สเต็ก 5 ดาว @ safari จ่ายน้อยๆ แต่อร่อย 5 ดาว

 

ถ้าวันไหนนึกอยากลิ้มชิมรสอาหารฝรั่งขึ้นมา ในใจคงผวาเพราะว่าเกรงใจเงินในกระเป๋า เพราะเราเป็นคนไทย อยู่ในเมืองไทย เรื่องอาหาสัญชาติฝรั่งอั้งหม้อจึงต้องแพงเวอร์แบบไม่แกรงใจกระเป๋าเงินคนไทย แต่

…..อย่าเพิ่งระงับความอยาก เพราะว่ามีร้านอาหารเล็กๆ แต่คลูร้านหนึ่งที่ขายอาหารฝรั่งอั้งหม้อยึดพื้น ที่ใครได้ไปรับประทานแล้วมีแต่สดชื่น เพราะจ่ายเงินไปน้อยๆ แต่ได้ความอร่อยระดับ 5 ดาว เป็นค่าตอบแทนค่าเงินที่แสนจะหายากที่เราจ่ายไป ซึ่งร้านที่ว่านี้ก็คือ ร้านสเต็ก 5 ดาว @ safari ที่ตั้งอยู่ศูนย์เจริญทรัพย์พลาซ่า แถวๆ ซาฟารีเวิลด์นั่นเอง

 

 

ร้านสเต็ก 5 ดาว @ safari แม้จะเป็นร้านขนาดย่อม แต่ช่วยถนอมทรัพย์ในกระเป๋าได้ในระดับเยี่ยม เพราะราคาอาหารแต่ละเมนู ถ้าได้ดูก็จะต้องร้องอู้ เพราะไม่แพงเวอร์ ราคาเป็นมิตรน่าตีซี้ทำตัวตีสนิทไม่น้อย เพราะบางเมนูไม่ถึงร้อย แต่ส่วนใหญ่ราคาจะอยู่ในระดับร้อยหน่อยเท่านั่นเอง หนุ่มๆ คนใหนอยากทำเท่ห์ควงสาวมาออกเดทที่นี่คุณจะกลายเป็นสายเปย์ที่ใช้เงินได้อย่างสบายกระเป๋าแล้วคุณยังจะได้ใจสาวเจ้าไปแบบชนิดเทกระเป๋า เพราะสาวเจ้าต้องประทับใจแน่ๆ เพราะรสชาติอาหารที่สั่งมาเปย์ นั้นรับรองว่าอร่อยติดใจไม่มีวันเลือน

 

เมนู ที่แนะนำของร้านนี้ถ้าเป็นแนวสายเนื้อสั่งมาเลยตระกูลสเต๊ก เสต็กเนื้อของที่นี่อร่อยเหาะทุกเมนู ส่วนสายหมู สายปลา สายไก่ก็มีให้ได้เลือกหา

ส่วนใครที่เป็นสายเส้น สั่งเลยเมนูตระกูลสปาเก็ตตี้ซึ่งมีหลากหลาย แต่ถ้าอยากได้สปาเก็ตตี้ที่เผ็ดซ่านซ่าต้องนี่เลย

เมนูสปาเกตตี้ผัดพริกแห้งเบค่อน นอกจากจะได้รสชาติแบบดั้งเดิมสิ่งที่ได้เพิ่มขึ้นมานั่นก็คือความแซ่บ คนที่ที่อยากแซ่บต้องสั่งเลย

ส่วนเมนูมันๆ ขอแนะนำเมนูมันบดซึ่งเมนูนี้ก็จะมันสมชื่อแล้วยังจะนัวๆ ด้วยซอสที่นำมาลาด

 

และเมนูที่ภูมิในนำเสนอคือ…ผักโขมอบชีส เมนูนี้สั่งมาเถอะคะซีสสส

 

 

 ร้านสเต็ก 5 ดาว @ safari

 ศูนย์เจริญทรัพย์พลาซ่า   แขวง บางชัน เขต คลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510  โทร.09 3930 1246

 

เวลาเปิดทำการสร้างความอร่อย  11:3022:30 น.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *