ยกระดับตลาดความงาม เมิร์ซ เอสเธติกส์ เปิดตัว ‘อีมินโฮ – คิมฮานึล – จอนโซมิน’ แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Ultherapy®

  • รวมตัวท็อปดาราเกาหลี ‘อีมินโฮ – คิมฮานึล – จอนโซมิน’ ที่จะมาเผยเคล็ดลับดูแลผิวพรรณและเสริมความมั่นใจ
  • Merz Aesthetics® ขับเคลื่อนความมั่นใจทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกผ่านแคมเปญ Merz Aesthetics Serendipity Journey™ Confidence Beyond the Frame – ดูดีมั่นใจไม่มีกรอบ

R-U-GO.COM: กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้, 24 พฤศจิกายน 2565 – 

Merz Aesthetics® ผู้นำนวัตกรรมความงามชั้นนำระดับโลก อยู่คู่ทุกความมั่นใจคุณ

 ได้ประกาศเปิดตัว อีมินโฮ คิมฮานึล และจอนโซมิน นักแสดงท็อปสตาร์จากประเทศเกาหลีใต้

ควบตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ให้กับผลิตภัณฑ์ในเครืออย่าง Ultherapy® เครื่องมือยกกระชับที่ไม่อาศัยการผ่าตัด

และผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ (FDA) 

ซึ่งปลอดภัยต่อผิวหนัง และออกแบบให้สามารถรักษาผิวหนังได้อย่างเฉพาะเจาะจง

พร้อมช่วยให้ผิวยกกระชับและเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Jeon-So-Min
Kim-Ha-Neu

ในฐานะแอมบาสเดอร์ของ Ultherapy® อีมินโฮ คิมฮานึล และจอนโซมินพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการตอกย้ำจุดยืนมาตรฐานความงามที่โดดเด่นและหลากหลายในแบบฉบับของตนเอง อีกทั้งต้องการส่งต่อสารของแบรนด์ให้คนหันมารักและยอมรับความเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง เพื่อส่งเสริมให้เกิความรู้สึกมั่นใจในการปรากฎตัวทั้งในสื่อสังคมออนไลน์และสังคมรอบข้าง

โดยทางด้าน ลอเรนซ์ เซียว ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Merz Aesthetics® ได้กล่าวถึงการร่วมงานกับดารานักแสดงชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง อีมินโฮ คิมฮานึล และจอนโซมินไว้ว่า

“ไม่มีใครเข้าใจถึงความกดดันจากการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ให้ตรงกับมาตรฐานความงามได้ดีกว่าดาราอีกแล้ว ไม่ง่ายเลยที่พวกเขาจะมั่นใจในภาพลักษณ์ และสามารถโอบรับตัวตนของตนเองได้ท่ามกลางสปอร์ตไลท์ที่สาดส่องตลอดเวลา เราหวังว่าเรื่องราวของคนกลุ่มนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกให้ลุกขึ้นมารักและภาคภูมิใจในความเป็นตัวเองมากขึ้น”

  มร. ลอเรนซ์ เซียว ได้กล่าวอีกว่า Ultherapy® เป็นอีกตัวเลือกนวัตกรรมการยกกระชับผิวที่ไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ส่งพลังงานความร้อนลงลึกถึงชั้นผิวเพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ส่งผลให้ผิวชะลอความหย่อนคล้อย เผยผิวที่อิ่มฟูเรียบเนียนได้ในทันที ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้คนเข้าใจถึงกระบวนการทำงานและผลลัพธ์เฉพาะตัวที่ได้จากการทำทรีตเมนต์ด้วยนวัตกรรม Ultherapy® ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น แคมเปญ See My Skin, Lift My Way คือการถ่ายทอดคอนเซ็ปต์ของ Ultherapy® พร้อมการส่งเสริมให้ผู้คนปลดล็อกเผยผิวพรรณที่แท้จริงของตัวเองได้อย่างมั่นใจและดูดี

ขับเคลื่อนความดูดีมั่นใจไม่มีกรอบ

ในงาน See My Skin, Lift My Way ทาง Merz Aesthetics® มีเป้าหมายที่ผลักดันให้ทุกคนทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกให้มีความมั่นใจและรักในผิวพรรณของตนเอง นอกจากนี้ Merz Aesthetics® ยังได้เปิดตัวแคมเปญ Merz Aesthetics Serendipity Journey™ Confidence Beyond the Frame – ดูดีมั่นใจไม่มีกรอบ เพื่อผลักดันให้คนก้าวออกจากความกดดันที่เกิดขึ้นจากมาตรฐานความงามภายใต้อุดมคติของสังคม เพื่อเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ พัฒนาตนเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด

ในปี พ.ศ. 2565 Merz Aesthetics® เผยแพร่ผลการสำรวจว่าด้วย ‘อิทธิพลของโซเชียลมีเดียที่ส่งผลต่อความมั่นใจของผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก’ ซึ่งสำรวจผู้บริโภคกว่า 4,000 ราย และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามกว่า 380 รายในประเทศออสเตรเลีย ฮ่องกง อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน และไทย โดยผลลัพธ์ที่ได้ชี้ให้เห็นว่าการลงรูปตัวเองในรูปแบบที่ดูดีไร้ที่ติในโซเชียลมีเดีย ได้นำไปสู่มาตรฐานความงามที่ไม่สมจริง และส่งผลกระทบต่อการรับรู้ตนเองและความมั่นใจโดยรวมของผู้คนอย่างมีนัยสำคัญ

  • 80% ของผู้ตอบแบบสำรวจเชื่อว่าการปรับแต่งรูปภาพให้สมบูรณ์แบบลงโซเชียลมีเดียนั้นนำมาสู่มาตรฐานความงามที่เกินจริง อย่างไรก็ตาม ผู้ตอบแบบสำรวจ 82% ก็ยังคงโพสต์รูปภาพลงโซเชียลมีเดียโดยผ่านการปรับแต่งมาก่อน
  • 56% ของผู้ตอบแบบสำรวจไม่มั่นใจพอที่จะโพสต์รูปตนเองที่ปราศจากการปรับแต่งลงโซเชียลมีเดีย
  • 73% ของผู้ตอบแบบสำรวจเกิดความรู้สึกกังวลหากผู้อื่นจะรู้สึกไม่ดีหากเห็นรูปหน้าสดไร้ฟิลเตอร์ของตน
  • 93% ของผู้ตอบแบบสำรวจมองว่าการเข้ารับทำหัตถการความงามจะช่วยให้ตนเองรู้สึกมั่นใจมากขึ้น
  • ทั้งนี้ ผู้ตอบแบบสำรวจแต่ละรายได้เวลาโดยเฉลี่ย 20 นาทีในการแก้ไขรูปภาพก่อนที่จะอัปโหลดลงโซเชียลมีเดีย

“ความนิยมใช้ฟิลเตอร์และตัวช่วยในการปรับแต่งรูปภาพให้สมบูรณ์แบบลงโซเชียลมีเดียนั้นนำมาสู่มาตรฐานความงามที่เกินจริง ในขณะที่หมอเชื่อว่าความนิยมในการทำหัตถการความงาม ไม่ได้มีเป้าหมายเพียงเพื่อให้ได้มาซึ่งความสมบูรณ์แบบหรือเพื่อเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังเป็นการช่วยยกระดับความมั่นใจจากภายในสู่ความงามภายนอก” พญ.อรุณี ทองอัครนิโรจน์ แพทย์เสริมความงามชั้นนำ กล่าวเสริม

“ต่อให้โซเชียลมีเดียจะส่งผลกระทบต่อความมั่นใจ เราก็ยังเชื่อว่าแต่ละคนมีความสวยในแบบของตนเอง และมีความมั่นใจในเอกลักษณ์เฉพาะของตนเอง การปลดล็อกความดูดีมั่นใจไม่มีกรอบ และโอบรับความเป็นตัวเองที่โดดเด่นไม่เหมือนใครผ่านการร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกและน่าเชื่อถืออย่าง Merz Aesthetics® เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการท้าทายมาตรฐานความงามที่ไม่สมจริงที่แพร่หลายในโซเชียลมีเดีย และร่วมเติมเต็มความมั่นใจให้กับผู้คนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” มร. เซียว กล่าวสรุป

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Ultherapy® หรือ Ulthera®

Ultherapy® หรือ Ulthera® นวัตกรรมความงามที่ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) เป็นทรีตเมนต์ยกกระชับผิวบริเวณคอ คิ้ว และใต้คาง จนไปถึงการฟื้นฟูผิวหย่อนคล้อยบริเวณเนินอก ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า MFU-V ที่ส่งผ่านพลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ในรูปแบบเลเซอร์ไปถึงชั้นผิวที่ลึกที่สุด โดยสามารถเลือกรักษาเฉพาะจุดได้ตามที่ต้องการ ทั้งนี้ มาตรฐาน CE Mark (CE0344) ที่ปรากฏอยู่ที่ Ultherapy® เป็นเครื่องหมายแสดงคุณภาพและความปลอดภัยสำหรับการใช้งานสำหรับ Ulthera® System ซึ่งครอบคลุมไปถึงการยกกระชับผิวที่ไม่อาศัยการผ่าตัด การยกกระชับผิวหนังแท้ที่ใบหน้าส่วนบน ใบหน้าส่วนล่าง คอ และเนินอก จนถึงปัจจุบัน มีการรักษา Ultherapy® กว่า 2 ล้านครั้งทั่วโลก ศึกษาข้อมูลล่าสุดในเอเชียเพิ่มเติมที่ http://www.ultherapy-asia.com/

 

เกี่ยวกับ Merz Aesthetics Serendipity Journey™ (MASJ)

Merz Aesthetics Serendipity Journey™ หรือ โปรแกรม MASJ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2561 เพื่อสนับสนุนให้ผู้คนทั่วเอเชียแปซิฟิกได้ค้นพบ ยกระดับ และโอบรับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตนเองโดยมี MASJ Squad ผู้นำทางความคิดที่มีอิทธิพลและประสบความสำเร็จในแต่ละด้านที่จะส่งต่อแรงบันดาลใจสู่สังคม ผ่านเรื่องราวของตนว่าด้วยการก้าวผ่านมาตรฐานความสมบูรณ์แบบของสังคม สู่การยอมรับความเป็นตัวของตัวเองในทุกมิติ โดย MASJ ยังคงแสวงหาแรงบันดาลใจให้หลายคนได้สามารถสร้างคำจำกัดความของความงามของตนเอง

เรียนรู้เพิ่มเติมที่ myserendipityjourney.com

Instagram: www.instagram.com/my.serendipity.journey

Facebook: www.facebook.com/myserendipityjourney

เกี่ยวกับ Merz Aesthetics®
Merz Aesthetics® ดำเนินธุรกิจด้านความงามเชิงการแพทย์ มีประวัติอันยาวนานในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับบุคลากรทางการแพทย์ คนไข้ และพนักงาน ได้สามารถใช้ชีวิตในทุกวันด้วยความมั่นใจ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนทั่วโลกดูดี รู้สึกดี และได้ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด ไม่ว่าพวกเขาจะนิยามสิ่งนั้นว่าอย่างไร โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับและได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ ได้แก่ อุปกรณ์การแพทย์ และทรีตเมนท์ดูแลผิว ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไข้แต่ละรายด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด กว่า 114 ปี จากธุรกิจที่เริ่มจากครอบครัวเป็นเจ้าของจนถึงวันนี้ Merz Aesthetics สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างแน่นแฟ้นเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน สำนักงานใหญ่ระดับโลกของ Merz Aesthetics ตั้งอยู่ที่เมืองราลี รัฐนอร์ธแคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีที่ตั้งในอีก 52 ประเทศทั่วโลก Merz Aesthetics เป็นส่วนหนึ่งของ Merz Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2451 ที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ merzaesthetics.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *