มาเชียงราย…ต้องไป “นอนกลางนา หรูหราริมทุ่ง” ณ บ้านไร่นายพล รีสอร์ต& เต็นท์ at Chiangrai

R-U-GO: “เชียงราย” ชื่อนี้ไม่ต้องบรรยายความงามของธรรมชาติ ความหลากหลายของวัฒนธรรม ให้มากความ

“เชียงราย” บางรายได้มาแล้วมาเล่า บางรายก็มีเป้าหมาย…สักวันฉันจะไปเชียงราย

แม้ว่าคุณจะเคยไป หรือกำลังตั้งเป้าหมายที่จะไป แต่เชียงในวันนั้น ย่อมไม่เหมือนเชียงรายในวันนี้แน่นอน เพราะเชียงรายในวันนี้ได้มีสถานที่สุดฮิปแห่งใหม่ที่แสนไฉไล จึงอยากพาใครๆ ให้ไปรู้จัก นั่นก็คือ

บ้านไร่นายพล รีสอร์ต& เต็นท์ at Chiangrai เป็นรีสอร์ตน้องใหม่ เล็กๆ แต่น่ารัก ที่มีความโก้แบบโมเดิร์นที่ผสมความเท่แบบบ้านๆ อย่างลงตัวมีห้องพักไห้ได้เลือก นอนกลางนา หรูหราริมทุ่ 3 รูปแบบด้วยกัน

 1.บ้านสไตล์ L0FT เหมาะสำหรับคนชิคๆ ที่หลงใหลสไตล์โมเดิร์นลอฟท์  มี 2 หลัง   ราคา 999 บาทสำหรับ 2 คน /คืนพร้อมอาหารเช้า

ห้องนอนตกแต่งแต่น้อยแต่เหมือนมาก ดูอาร์ตๆ สไตล์ลอฟท์ ที่สำคัญมีดาดฟ้า เหมาะแก่การไปนั่งรับลมกุมมือคนรักนับดาว ถ้าเป็นสายแฮงเอ้าท์ ดาดฟ้าแห่งนี้จะช่วยปาร์ตี้ให้สุขสันต์ท่ามกลางความเเหงียบงันที่กึกก้อง

2.กระต๊อบ เหมาะสำหรับคนที่หลงใหลความเป็นลูกทุ่ง ชอบความเท่แบบบ้านๆ มี 1 หลัง ราคา 599 บาท สำหรับ 2 คน/ คืน พร้อมอาหารเช้า

ใครที่ชอบความเรียบง่ายกระต๊อบน้อยคอยรักหลังนี้จะทำให้ความเรียบง่ายให้ทรงพลัง

 3.เต็นท์ เหมาะสำหรับขาลุย ที่ชอบนอนคุยกับธรรมชาติ

ไม่รังเกียจที่จะใช้ห้องน้ำรวม มี 8 หลัง ราคา 499 บาท สำหรับ 2 คน/คืน พร้อมอาหารเช้า

ในส่วนของร้านอาหารนั้น ต้องบอกว่าถ้าใครได้แวะมาถือว่าคนนั้นโชคดีเหลือหลาย เพราะคุณจะได้ลองลิ้มชิมรสชาติอาหารในรสชาติโบราณ ที่ยากจะหาทานได้ไม่ง่าย ในยุคนี้ ซึ่งรสชาติอาหารในแบบโบราณนั้นรับรองว่าถ้าใครได้ลองลิ้มต้องติดใจ เพราะรสชาติจะละมุนละไมไม่ถึงจัดจ้านแต่ก็ห่างไกลกับคำว่าจืดชืด ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่กุ๊กคนไหนจะทำรสชาติออกมาได้แบบนี้

แต่ที่นี่ทำได้เพราะว่าได้กุ๊กคนเก่งซึ่งก็คือคุณยายจิ๋ว ซึ่งคว่ำหวอดในเรื่องการทำอาหารมานานนับทศวรรษ และที่กุ๊กคนอื่นยากที่จะเทียบชั้นก็เพราะคุณยายจิ๋วได้มีโอกาสได้เรียนการทำอาหารสูตรชาววังมาตั้งแต่เป็นสาวน้อยวัยใส สูตรอาหารที่เป็นรสชาววังจึงติดปลายจวักมาทุกอณู ถ้าใครได้ลองก็ต้องร้องอื้อหื้อ…รสชาติแบบนี้แหละที่ฉันใฝ่หา

ในส่วนเครื่องดื่มก็มีเมนูที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสด สมูทตี้ และเมนูที่คนทุกต้องสุขใจในรสชาติละมุนละไมนั่นก็คือกาแฟโบราณสไตล์ยายจิ๋ว

ร้านอาหาร/กาแฟ เปิดดบริการตั้งแต่ เวลา  08.00 -21.OO น.

 

มาเชียงราย ต้องมานอนกลางนา หรูหราริมทุ่ง…ณ บ้านไร่นายพล รีสอร์ต& เต็นท์At Chiangrai แล้วเชียงรายก็จะทำให้คุณมีเรื่องได้รำลึกตลอดกาล

บ้านไร่นายพล รีสอร์ท& เต็นท์ at เชียงราย 47 บ.ร่องเผียว ซ.13 ต. ห้วยสัก อ.เมือง จ.เชียงราย โทร. 09 8905 6561 www.facebook/บ้านไร่นายพล รีสอร์ท& เต็นท์ at เชียงราย

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *