มาเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข และส่งท้ายปีเก่าบนแม่น้ำเจ้าพระยา กับ 5 เมนูสุดพิเศษและปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่เรือสิริมหรรณพ

R-U-GO.COM:  ใกล้ถึงช่วงเวลาส่งท้ายปีแบบนี้ เราขอเชิญทุกท่านเตรียมตัวให้พร้อม

และมาเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขอย่างยิ่งใหญ่บน “เรือสิริมหรรณพ”

ร้านอาหารสุดหรูบนแม่น้ำเจ้าพระยา เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารเฟสทีฟแสนอร่อยรับลมหนาวช่วงเทศกาลคริสต์มาส

และปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในคืนส่งท้ายปีพร้อมชมพลุไฟสุดอลังการ

เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 20 – 30 ธันวาคม 2565 มาเลือกลิ้มลองอาหารเลิศรสจานพิเศษที่รังสรรค์โดยเชฟมากฝีมือ คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ซีฟู้ดทาวเวอร์ มีทั้งกุ้งล็อบสเตอร์ หอยนางรมสดใหม่ หอยเชลล์และกุ้งลายเสือ (3,250++ บาท) หรือ กุ้งบอสตันล็อบสเตอร์ย่างทั้งตัวเสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่งนำเข้าและซอสครีมเชอรอน (3,388++ บาท) ต่อด้วยความอร่อยเต็มคำสุดหรูกับเซ็ตไข่ปลาคาร์เวียร์ สตูเรีย ออสเซียตรา ที่มาพร้อมกับแพนเค้กบลีนีส์ ครีมสดฝรั่งเศสและเครื่องเคียงสูตรคลาสสิก (2,500++ บาท) ก่อนจบเมนูของคาวด้วย สุดยอดสเต็กเนื้อวากิว เนื้อสันนอกระดับพรีเมี่ยม (2,899++ บาท) ปิดท้ายด้วยของหวานตามเทศกาล คริสต์มาสพุดดิ้งรสช็อคโกแลต ราดซอสเนื้อส้มบรั่นดี (290++ บาท) สำรองที่นั่งได้ที่ http://sevn.ly/xDrcA3NK

และในคืนส่งท้ายปีวันที่ 31 ธันวาคม 2565  เชิญครอบครัวและเพื่อนฝูง หรือจูงมือคนที่คุณรักมาบอกลาวันสุดท้ายของปีกับงานเคาท์ดาวน์ปาร์ตี้บนเรือสิริมหรรณพที่ให้ทุกท่านชมแสงอาทิตย์สุดท้ายของปีลับขอบฟ้า พร้อมเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มพรีเมี่ยมที่เสิร์ฟให้บริการแบบไม่อั้นตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ยกระดับความอิ่มอร่อยไปกับนานาสเตชั่นอาหารรสเลิศปรุงสดใหม่ที่มาในคอนเซ็ปต์ “ตะวันออกบรรจบตะวันตก” ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการเดินทางของเรือระหว่างเอเชียและยุโรปไม่ว่าจะเป็น ไข่ปลาคาร์เวียร์สุดหรู หอยนางรมหลากหลายชนิด หรือกุ้งบอสตันล็อบสเตอร์ย่าง และอีกมากมายตั้งแต่เวลา 19:00 น. และสนุกสุดใจไปกับแสงสีและเสียงเพลงจากดีเจตลอดคืน พร้อมชมพลุสุดตระการตานับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ 2566

ราคาแพ็คเกจเบื้องต้นสำหรับงานปาร์ตี้เคาท์ดาวน์บนเรือสิริมหรรณพ

  • The Last Night Package แพ็คเกจขั้นต่ำสองท่าน เริ่มต้นเพียง 12,000 บาทสุทธิต่อท่าน รวมโต๊ะส่วนตัว อาหารและเครื่องดื่มพรีเมี่ยมแบบไม่อั้น
  • Sail Into New Year Package แพ็คเกจวีไอพีภายในห้องกัปตันรวมรัมบาร์ (รองรับสูงสุดได้ 6 ท่าน) ราคา 120,000 บาทสุทธิต่อแพ็คเกจ รวมอาหารและเครื่องดื่มพรีเมี่ยมแบบไม่อั้นพร้อมรับแชมเปญสองขวด
  • Party Like It’s 2023! Package แพ็คเกจวีไอพีโซนด้านท้ายเรือ (รองรับสูงสุดได้ 20 ท่าน) ราคา 280,000 บาทสุทธิต่อแพ็คเกจ รวมอาหารและเครื่องดื่มพรีเมี่ยมแบบไม่อั้นพร้อมรับแชมเปญสี่ขวด และการดูแลจากพนักงานแบบส่วนตัว

สำหรับรายละเอียดแพ็คเกจเพิ่มเติมอื่นๆ กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ sirimahannop@marriott.com

*โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้าและชำระเงินเต็มจำนวนผ่าน https://mtix.me/thpressrelease

สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นอื่นๆของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สามารถดูได้ที่ https://bit.ly/3gaqVKv

ท่านสามารถติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์                          www.sirimahannop.com

เฟสบุ๊ก                            https://www.facebook.com/sirimahannop/

ไลน์                      @sirimahannop

อินสตาแกรม                   @sirimahannop

เกี่ยวกับเรือสิริมหรรณพ

มีต้นแบบมาจากเรือสำเภาสามเสาของราชนาวีไทย ในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (พ.ศ. 2411-2453) โดยมีบทบาทสำคัญในการขนส่งสินค้าจากประเทศไทยสู่ทวีปยุโรป และเรือลำนี้ยังเป็นหนึ่งในเรือ 6 ลำที่ทำหน้าที่ปกป้องสยาม จากการรุกรานของยุโรปในปี พ.ศ. 2436 โดยมีกัปตันเรือ คือ “ฮันส์ นีลส์ แอนเดอร์เซน” (Hans Niels Andersen) ผู้ก่อตั้ง บริษัท อีสต์เอเชียติ๊ก เทรดดิ้ง เรือสิริมหรรณพ สร้างขึ้นมาใหม่ด้วยความประณีตบรรจง และกลับมาตั้งอยู่ ณ ที่เดิมที่เป็นสำนักงานใหญ่ของบริษัท อีสต์เอเชียติ๊กเทรดดิ้ง พื้นที่ที่ตั้งของโครงการ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ในปัจจุบัน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *