ชวนสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดประทับใจ กับ 4 ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดห้างรีนาเชนเต ฟลอเรนซ์ …ฉลองการกลับมาเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่

R-U-GO.COM: “รีนาเชนเต ฟลอเรนซ์” ห้างสรรพสินค้าลักชูรี่แห่งประเทศอิตาลี ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กลับมาเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง หลังพักรีโนเวทไปกว่า 2 ปี

พร้อมเผยโฉมใหม่ทั้งในด้านสถาปัตยกรรม การตกแต่งภายใน โซนใหม่ ๆ การเพิ่มเติมแบรนด์สินค้าลักชูรี่ที่จำหน่ายในห้าง และการอัพเกรดโซนฟู้ด เพื่อสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการช้อปปิ้งและเติมเต็มทุกความต้องการให้แก่ลูกค้า

พร้อมจัดงาน “Be Florentine” เพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการของรีนาเชนเต ฟลอเรนซ์ และสะท้อนอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรมของเมืองหลวงแห่งแคว้นทัสคานี

ระเบียงชมวิวฟลอเรนซ์ ดูโอโม และวิวเมืองได้แบบพาโนรามา

นายปิแอร์ลุยจิ ค็อคคินี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ความมุ่งมั่นของรีนาเชนเต นอกเหนือจากการสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดแล้ว เรายังต้องการสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า ทั้งในแง่ของแบรนด์สินค้าที่ครบครัน สถานที่ที่ลูกค้าสามารถดื่มด่ำกับสถาปัตยกรรมและการตกแต่งห้าง รวมทั้งได้รับความสะดวกสบายจากความทันสมัย และนวัตกรรมต่างๆ ซึ่งทั้งหมดนี้เราได้เติมเต็มในห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ฟลอเรนซ์โฉมใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ และมั่นใจว่าห้างแห่งนี้จะกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่สามารถสร้างความประทับใจเหนือความคาดหมายให้แก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกอย่างแน่นอน”

สำหรับ 4 สิ่งใหม่ที่ต้องห้ามพลาด ในห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ฟลอเรนซ์ ประกอบด้วย

  1. สถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน อาทิ การตกแต่งบริเวณ Casa Torre ที่เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างอาคารห้าง ด้วยหินทัฟฟ์ หรือหินเถ้าภูเขาไฟโทนสีน้ำตาลอ่อน ให้ความรู้สึกที่ดูอบอุ่น และคลาสสิค รวมถึงการสร้างกำแพงเซรามิกสไตล์ทัสคานีหลังบันไดเลื่อนที่ทำให้ห้างดูมีมิติมากขึ้น
  2. โซนใหม่ๆ ภายในห้าง อาทิ โซนคราฟต์ แกลเลอรี สำหรับจัดนิทรรศการและงานอีเวนต์ โซนจิวเวอรี่ (Bottega Orafa) ศูนย์รวมหลากหลายแบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง และโซนสิ่งทอ (Bottega Tessile) ที่รวมสินค้าสุดประณีต สะกดทุกสายตา ทั้งยังขยายโซนเสื้อผ้าบุรุษจากพื้นที่ 1 ชั้น เป็น 2 ชั้น สอดรับกับความนิยมต่อแฟชั่นบุรุษที่เพิ่มมากขึ้น และยังเพิ่มโซนเครื่องสำอางที่ชั้น B (ชั้นใต้ดิน) ซึ่งรวบรวม
    แบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมายให้ได้เลือกช้อปอีกด้วย 
  3. เพิ่มแบรนด์ลักชูรี่จากทั่วโลก อาทิ Loewe, Rimowa, Tod’s, Golden Goose, Off White, Pangaia, Maison Margiela, Stella McCartney, Chloè, Damiani, Officina Slowear และอื่นๆ อีกมากมาย

 4.อัพเกรดโซนฟู้ดบริเวณชั้น 4 และชั้น 5 คือ โซน ‘Lucernario’  ที่ตั้งของคาเฟ่และร้านอาหาร ToscaNino ที่หลังคาทำจากกระจก ทำให้ได้รับแสงธรรมชาติตลอดทั้งวัน พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนด้วยเบเกอรี่ บาร์คอกเทล และอาหารกลิ่นอายทัสคานี ไม่ว่าจะเป็น Traditional appetizer, พาสต้า, เนื้อสัตว์และเนื้อปลา ที่เสิร์ฟคู่กับไวน์ชั้นเลิศ อย่าง Chianti Classico ไวน์พรีเมียมที่มีต้นกำเนิดใน
ทัสคานี รวมถึงตัวร้านยังเชื่อมกับร้านไวน์คอนเซปต์ใหม่ พร้อมระเบียงกว้างที่สามารถชมวิวฟลอเรนซ์ ดูโอโม และวิวเมืองได้แบบพาโนรามา ซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญของห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ฟลอเรนซ์

สำหรับอีเวนต์ “Be Florentine” ได้ถูกรังสรรค์อย่างประณีต เมื่อวันอังคารที่ 13 และวันพุธที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อต้อนรับแขกคนพิเศษจากทั่วโลก ทั้งตัวแทนผู้บริหารจากกลุ่มเซ็นทรัล คุณชาติ จิราธิวัฒน์ Head of Retail Development, Central Group Europe และคุณอเล็กซานเดอร์ ลอย เดอร์แรนต์ Buying Operation Specialist Menswear, Rinascente ที่มาร่วมแสดงความยินดีในงาน รวมถึงแขกคนสำคัญอีกมากมาย โดยเริ่มต้นด้วยการเปิดงาน Pitti Immagine Uomo 104 งานแฟชั่นสตรีทไลฟ์สไตล์ โดย Pitti Immagine สถาบันด้านแฟชั่นชั้นนำแห่งเมืองฟลอเรนซ์ ณ ระเบียงร้าน Tosca & Nino บนชั้น 4 ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ฟลอเรนซ์ รวมไปถึงการเปิดตัวโปรเจกต์ Window Display ของห้างที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือกับ Slowear แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอิตาเลียน นำเสนอ “Incotex for Talent” โครงการเพื่อสนับสนุนเยาวชนที่มีพรสวรรค์และความสามารถ ต่อเนื่องในช่วงเย็นด้วยการปิดพระราชวัง Palazzo Vecchio หนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองฟลอเรนซ์ ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติสู่กาล่าดินเนอร์แสนพิเศษสไตล์ Florentine คลอไปกับไลฟ์คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟในฮอลล์ Salone dei 500 ห้องโถงสุดอลังการของพระราชวังที่ถูกเนรมิตด้วยผืนผ้าพรีเมียมจากแบรนด์ The House of Lyriaแบรนด์อาภรณ์เก่าแก่ของอิตาลีที่มีต้นกำเนิดในแคว้นทัสคานี และปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษกับไวน์ Marchesi Antinori ซึ่งได้รับการโหวตให้เป็นโรงบ่มไวน์ที่ดีที่สุดในโลกจากการจัดลำดับ ‘World’s Best Vineyards’ 

ส่วนในช่วงค่ำของวันพุธที่ 14 มิ.ย. ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ได้เติมแต่งสีสันให้กับจัตุรัส Piazza della Repubblica ด้วยสีม่วงระยิบระยับโดดเด่น พร้อมดินเนอร์และปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สร้างบรรยากาศด้วยโชว์สุดมันส์จากดีเจ ภายใน Purple Gallery แกลเลอรีคริสตัลขนาด 1,000 ตารางเมตรที่สร้างขึ้นใจกลางจัตุรัส บริเวณด้านหน้าของห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต เพื่อใช้ในการเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ภายในงานยังเสิร์ฟอาหารรสเลิศที่มีกลิ่นอายทัสคานี พร้อมแชมเปญหรู Moët Impérial จาก Moët & Chandon และซิกเนเจอร์ค็อกเทลจาก Belvedere Vodka

ร้านไวน์คอนเซปต์ใหม่
ระเบียงชมวิวฟลอเรนซ์-ดูโอโม-และวิวเมืองได้แบบพาโนรามา
โซนคราฟต์-แกลเลอรี-สำหรับจัดงานอีเวนต์
ร้านอาหาร-Tosca-_-Nino-ที่มีหลังคากระจก
การตกแต่งบริเวณ-Casa-Torre-ด้วยหินทัฟฟ์

ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ฟลอเรนซ์ ถือเป็นความภาคภูมิใจของเซ็นทรัล รีเทล และเป็นห้างระดับลักชูรี่ใจกลางเมืองหลวงของแคว้นทัสคานี ตั้งอยู่ในพระราชวังบนจัตุรัส Piazza della Repubblica ไม่ไกลจากฟลอเรนซ์ ดูโอโม ครบครันไปด้วยแบรนด์หรูระดับโลก หัตถกรรมสุดประณีต เครื่องหนัง เสื้อผ้าแฟชั่นบุรุษและสตรี เครื่องสำอางคุณภาพ และสินค้าลักชูรี่อีกมากมาย ที่รอให้ลูกค้าชาวไทยได้ไปสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างในการช้อปปิ้ง อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดั้งเดิมของอิตาลี พร้อมชมวิวทิวทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจของเมืองฟลอเรนซ์ได้อย่างเต็มที่บริเวณริมระเบียงของห้างอีกด้วย

พิเศษ! สำหรับนักช้อปชาวไทยสามารถสมัครสมาชิกเดอะวัน และสมาชิก Rinascente Card เพื่อรับสิทธิประโยชน์ได้ถึง 2 ต่อ

ต่อที่ 1 สะสมพ้อยท์ The 1 (1 Euro = 1 Point) และแสดง The 1 APP เพื่อรับส่วนลดพิเศษเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันที่ร่วมรายการ และบริการพิเศษเฉพาะสมาชิกเดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ เช่น บริการผู้ช่วยช้อปปิ้งส่วนตัว, บริการห่อของขวัญ, Fast Track ในการขอคืนภาษี (Tax Refund) และบริการส่งของถึงโรงแรมที่พัก เป็นต้น

ต่อที่ 2 สะสมพ้อยท์ ‘R’ ของ Rinascente Card (1 Euro = 1R) เพื่ออัพเกรดระดับสมาชิกตามยอดใช้จ่ายรายปีทั้งสิ้น 4 ระดับ คือ staRter (0-999 R), runneR (1,000 – 1,900 R), loveR (2,000 – 4,900 R) และ heRo (5,000 R ขึ้นไป) พร้อมรับรับสิทธิประโยชน์ตามระดับสมาชิก อาทิ welcome bonus หรือส่วนลด 10% สำหรับการซื้อครั้งถัดไป, ส่วนลดสูงสุด 25% ในวันเกิด, บริการ Personal Shopper, บริการ hotel delivery, บริการ tailoring และ Hands Free Shopping รวมถึงสิทธิ์ในการเข้าร่วมอีเวนต์ต่างๆ จากพาร์ทเนอร์ เป็นต้น โดยสามารถสมัคร Rinascente Card ได้แล้ววันนี้ ที่ https://www.rinascente.it/en/rinascentecard-loyalty-program และยังสามารถใช้สะสมคะแนนเมื่อช้อปปิ้งบนช่องทาง Rinascente On Demand ได้อีกด้วย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดประทับใจ และรับสิทธิประโยชน์ดีๆ สำหรับลูกค้าชาวไทยได้ตลอดทั้งปี 2566 นี้ที่ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต 9 สาขาทั่วประเทศอิตาลี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *