ยลโฉมนางสาวไทย 2566  ทะเลน้อย พัทลุง

R-U-GO.COM:วันนี้ (7 มีนาคม 2566) เข้าสู่วันสุดท้ายแล้วสำหรับกิจกรรมเก็บตัวของผู้เข้าประกวด นางสาวไทย ประจำปี 2566 โดยเช้าวันนี้สาวงามทั้ง 47 คนรับอรุณกันอย่างสดใส รับประทานอาหารเช้า อาหารพื้นบ้าน โดยการต้อนรับของเทศบาลทะเลน้อย ซึ่งเป็นหนึ่งในเเลนมาร์คท่องเที่ยวของ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง 

จากนั้นได้ไปสัมผัสวิถีท้องถิ่นและทักทายคนพัทลุงอย่างใกล้ชิดที่ “ตลาดน้ำทะเลน้อย” แหล่งรวมอาหารและของฝากขึ้นชื่อต่าง ๆ ที่นำรายได้ไปสู่ชุมชน

ก่อนกลับ เหล่านางสาวไทย 2566 ยังได้แวะเดินชม “สวนเลอดอง” จุดเช็คอินใหม่ของจังหวัดพัทลุง โดยผู้เข้าประกวดต่างได้เรียนรู้เรื่องเกษตรอย่างเจาะลึก และได้ชิมผลไม้สดอร่อยดับร้อนในยามบ่าย ปิดท้ายทริปเก็บตัวอย่างน่าประทับใจ

ร่วมติดตามและชมภาพกิจกรรมของนางสาวไทย 2566 อย่างใกล้ทางดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook: @officialmissTH และ Instagram: @official_missthailand

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *