รอยัล เอ็นฟีลด์ จัด REUnion Thailand 2022 สุดยอดงานรวมพลคนขี่รอยัล เอ็นฟีลด์ทั่วประเทศไทย

  • ในปีนี้มีคนขี่รถจักรยานยนต์รอยัล เอ็นฟีลด์ไปร่วมงานกว่า 300 คน
  • ระยะทางขี่ไป-กลับกรุงเทพฯ นครนายก รวมทั้งหมดเป็นกว่า 300 กิโลเมตร

R-U-GO.COM: กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 15 ธันวาคม พ.ศ. 2565 – 

รอยัล เอ็นฟีลด์ ผู้นำระดับโลกด้านรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง (250cc – 750cc) 

จัดกิจกรรม REUnion Thailand ครั้งที่ 2 (REUnion Thailand 2022) 

ขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 10 ถึงวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม ที่ผ่านมา

โดย REUnion Thailand เป็นงานรวมพลคนขี่รถจักรยานยนต์รอยัล เอ็นฟีลด์ทั่วประเทศที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ซึ่งจัดขึ้นปีละ 1 ครั้ง เพื่อให้ลูกค้า

รวมถึงคนที่ชอบรอยัล เอ็นฟีลด์ทุกคนได้มาพบปะ กระชับมิตร

และร่วมสนุกไปกับหลากหลายกิจกรรมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยกัน 

REUnion Thailand ครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 300 คน และมีรถรอยัล เอ็นฟีลด์กว่า 100 คัน

REUnion Thailand จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ. 2561 โดยมีจุดประสงค์ให้คนขี่รถรอยัล เอ็นฟีลด์ทั่วประเทศ ได้มาพบปะเพื่อนพี่น้องที่ขี่รถรอยัล เอ็นฟีลด์เหมือนกัน และทำกิจกรรมสนุก ๆ ด้วยกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ปีละ 1 ครั้ง ครั้งนี้ REUnion Thailand เริ่มต้นที่กรุงเทพฯ โดยทุกคนต่างขี่รถรอยัล เอ็นฟีลด์ของตัวเองมาที่จุดนัดพบ ก่อนออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ Royal Hills Golf Resort & Spa จังหวัดนครนายก ตลอดระยะทางกว่า 150 กิโลเมตร เหล่าไบค์เกอร์ก็ได้เข้าถึงจิตวิญญาณของการขี่ที่แท้จริงบนเส้นทางผ่านทิวทัศน์ภูเขา และป่าไม้อันเขียวขจีที่ขี่สนุก และไม่พลาดที่จะแวะถ่ายรูปกลุ่มกันที่เขื่อนขุนด่านปราการชล หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดนครนายก หลังจากการเดินทางไกลในช่วงเช้า ทุกคนก็ไปต่อกับกิจกรรมเพื่อไบค์เกอร์มากมายในช่วงบ่าย เช่น

  • เกมขี่รถทรงตัวแบบช้า: ทดสอบทักษะการขี่รถทรงตัวโดยใช้ความเร็วต่ำ โดยผู้เล่นคนไหนที่สามารถขี่รถไปตามทางจนถึงเส้นชัยได้ช้าที่สุด แบบที่ไม่เอาเท้าแตะพื้น หรือออกนอกขอบทางได้เป็นผู้ชนะ

  • แข่งยกรถ: ทดสอบความแข็งแรงของผู้เล่น โดยแต่ละทีมจะประกอบไปด้วยผู้เล่น 4 คน ช่วยกันยกรถ Hunter 350 ที่หนักประมาณ 175 กิโลกรัม เดินเข้าเส้นชัยแข็งกับทีมอื่น ทีมที่ถึงเส้นชัยเร็วที่สุดได้เป็นผู้ชนะ

  • เกมงัดข้อ: ทดสอบกำลังแขนของผู้เล่น ทั้งชายและหญิง โดยให้ผู้เล่น 2 คน หันหน้าเข้าหากัน งอศอกของตัวเองวางบนโต๊ะ จับมือของอีกฝ่ายไว้ให้แน่น แล้วออกกำลังกดให้แขนของอีกฝ่ายล้มลงไปบนโต๊ะ ฝ่ายไหนที่ทำให้แขนของอีกฝ่ายล้มได้ได้เป็นผู้ชนะ

หลังจากเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมในช่วงบ่ายแล้ว ทุกคนก็ผ่อนคลาย และสนุกสุดเหวี่ยงต่อกับคอนเสิร์ตจาก โมเดิร์นด็อก วงดนตรีแนวออลเทอร์นาทิฟร็อกชื่อดังของประเทศไทย ที่มาร้องหลายเพลงฮิตให้เหล่าไบค์เกอร์ในปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟตลอดค่ำ

คุณอนุจ ดัว, หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก, รอยัล เอ็นฟีลด์ กล่าวว่า “ปัจจุบันรอยัล เอ็นฟีลด์มีลูค้ามากกว่า 12,000 ราย ในประเทศไทย หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ฐานลูกค้าของเราเติบโตมาตลอดตั้งแต่เราเริ่มเข้ามาในประเทศไทยเมื่อปีพ.ศ. 2559 คือการที่เราให้ความสำคัญกับกลุ่มเจ้าของรถจักรยานยนต์รอยัล เอ็นฟีลด์อยู่เสมอ เราต้องการส่งเสริมให้สังคมผู้ขี่รถรอยัล เอ็นฟีลด์ในประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ให้เจ้าของรถรอยัล เอ็นฟีลด์จากทั่วประเทศมากขึ้นได้มาทำความรู้จัก พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสนุกไปกับการเดินทาง รวมถึงการทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกัน เรารู้สึกยินดีมากที่งาน REUnion Thailand 2022 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วมงาน เรามีลูกค้าเดินทางมาร่วมงานจากหลายจังหวัดทั่วประเทศ งานครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความสำเร็จของเราในประเทศไทย และแสดงให้เห็นถึงความรัก ความชอบรถรอยัล เอ็นฟีลด์ของลูกค้าของเราอย่างชัดเจน เราตั้งใจจะจัดงาน REUnion Thailand ให้ได้ทุกปี เพื่อเป็นสื่อกลางเชื่อมโยงลูกค้าของเราทุกคน”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *