“ตาก หนองคาย อุดรฯ” ร่วมจัดหนักแคมเปญ ททท. “Amazing Thailand Grand Sale Passport Privileges”

R-U-GO.com : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โหมโปรโมทแคมเปญ “Amazing Thailand Grand Sale Passport Privileges” กระตุ้นตลาดท่องเที่ยวระยะใกล้ ดึง อ.แม่สอด จ.ตาก ร่วมจัดกิจกรรมพิเศษ “Shopping & Dinning” เอาใจนักท่องเที่ยวเพื่อนบ้านชอปในร้านค้าที่ร่วมรายการครบ 500 บาท ร่วมลุ้นรางวัลพิเศษมากมาย ด้าน หนองคาย-อุดรธานี ดึงพระเอกคนดัง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มาร่วมกิจกรรมกับพี่น้องชาวลาวที่ข้ามฟากมาชอปฝั่งไทย

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท. จัดแคมเปญ “Amazing Thailand Grand Sale Passport Privileges” ภายใต้ความร่วมมือของทั้งภาครัฐและเอกชนไทยที่ช่วยกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวจากตลาดระยะใกล้ (Short-Haul Markets) เดินทางมาเที่ยวประเทศไทยและมีการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้นในช่วงฤดูการท่องเที่ยวระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 – 15 มกราคม 2562 เพื่อส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นแหล่งชอปปิ้ง การแพทย์ และการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียน เอเชียตะวันออก และเอเชียใต้

จากแคมเปญนี้ ททท.ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรเข้าร่วมส่งเสริมกิจกรรม “Passport Privileges” ตามจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยทั้งในกรุงเทพฯ ภูเก็ต ตาก เชียงใหม่ สุรินทร์ รวมทั้งหนองคาย และอุดรธานี เพื่อเพิ่มสิทธิ์การรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์ให้แก่นักท่องเที่ยวจากประเทศเพื่อนบ้าน โดยนอกจากการจัดกิจกรรมลดราคาสินค้าและบริการต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวปลายปีแล้ว นักท่องเที่ยวที่ถือพาสปอร์ตยังมีสิทธิ์ได้รับส่วนลด On Top ในร้านค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย

นายยุทธศักดิ์ กล่าวด้วยว่า ในอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ยังมีการจัดกิจกรรมพิเศษ “Shopping & Dinning” เอาใจนักชอปประเทศเพื่อนบ้านที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอยและใช้บริการในประเทศไทย เพียงชอป ในร้านค้าที่ร่วมรายการ ครบ 500 บาท สามารถนำใบเสร็จไปแลกคูปองลุ้นรางวัลพิเศษ อาทิ รถจักรยานยนต์ โทรทัศน์จอแอลอีดี สร้อยคอทองคำ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

ส่วนในจังหวัดหนองคายและจังหวัดอุดรธานี ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นพี่น้องชาวลาว ได้จัดกิจกรรมใหญ่ ดึงพระเอกคนดัง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มาร่วมกิจกรรมกับพี่น้องชาวลาว เมื่อชอปครบ 1,000 บาท มีสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมงาน “Meet & Greet กับ ณเดชน์” หรือร่วมสมัครวิ่ง “หนองคาย อาเซียน มาราธอน 2018” กิจกรรมใหญ่ประจำปีของเมืองหนองคาย โดยจะได้ร่วมวิ่งไปพร้อมกับ “ณเดชน์” เป็นการกระตุ้นให้พี่น้องชาวลาวเดินทางข้ามมาไทย ใช้เวลาพักผ่อน ชอปปิ้ง ค้างคืน และร่วมกิจกรรมกับทางจังหวัดมากขึ้น

นักท่องเที่ยวสามารถตรวจสอบร้านค้า ร้านอาหาร สถานพยาบาลที่ร่วมโครงการและเช็คสิทธิพิเศษสุดคุ้มได้ที่ www.tourismthailand.org/passportprivileges

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *