เปิดตัวมูลนิธิศิลปสมัย Avant-garde Art Foundation และการประมูลการกุศลเพื่อวงการศิลปะ สังคม และสิ่งแวดล้อม วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ณ  ICON Art & Culture Space ชั้น 8 ไอคอนสยาม

R-U-GO.COM:มูลนิธิศิลปสมัยขอเชิญร่วมงานเปิดมูลนิธิฯ

และการประมูลการกุศลเพื่อวงการศิลปะ สังคม

และสิ่งแวดล้อม Avant-garde Art foundation Charity Auction

วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

มูลนิธิศิลปสมัย ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 28 ธันวาคม 2563 ด้วยเจตนารมณ์เพื่อเป็นมูลนิธิในการส่งเสริมและสนับสนุนงานศิลปะ ทั้งด้านการศึกษา กระตุ้นความสนใจด้านศิลปะแก่ประชาชนทั่วไป จากการเล็งเห็นถึงความสำคัญและคุณค่าของงานศิลปะแก่สาธารณะ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม สนับสนุนงานศิลปวัฒนธรรมทุกรูปแบบ เพื่อคุณภาพชีวิตของประชาชน ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนศิลปะและวัฒนธรรมทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงการจัดกิจกรรมทางศิลปะแขนงต่างๆ ทางด้านศิลปวัฒนธรรม อาทิ เทศกาลศิลปะ นิทรรศการ การท่องเที่ยว ค่ายเยาวชน  ทุนการศึกษา กิจกรรมทางด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม ฯลฯ และการดําเนินการเพื่อสาธารณประโยชน์ หรือร่วมมือกับองค์กรการกุศลเพื่อสาธารณประโยชน์ที่เกี่ยวข้องตามวัตถุประสงค์ของมูลนิธิฯ

จากเจตนารมณ์ดังกล่าวของมูลนิธิฯ จึงได้จัดงานระดมทุนเพื่อศิลปะ สังคม และสิ่งแวดล้อม รวมทั้งเปิดตัวมูลนิธิศิลปสมัยอย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ได้มอบหมายให้ Bangkok Art Auction เป็นผู้ร่วมจัดงานระดมทุนการกุศลในครั้งนี้ และใคร่ขอเรียนเชิญเพื่อร่วมเป็นเกียรติในงาน

วันแสดงนิทรรศการ 13 – 21 พฤษภาคม 2566

พิธีเปิดตัวมูลนิธิฯและการประมูล ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2566 เวลา 14.00 น.

ณ  ICON Art & Culture Space, 8th Floor, ICONSIAM

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *