Little Hotelier ระบบบริหารจัดการที่พักแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจโรงแรมขนาดเล็ก

R-U-GO.COM: กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 13 ธันวาคม 2565 –

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา นับว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการฟื้นตัวทางธุรกิจ

สำหรับผู้ให้บริการที่พักขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ที่มีจำนวนหลายหมื่นรายในประเทศไทย

โดยตั้งแต่เริ่มต้นการฟื้นตัวมาจนถึงเดือนพฤศจิกายน กว่า 70% ของการจองที่พักในประเทศไทย

มาจากนักท่องเที่ยวต่างชาติ ทำให้หลายจังหวัด ยกตัวอย่างเช่น เชียงใหม่

มียอดจองที่พักสูงกว่าในช่วงเวลาเดียวกันของปี 2562 แล้ว

อีกหนึ่งข้อมูลสำคัญ คือ เราเห็นตัวเลขนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางมาประเทศไทยเป็นจำนวนมาก โดยประมาณ 16% ของยอดจองที่พักในประเทศไทยทั้งหมดในปัจจุบัน มีแผนจะมาท่องเที่ยวในช่อง 2 สัปดาห์สุดท้ายก่อนปีใหม่

สำหรับที่พัก Bed and Breakfast เกสต์เฮ้าส์ โฮมสเตย์ โรงแรมบูติค หรืออสังหาริมทรัพย์ขนาดเล็กอื่นๆ ในประเทศไทย ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในการพัฒนาการบริหารธุรกิจของที่พัก – ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการนำเสนอที่พักทางออนไลน์นั้น ตรงตามความคาดหวังของกลุ่มลูกค้า ที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ธุรกิจที่พักขนาดเล็กที่ต้องการฟื้นตัวให้ทันต่อสถานการณ์ จำเป็นจะต้องมีพาร์ทเนอร์ด้านเทคโนโลยีที่แข็งแกร่ง อาทิ Little Hotelier ที่ถือเป็นระบบที่ใช้งานง่าย ผู้จัดการของโรงแรมสามารถเรียนรู้การทำงานได้ไว  นอกจากนี้ ยังรองรับการใช้งานภาษาไทย ครอบคลุมทุกฟังก์ชันแบบ 100%  เนื่องจากความเชี่ยวชาญที่ Little Hotelier ได้ให้บริการในประเทศไทยมาเป็นเวลากว่า 10 ปี  ทำให้เกิดเป็นระบบที่เข้าใจความต้องการของเจ้าของอสังหาริมทรัพย์รายย่อยอย่างแท้จริง

Photo taken in Thai Mueang, Thailand.Woman With The White Dress Sit And See The Mountain In Early Morning At Samet Nangshe Viewpoint

สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของ Little Hotelier คือการเสริมศักยภาพให้กับผู้จัดการที่พักขนาดเล็ก ให้สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้เข้าพัก ในขณะที่ออกมาพักผ่อน ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ซึ่งจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้หากขาดการสนับสนุนจากเทคโนโลยีที่เหมาะสม ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวไม่จำเป็นต้องมีความซับซ้อน นั่นเป็นเหตุผลที่ Little Hotelier ถูกออกแบบมาให้เป็นโซลูชันที่ใช้งานง่าย เพื่อช่วยประหยัดเวลาและงบประมาณของผู้จัดการที่พัก

ตัวอย่างคุณสมบัติที่น่าสนใจของ Little Hotelier

การจองโดยตรงเพื่อเพิ่มรายได้

Little Hotelier ช่วยให้เจ้าของที่พักขนาดเล็กสามารถจัดการการจองได้โดยตรงผ่านทางออนไลน์ โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าคอมมิชชันที่สูง ผู้เข้าพักสามารถจองที่พักผ่านระบบจองออนไลน์ง่ายๆ ได้โดยตรงจากเว็บไซต์ที่พัก หน้า Facebook หรือผ่านเว็บไซต์ metasearch เช่น Google Hotel Ads เพียงไม่กี่คลิก ก็สามารถเลือกห้องและวันที่จะเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆรวมไปถึงการชำระเงิน

“ด้วยโซลูชันของ Little Hotelier ทางเราสามารถอัปเดตห้องพัก และราคาของเราบนช่องทาง OTA ทั้งหมดได้ทันที รวมถึงสามารถรับจองได้โดยตรงจากเว็บไซต์ และหน้าเพจ Facebook ของเราด้วยระบบจัดการการจองออนไลน์ และอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักในการจองจากโทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม นอกจากนี้ ผู้เข้าพักชาวต่างชาติก็สามารถดูราคา และข้อมูลในภาษาต่างๆได้อีกด้วย”

  • เดอะบีช เนเจอรัล รีสอร์ท เกาะกูด (The Beach Natural Resort, Koh Kood)

ด้วยคุณสมบัติทรงประสิทธิภาพของระบบจัดการการจองของ Little Hotelier โรงแรมสามารถเพิ่มยอดการจองโดยตรงได้ถึง 43%

โซลูชันง่ายๆแบบครบวงจร

Little Hotelier เป็นโซลูชันที่รวมการจัดการ การควบคุมการดำเนินงานของที่พักขนาดเล็ก และการจัดการช่องทางจองห้องพัก มาไว้ในที่เดียว รวมถึงตัวจัดการที่ช่วยให้ยอดการมองเห็นที่พักในช่องทางตัวกลางต่างๆ เพิ่มมากขึ้น และตัวจัดการการจองโดยตรง เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่พลาดโอกาสในการสร้างรายได้

 อิสระจากการใช้งานผ่านแอปมือถือ
Little Hotelier ยังสามารถใช้งานได้บนแอปมือถือทำให้เจ้าของที่พักขนาดเล็กสามารถเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีทั้งหมดได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน รวมถึงการจัดการช่องทางการจองห้องพัก และระบบการจอง

“แอใหม่นี้ทำให้การทำงานง่ายขึ้นมาก เราสามารถดูปฏิทิน และหาห้องว่างเมื่อมีคนติดต่อสอบถามเข้ามา ซึ่งง่ายต่อการจองและล็อกคิวห้อง ถือว่าเป็นการพัฒนาครั้งใหญ่เลยทีเดียว”

  • Samui Bayside Luxury, เกาะสมุย

ราคาที่ยืดหยุ่น

Little Hotelier ยังได้เปิดตัวรูปแบบราคาไฮบริดที่มีความยืดหยุ่นสำหรับเจ้าของที่พักขนาดเล็ก ให้สามารถผสมผสานได้ทั้งการสมัครสมาชิกแบบรายเดือน และค่าธรรมเนียมแบบรายครั้ง โดยรูปแบบการกำหนดราคาสามารถปรับตามการใช้งาน เพื่อให้ค่าใช้จ่ายมีความสอดคล้องกับอัตรารายได้เฉลี่ยต่อวันของทางโรงแรม

การเริ่มต้นใช้งาน และการรองรับภาษาไทย

การติดตั้งใช้เวลาเพียงไม่เกินหนึ่งชั่วโมง โดยไม่จำเป็นต้องรอสาย หรือใช้เวลาหลายวันในการติดตั้ง และด้วยการันตีเจ้าของรางวัลด้านการช่วยเหลือและการเรียนรู ทีมงานคนไทยของ Little Hotelier พร้อมให้การสนับสนุนธุรกิจโรงแรมขนาดเล็กอย่างใกล้ชิด ผ่านทางโทรศัพท์ อีเมล์ แชทซัพพอร์ต โดยสื่อสารเป็นภาษาไทย 100% เช่นเดียวกับระบบซอฟต์แวร์ที่รองรับการใช้งานภาษาไทย

ช่วยสร้างการดำเนินงานที่ราบรื่น

ด้วยรูปแบบการทำงานที่ง่ายต่อการเรียนรู้ และใช้งาน เทคโนโลยีของ Little Hotelier ทำให้ผู้เข้าพักทุกคนได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ไม่มีสะดุด ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้เจ้าของธุรกิจโรงแรมขนาดเล็กได้เพลิดเพลินไปกับกระบวนการจัดการ รวมถึงมีเวลาไปทำสิ่งอื่นที่ต้องการ จากที่กล่าวมาทำให้ Little Hotelier สามารถขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นมากกว่า 35% นับตั้งแต่ปีพ.ศ. 2562

เริ่มต้นใช้งานระบบได้เพียง 890 บาท ต่อเดือน และสามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญของ Little Hotelier เพื่อรับคำแนะนำหรือข้อมูลเพิ่มเติม  รวมถึงทดลองใช้ฟรี 30 วัน ได้ที่ https://bit.ly/3FK5dax

เกี่ยวกับ Little Hotelier

Little Hotelier เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างมาเพื่อช่วยธุรกิจโรงแรมขนาดเล็กในการบริหารจัดการที่พัก ซึ่งมีผู้ใช้กว่า 8,000 แห่งทั่วโลก มีโซลูชันแบบ all-in-one ที่ครอบคลุมการดูแลระบบอย่างครบครัน เพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินงาน และเพิ่มผลกำไรสูงสุด Little Hotelier อยู่ภายใต้การดูแลของ SiteMinder ผู้นำแพลตฟอร์มระดับโลกด้านโฮเทลคอมเมิร์ซแบบ Open Platform อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ littlehotelier.com/th

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *