#ตัวพ่อตัวแม่ The concert ✨CBH ร่วมแสดงคอนเสิร์ตใหญ่กับศิลปินดังในตำนาน✨✨✨✨

R-U-GO.COM:เตรียมพบกับ “BRING THAI TALENTS TO AUCKLAND.” !!!!!!!

♡ คอนเสิร์ตการกุศล “BRING THAI TALENTS TO AUCKLAND.” (สานใจไทย ไปออกแลนด์)” ♡

 

คอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ในการจัดหารายได้เพื่อเป็นทุนสนับสนุนเยาวชนไทยเพื่อไปแข่งขันร้องเพลงประสานเสียงระดับโลกในฐานะตัวแทนประเทศไทย โดยมีวงขับร้องประสานเสียง CHEESE BURGER HILLS เป็นตัวแทนในการแข่งขันในครั้งนี้

♡ CHEESE BURGER HILLS หรือ CBH เป็นการรวบรวมผู้ที่ผ่านการ Audition จากโครงการรัชปาร์ก็อตทาเล้นท์ นำมาฝึกซ้อมและจัดทำวงขับร้องประสานเสียง ซึ่งมีท่านทูตสรยุทธ ชาสมบัติ เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นผู้ก่อตั้ง เมื่อปีพุทธศักราช 2561

♡ มีการควบคุมวงขับร้องโดย ว่าที่ร้อยตรีปาริชาติ จันทร์ไทย ผู้อำนวยการสถาบันสอนดนตรีรัชปาร์มิวสิค

♡ ควบคุมการแสดงโดย คุณรุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ และคุณวิเวียน ระวี ครูผู้ฝึกสอนการแสดงและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ประจำสถาบันสอนดนตรีรัชปาร์มิวสิค

 

♡ คอนเสิร์ตการกุศล “BRING THAI TALENTS TO AUCKLAND.” (สานใจไทย ไปออกแลนด์)” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00-17.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 

♡ ขอเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจและต้องการสนับสนุน มอบโอกาส เพื่อให้เยาวชนตัวแทนประเทศไทยได้เข้าร่วมการแข่งขันในระดับโลก และนำชื่อเสียงกลับมาให้ประเทศไทยอีกครั้ง

 

♡ ในวันงานท่านจะได้พบกับศิลปินมากความสามารถมากมาย ศิลปินคุณภาพ มีผลงานการร้องเพลงที่เป็นตำนาน อทิเช่น คุณป้อม ออโต้บาห์น, คุณแต๋ม ชรัส เฟื่องอารมย์, คุณตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, คุณหรั่ง ร็อคเคสตร้า, คุณทอดด์ ทองดี, คุณเบิร์ดกะฮาร์ท เป็นต้น

♡ นอกจากนั้นแล้ว ท่านจะได้รับชม การแสดงสุดพิเศษของวง CHEESE BURGER HILLS วงขับร้องประสานเสียงที่ได้ไปคว้ารางวัลเหรียญทอง และ รางวัล The winner ตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขัน 7th Vietnam International Choir Competition. ที่ประเทศเวียดนามอีกด้วย

 

สามารถสั่งจอง สั่งซื้อบัตรเพื่อเข้าร่วมชมการแสดงต่างๆ ผ่าน QR CODE บนโปสเตอร์นี้ได้เลยค่ะ หรือสนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 – 003 9414/ 062 – 817 1155 หรือ LINE ID : ratchapa19 หรือ FACEBOOK : สถาบันสอนดนตรี รัชปาร์มิวสิค ได้ตลอด 24 ชั่วโมงได้เลยค่ะ เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ !!!!

 

มาร่วมกันส่งแรงเชียร์ แรงใจ เป็นผู้สนับสนุน ให้ยุวฑูตตัวน้อยๆ ในนามตัวแทนประเทศไทยในการไปนำชื่อเสียงกลับมาให้กับประเทศกันค่ะ มาร่วมงานและสนับสนุนน้องๆกันนะคะ แล้วพบกันค่ะ♡

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *