“ซันเพลย์ บางเสร่” ชวนเซเลบดังอวดรถหรู-คลาสสิกจากค่ายดังอิตาลี-เยอรมนี

กองทัพรถหรูภายในงาน “Grand Touring Italian & German Car 2018”

ไม่บ่อยครั้งนักที่จะได้เห็นรถหรูต่างค่ายออกมารวมตัวกัน แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ คริส ดีลานี” กรรมการผู้จัดการ “ซันเพลย์ เอเชีย” เจ้าของโครงการ “ซันเพลย์ บางเสร่” (Sunplay Bang Saray) คอนโดมิเนียมและวิลล่าสุดหรูที่เน้นไลฟ์สไตล์แนวแอคทีฟสำหรับรุ่นซีเนียร์แห่งแรกบนชายฝั่งตะวันออกของไทย จัดงาน “Grand Touring Italian & German Car 2018” ณ บ้านปาร์ค นายเลิศ (Nat Lert Heritage Home) เพื่อเอาใจคนเลิฟรถยุโรปโดยเฉพาะ

ภายในงานได้ระดมสุดยอดยนตรกรรมสัญชาติอิตาเลียนและเยอรมนีรุ่นคลาสสิกตั้งแต่อดีตจนถึงรุ่นปัจจุบันที่หาดูได้ยากในเมืองไทยมาให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดกว่า 50 คัน อาทิ โฟล์กสวาเกน (Volkswagen) ปอร์เช่ (Porsche) เฟอร์รารี่ (Ferrari) ลัมโบร์กีนี (Lamborghini) อัลฟา โรเมโอ Alfa Romeo) มาเซราติ (Maserati) ปากานี Pagani) เมอร์ซิเดส-เบนซ์ (Mercedes-Benz) ออดี้ (Audi) รวมถึงรถคลาสสิกสุดเก๋าอื่น ๆ อีกมากมาย โดยไฮไลท์ประจำงานนี้ต้องยกให้ เมอร์เซเดส เบนซ์ รุ่น 190SL ปี 1955 ตำนานแห่งรถคลาสสิกซึ่งเคยประจำการอยู่ในกองทัพไทยและเป็นของรถประจำตำแหน่งของ “พลอากาศเอกทวี จุลละทรัพย์” นั่นเอง

นอกจากนั้นยังมีรถคู่ใจของเหล่าเซเลบริตี้ที่นำมาโชว์อีกกว่า 100 คน อาทิ ฟรันเชสโก ซาเวรีโอ นีซีโอ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลี ประจำประเทศไทย พร้อมภริยา, พจน์พิมาน เนาว์ถิ่นสุข, ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร, เดิมพัน-เมลนีย์ อยู่วิทยา, พีระ ลาภวงศ์เมธี, นันท์ชญาน์ ทิพย์โภคาสกุล และ บีม – ศรัณยู ประชากริช ฯลฯ โดยผู้ร่วมงานได้ร่วมดื่มด่ำกับ “ซันเดย์ บรันซ์” ฟังเพลงแจ๊ส ท่ามกลางกองทัพรถสุดหรูสายพันธุ์อิตาเลียน-เยอรมนีกันอย่างคึกคัก “”

ทั้งนี้ “ซันเพลย์ บางเสร่” มีการจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูฟหมุนเวียนเป็นประจำ เพื่อตอบโจทย์คนวัยซีเนียร์ที่มีไลฟ์สไตล์แนวแอคทีฟ และต้องการใช้ชีวิตที่เหนือระดับอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น ทริปเรือยอร์ช ไวน์และซิการ์ปาร์ตี้, ไพรเวทดินเนอร์กับเชฟมิชลิน เป็นต้น ติดตามกิจกรรมดี ๆ และดูข้อมูลโครงการ “ซันเพลย์ บางเสร่” ได้ที่ www.sunplay.asia

“ฟรันเชสโก ซาเวรีโอ นีซีโอ” เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลี ประจำประเทศไทย พร้อมภริยา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน
“คริส ดีลานี” กรรมการผู้จัดการ “ซันเพลย์ เอเชีย” หัวเรือใหญ่ของการจัดงานครั้งนี้
“ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร” เจ้าของบ้านให้การต้อนรับแขกเหรื่ออย่างอบอุ่น
“พจน์พิมาน เนาว์ถิ่นสุข”
“คริส ดีลานี” กับเมอร์เซเดส เบนซ์ คู่ใจ
“เดิมพัน-เมลนีย์ อยู่วิทยา” กับลัมโบร์กินีคันโปรด

“มาร์ติน ฮุนตระกูล” กับโฟล์กสวาเกน ร่นคลาสสิก VW1600 TL

2 หนุ่มเซลบ กับ 2 รถคลาสสิกสุดเก๋า อัลฟา โรมิโอ และ โฟล์ก สวาเกน
“บีม ศรันยู ประชากริช” กับปอร์เช่คลาสสิกตัวแรงในตำนวน
หนุ่มสาวสัยแอ็คทีฟ แฟนพันธุ์แท้รถยุโรปสุดคลาสสิก

บรรยากาศ “ซันเดย์ บรันซ์” ของคนรักรถคลาสสิก

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *