“นกสกู๊ต” เปิดรูทบินตรงสู่ “เดลี” เริ่ม 18 ธ.ค.61

R-U-GO.com : สายการบิน “นกสกู๊ต” สายการบินร่วมทุนราคาประหยัดระหว่างสายการบิน “นกแอร์” ของคนไทย และสายการบิน “สกู๊ต” จากประเทศสิงคโปร์ ประกาศเปิดตัวเที่ยวบินตรง จากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง กรุงเทพฯ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติ “อินทิราคานธี เดลี” ประเทศอินเดีย โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่ วันที่ 18 ธันวาคม 2561

จากข้อมูลสถิติการท่องเที่ยวของกระทรวงการท่องเที่ยวของรัฐบาลอินเดียพบว่า จำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้ามายังประเทศอินเดียในช่วงปี 2560 มีปริมาณนักท่องเที่ยวถึง 10.18 ล้านคน และมากขึ้นถึง 15.6% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน

‘ยอดชาย สุทธิธนกูล’ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสายการบินนกสกู๊ต กล่าวว่า สายการบิน “นกสกู๊ต” สายการบินผู้ให้บริการในเส้นทางบินระยะกลางถึงระยะไกล มองเห็นถึงศักยภาพของเส้นทางบินเดลีที่นับเป็นประตูสู่ภูมิภาคเอเชียใต้ 07’จึงพร้อมประกาศเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทางดอนเมือง–เดลี ในวันที่ 18 ธันวาคม 2561 ซึ่งถือเป็นเส้นทางการบินเส้นแรกของ “นกสกู๊ต” สู่เอเชียใต้ หลังจากได้เปิดเส้นทางการบินสู่ประเทศญี่ปุ่นสำหรับเมืองโตเกียว นาริตะ และเมืองโอซาก้า คันไซ เมื่อเดือนตุลาตมที่ผ่านมา

“เดลี” เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับสี่ของโลก “นกสกู๊ต” จึงเชื่อว่าเส้นทางการบินสู่เดลี ผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นสำหรับการเดินทางเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยว อีกทั้งเดลียังเป็นจุดเชื่อมต่อกับจุดหมายปลายทางภายในประเทศที่สำคัญ ๆ ทั่วประเทศอินเดีย โดย “นกสกู๊ต” ยังวางแผนที่จะขยายเส้นทางบินสู่เมืองต่าง ๆ ของอินเดียในช่วงต้นปี 2562

“เดลี” เปรียบเสมือนเป็นประตูด่านแรกทางด้านการบินที่จะดินทางไปสู่เมืองต่าง ๆ ของประเทศอินเดีย รวมทั้งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดใจซึ่งแสดงถึงเอกลักษณ์และวัฒนธรรมอย่างโดดเด่นที่มีมายาวนานของประเทศอินเดีย อาทิ

ป้อมแดง (Red Fort) นับเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่าดึงดูดให้ค้นหาทางด้านประวัติศาสตร์ โดยป้อมปราการแห่งนี้ใช้เป็นที่ประทับของจักรพรรดิแห่งราชวงศ์โมกุล มีอายุราวเกือบ 200 ปี

มัสยิดจามา (Jama Masjid) ถือเป็นมัสยิดที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดของมัสยิดในอินเดียในปีค.ศ.1656 สถานที่แห่งนี้นับเป็นลานกว้างขนาดมหึมาซึ่งสามารถรองรับผู้คนได้ถึง 25,000 คน

While Connaught Place แหล่งชอปปิง ย่านการค้าที่สำคัญ และศูนย์รวมธุรกิจของหลากหลายชาติที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย

“นกสกู๊ต” ให้บริการเที่ยวบิน บินตรงจากดอนเมืองสู่เดลี ด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777-200 ที่รองรับผู้โดยสารได้มากถึง 415 ที่นั่ง แบ่งเป็นชั้นธุรกิจ (ScootBiz) 24 ที่นั่ง และชั้นประหยัด 391 ที่นั่ง ซึ่งผู้โดยสารสามารถเลือกประสบการณ์การเดินทางได้ตามที่ต้องการและจ่ายเฉพาะสิ่งที่ผู้โดยสารเลือก อาทิ ตำแหน่งที่นั่ง อาหาร การเพิ่มน้ำหนักสัมภาระ รวมไปถึงบริการอื่น ๆ อีกมากมาย รองรับผู้โดยสารเป็นจำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ดังนี้

ในโอกาสนี้ “นกสกู๊ต” ยังได้เปิดตัวโปรโมชั่นให้สำรองที่นั่งราคาสุดประหยัด จากกรุงเทพฯ สู่เดลีในราคาเพียง 3,100 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับที่นั่งชั้นประหยัด (ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบิน) โดยสามารถเดินทางได้ในช่วงวันที่ 18 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 30 มีนาคม 2652

โปรโมชั่นพิเศษนี้สามารถจองได้บน www.nokscoot.com ตั้งแต่วันที่ 11–31 ธันวาคม 2561 (ข้อตกลงและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *