รับลมหนาวในธีมแคมป์ปิ้งที่ “เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่”

R-U-GO.com : “เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่” โรงแรมสวยกับบรรยากาศที่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านเล็ก ๆ ในชนบทของอังกฤษ ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเขาใหญ่ เตรียมจัดงาน “เทมส์ วัลลีย์ วินเทอร์ มาร์เก็ต 2018” พร้อมคอนเซ็ปท์ “Let’s Camp Out!” ให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหาร “สตรีทฟู้ด” จากร้านอาหารชื่อดังของโคราช ไม่ว่าจะเป็น ทาโกยากิยอดฮิต จาก Bloc26 Takoyaki, ร้านส้มตำเป็นลาว เกี๊ยวซ่า พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดจาก ยากูซ่าส์ เกี๊ยวซ่า, สารพัดของย่างจาก Grill Station, เคบับหอมเครื่องเทศจาก เคบับฝรั่ง โคราช, ไส้กรอกอีสานสูตรเด็ด จากเจ๊เค็ง ฯลฯ และยังมีของหวานให้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งไอศกรีมสูตรไม่อ้วน จากดูคาติม และขนมจากร้าน Hua Nom อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ทั้งวัน ในธีมแคมป์ปิ้ง ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะในโซน Camping Play เด็ก ๆ จะได้เพลิดเพลินกับเกมสนุก ๆ กิจกรรมเวิร์กชอป Art&Craft รวมถึงการเพ้นท์หน้าในรูปแบบไม่ซ้ำใคร ตกบ่ายไปจนถึงค่ำนั่งชิลล์เพลิดเพลินไปกับดนตรีอะคูสติกที่จะมาเล่นสดให้ฟังกันอย่างต่อเนื่องทั้งสองวันในบรรยากาศเย็นสบายเคล้าลมหนาว พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ Buy 1 get 1 free กับช่วงเวลา Happy Hour 14.00-16.00 น.

“เทมส์ วัลลีย์ วินเทอร์ มาร์เก็ต 2018” จะจัดขึ้นในวันที่ 1-2 ธันวาคม 2561 เวลา 14.00-21.00 น. ไปร่วมชิมของอร่อย พร้อมชิลล์กับบรรยากาศและเก็บโอโซนกันให้เต็มปอด แถมยังลุ้นรับรางวัลจากกิจกรรม Happy Lucky Draw ภายในงาน ชิงรางวัลห้องพักฟรีจาก “เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่” 

ติดตามรายละเอียด กิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ใน FB : Thames Valley Khaoyai Hotel หรือ IG : Thames Valley Khaoyai  #winteratthames2018

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *