อัฟนาน จิวเวลรี่ ร้านดังจากแดนใต้ ขยายสาขามาเปิดบริการแล้วที่กรุงเทพฯ

R-U-GO.COM: เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 61 อัฟนาน จิวเวลรี่ ร้านจำหน่ายเพชร พลอย อัญมณี ตามแบบวัฒนธรรมลังกาสุกะ และศิลปะเฉพาะตัวตามเอกลักษณ์แบบโบราณชื่อดังจากแดนใต้ ที่ได้สืบทอดมาจากวงศ์ตระกูลจากรุ่นสู่รุ่น มากประสบการณ์ 40 กว่าปี ได้กฤษ์เปิดร้านสาขาใหม่ล่าสุด ณ โครงการ The 4 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 (ตรงข้าม ซ.74)  ประเวศ กรุงเทพฯ  ไปอย่างคึกคักและอบอุ่น

 

อัฟนาน จิวเวลรี่ เป็นผู้ผลิต จัดจำหน่าย ออกแบบ ซ่อม สั่งทำ เครื่องประดับอัญมณีแท้ทุกชนิด ราคาโรงงาน แบบครบวงจร เน้นคุณภาพและการออกแบบที่ทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลวดลายไม่ซ้ำใคร โดยช่างฝีมือที่ชำนาญงาน และพนักงานมากมายในการให้บริการ อัฟนาน จิวเวลรี่ ได้คัดสรร เพชรน้ำงาม บริสุทธิ์ ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญ ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า และขยายต่อยอดสู่สังคมให้รับรู้ถึงความสวยงามของสินค้า ลวดลายโบราณในแบบลังกาสุกะ

อัฟนาน จิวเวลรี่ได้ดำเนินการทำธุรกิจจำหน่ายเครื่องประดับ เพชร พลอย อัญมณีตามแบบวัฒนธรรมลังกาสุกะได้ดำเนินการมาตั้งแต่รุ่นคุณทวด ส่งต่อมารุ่นคุณยาย รุ่นแม่ จนถึงรุ่นลูกรุ่นหลานจนมาถึงปัจจุบัน นับเป็นเวลา 40 ปี แต่ได้มาก่อตั้งในรูปแบบธุรกิจเมื่อปี พ.ศ.2552  ได้เริ่มก่อตั้งเป็นผู้ประกอบการณ์พาณิชย์อย่างเป็นทางการในรูปแบบของร้านค้า ปัจจุบันจดทะเบียนบริษัทภายใต้ชื่อ บริษัท อัฟนาน จิวเวลรี่ จำกัดโดยมีสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 48 ม.7 ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยลา

อัฟนาน จิวเวลรี่ ดำเนินธุรกิจแบบครบวงจร เป็นทั้งผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เครื่องประดับ เพชร พลอย อัญมณี ทอง 90% นาก เงินแท้ เครื่องประดับสตรี/บุรุษ ตัวเรือนแหวนเงินชายสำเร็จรูป โดยเครื่องประดับที่ผลิต ได้แก่ แหวน ต่างหู เข็มกลัด จี้ สร้อยคอ สร้อยข้อมือ กำไล และอื่นๆ นอกจากนี้ยังรับออกแบบ ซ่อม สั่งทำ ชุบทองนาก ชุบสองสี เครื่องประดับทุกชนิด โดยช่างฝีมือผู้ชำนาญงาน และพนักงานมากมายในการให้บริการ ซึ่งงานที่มีการออกแบบลวดลายทางศิลปะบนชิ้นงานนั้นหาได้ยากในประเทศไทย แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สร้างรายละเอียดลวดลายบนงานด้วยฝีมือที่ประณีตและตั้งใจจริง เพื่อให้สินค้ามีประสิทธิภาพมากที่สุด ให้สังคมภายนอกได้รับรู้ถึงความสวยงาม

นอกจากนี้อัฟนาน จิวเวลรี่ ยังมีโรงงานเป็นของตนเอง และขยายสาขาเพิ่มจากเดิมตั้งอยู่ภายในจังหวัดยะลา ได้ขยายสาขาไปยังเขตพื้นที่ใกล้เคียง ได้แก่ อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี และอำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส เป็นการขยายงานไปสู่ชุมชน จ้างแรงงานคนในพื้นที่ให้มากขึ้น เพื่อถ่ายทอดลวดลายศิลปะแบบโบราณที่เป็นเอกลักษณ์บนสินค้าชนิดต่างๆโดย มีนโยบายสร้างบุคลากรในพื้นที่ให้มีงานทำ และดำเนินการไปตามแนวคิดเพื่อขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดสากล ผลักดันสินค้าสู่ต่างประเทศ คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถ่ายทอดงานฝีมือให้มีการสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น และเป็นศูนย์รวมเครื่องประดับอัญมณีแห่งลังกาสุกะ

อัฟนาน จิวเวลรี่ บริหารงานโดยคุณคุณอัฟนาน ขุนตามา ตำแหน่ง CEO และคุณชาญชัย อับดุลลอสุวรรณ ในตำแหน่ง Marketing

อัฟนาน จิวเวลรี่ สาขากรุงเทพฯ

โครงการ The 4 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 (ตรงข้าม ซ.74  ประเวศ กรุงเทพฯ โทร.09 0959 6564

สำนักงานใหญ่
ทีอยู่ : 17 ถ.รถไฟ ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา 95000 โทร 0 7372 0699

สาขายะลา 1
ทีอยู่ : Afnan Jewelry 66 ถ.รถไฟ ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา 95000 โทร 0 7372 0899

สาขายะลา 2
ทีอยู่ : Al-zahra 17 ถ.รถไฟ ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา 95000 โทร 0 7372 0799

สาขาปัตตานี
ทีอยู่ : Afnan Jewelry 56/30 ถ.กลาพอ ต.จะบังติกอ อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000 โทร 0 7371 0899

สาขาสุไหงโก-ลก
ทีอยู่ : Afnan Jewelry 395 ถ.เจริญเขต ต.สุไหงโก-ลก อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส 95000 โทร 0 7370 0899

ทุกสาขา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 17.00 น.


Facebook : อัฟนานจิวเวลรี่
Line : Afnanjewelry
IG : Afnanjewelry
Twitter : Afnanjewelry
E-mail : Afnanjewelry@gmail.com

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *