมาจากการที่ทั้งสองประเทศล้วนมีจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ และสถานที่ท่องเที่ยวที่กระตุ้นการเติบโตของทวิภาคี โดยญี่ปุ่นมีจำนวนนักท่องเที่ยวชาวไทยมากถึง 1.57 ล้านคน (เพิ่มขึ้น 9.08% ณ ช่วงเดียวกันจากปีที่แล้ว) ในขณะที่ประเทศไทยมีนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นเดินทางมายังประเทศไทย 987,100 คน (เพิ่มขึ้น 9.5%)

สำหรับความน่าสนใจในการเดินทางไปญี่ปุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงฤดูสกีฤดูหนาวในช่วง 6 เดือนนี้ถือเป็นช่วงไฮซีซั่นสำหรับการท่องเที่ยวของคนไทย ซึ่งค่าใช้จ่ายจะสูงขึ้นในทุก ๆ ปี โดย “ซาโอะ” คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากสำหรับนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น ในขณะที่มีนักท่องเที่ยวชาวไทยไม่ถึง 300 คนที่มีโอกาสไปเที่ยว จึงทำให้ “ซาโอะ” เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าปรารถนาของหลาย ๆ คนที่จะให้ประสบการณ์สุดพิเศษซึ่งสามารถเทียบเท่า หรืออาจจะดีกว่าจุดหมายปลายทางเดิม ๆ ที่เคยสัมผัส

“really really cool” จึงร่วมมือกับจังหวัดยามากาตะ ประเทศญี่ปุ่น ในการสนับสนุนส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างไทยและญี่ปุ่น โดยการเปิดตัวประสบการณ์ท่องเที่ยวล่าสุด “ซาโอะ สโนว์ มอนสเตอร์ สกี แพ็กเกจ” เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่นและทำให้การเล่นสกีได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมากขึ้นในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย ตลอดจนแนะนำให้นักท่องเที่ยวไทยได้รู้จักกับ Snow Monster” หรือ “ปีศาจหิมะ”

(จากซ้ายไปขวา) นายพาที สารสิน, ฯพณฯ นาย ชิโร ซะโดะชิมะ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย, นายอาสา สารสิน อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ, ดร. ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ นายกสมาคมสกีและสโนว์บอร์ดแห่งประเทศไทย, นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว อดีตปลัดกระทรวงการต่างประเทศ, นายไอโกะ โอนุมะ ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น และนายโนบุยะ ไซโตะ ผู้อำนวยการจังหวัดยามากาตะ ประจำราชอาณาจักรไทย

“เจ้าของกิจการออนเซ็นและ Snow Monster ที่ดำเนินธุรกิจในรูปแบบครอบครัวที่ซาโอะสามารถเข้าถึงและรู้ใจนักท่องเที่ยว พร้อมทั้งจัดเตรียมในสิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องการได้อย่างครบถ้วนและตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในแบบคู่รัก ครอบครัว หรือผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในแบบแอดเวนเจอร์ ”

สำหรับ “ซาโอะ สโนว์ มอนเสตอร์ สกี แพ็กเกจ” ราคาเริ่มต้นที่ 46,900 บาทต่อท่าน เป็นจำนวน 5 วัน 3 คืน ราคานี้รวมตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ – นาริตะ ห้องพักพร้อมอาหารเช้าและค่ำ ค่าตั๋วสกีลิฟต์แบบต่อเนื่อง รถรับส่งไป-กลับ ที่พัก สนามบิน โดยรถไฟชินคันเซนและรถตู้ ซิมโทร การอบรมทดลองการเล่นสกีก่อนการเดินทางกับ SKI 365 ที่ศูนย์การค้าสเปลล์ ฟิวเจอร์ พาร์ค กรุงเทพฯ และอื่น ๆ อีกมากมาย (สำหรับผู้ที่จองแพ็กเกจระหว่างวันที่ 1-25 ธันวาคม 2561)

ทั้งนี้ ราคาดังกล่าวเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปและใช้สำหรับการเดินทางตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 30 เมษายน 2562 รายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่ เว็บไซต์ http://www.reallyreally-cool.com/ หรือ เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ReallyreallycoolTH/ หรือโทร.09 3946 5194 และ 0 2203 0457

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *