เผยโฉมออล-นิว มาเซราติ กรันทูริสโม 🚓🚙พร้อมโลดแล่นบนท้องถนน ควบคุมทุกเส้นทางผ่านยนตรกรรม มาเซราติ

R-U-GO.COM: มาเซราติ กรันทูริสโม (Maserati GranTurismo) 

โฉมใหม่ โลดแล่นบนท้องถนนก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในรุ่น โมเดนา (Modena)

 และ โทรเฟโอ (Trofeo) พร้อมผสานความแรงจากเครื่องยนต์ วี 6 สูบ เน็ททูโน (V6 Nettuno)

กรันทูริสโม (GranTurismo) คือสัญลักษณ์ที่แท้จริงจากแบรนด์ มาเซราติ ที่เปี่ยมไปด้วยขุมพลังอันไม่อาจต้านทาน รถยนต์คูเป้สมรรถนะสูงผ่านการเดินทางร่วมกับทีมงาน มาเซราติ ผู้ควบคุมทิศทางยนตรกรรมแห่งแบรนด์มาอย่างยาวนาน

เพียงถ้อยแถลงเดียว นั่นคือการย้อนเวลากลับไปยังสัญลักษณ์แห่ง มาเซราติ เมื่อ 75 ปีก่อน

ทั้งหมดทั้งมวลเริ่มต้นจาก มาเซราติ A6 1500 อันเป็นยนตรกรรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการปฏิวัติ เป็นรถยนต์รุ่นบรรพบุรุษสุดคลาสสิกที่ไม่เคยพบที่ใดมาก่อน อันส่งอิทธิพลต่อธุรกิจยานยนต์ไปทั่วโลก และเป็นเสมือนต้นแบบให้กับรถยนต์ มาเซราติ รุ่นต่อๆ มา

กรันทูริสโม (GranTurismo) สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นอยู่และวิถีชีวิต 100% ในแบบฉบับ ‘การผลิตในอิตาลี’ : เป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะสูง เหมาะสำหรับการขับขี่ในระยะทางไกลและการเดินทางที่สะดวกสบาย มุมมองนี้เกิดขึ้นหลังสงครามโลกครั้งที่สอง ในช่วงเศรษฐกิจอันรุ่งเรืองในประเทศอีตาลี เมื่อ มาเซราติ แสดงให้โลกเห็นถึงผลิตภัณฑ์อันโดดเด่น จุดแข็ง การมองโลกในแง่ดี และทัศนคติที่ไร้ซึ่งความกังวล ความมุ่งมั่นในการทำงาน แต่ยังสนุกสนานกับการใช้ชีวิตในช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์นี้ มาเซราติ ได้ลบล้างสมการที่ดูเหมือนว่าจะเป็นไปไม่ได้ ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ของรถยนต์ลักชัวรี่, และความเป็นได้ในการผสมผสานระหว่างสมรรถนะและความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกัน

วันนี้ มาเซราติ กรันทูริสโม (Maserati GranTurismo) ใหม่ พร้อมผลักดันแบรนด์ไปสู่อนาคตด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว และขับเคลื่อนโดยนวัตกรรม ซึ่งเป็นรากฐานของแบรนด์

# # #

เกี่ยวกับมาเซราติ เอส.พี.เอ.

มาเซราติ คือ ผู้ผลิตรถยนต์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยสไตล์, เทคโนโลยีล้ำสมัย และตัวตนที่ไม่ซ้ำใคร สะท้อนความเฉลียวฉลาด รสนิยมอันลุ่มลึก สะท้อนมาตรฐานแห่งการเป็นยนตรกรรมระดับโลก และด้วยความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ในแต่ละเซกเมนต์ มาเซราติ ได้กำหนดนิยามใหม่ ให้กับรถสปอร์ตของอิตาลี ในแง่ของการออกแบบ, ประสิทธิภาพ, ความสะดวกสบาย, ความสง่างาม และความปลอดภัย ปัจจุบันมีจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก มาเซราติ ควอตโตรปอร์เต้ (Quattroporte) นับเป็นยนตรกรรมเรือธงของค่ายตรีศูล สมทบด้วยรุ่นกิบลี่ (Ghibli), เลอวานเต้ (Levante) เอสยูวีรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ และ เกรคาเล่ (Grecale) ซึ่งเป็นเอสยูวีที่มาพร้อมแนวคิด ‘Everyday Exceptional’ ทุกรุ่นต่างโดดเด่นด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพชั้นสูง และการออกแบบทางเทคนิคอันยอดเยี่ยม มาเซราติ กิบลี่, เลอวานเต้ และเกรคาเล่ มีหลายทางเลือกขุมพลัง อาทิ เบนซินไฮบริด 4 สูบ, เบนซิน วี6 สูบ ไปจนถึงเบนซิน วี8 สูบ ทั้งในแบบขับเคลื่อนล้อหลังหรือขับเคลิ่อน 4 ล้อ โดยมาพร้อมดีเอ็นเออันเป็นเอกลักษณ์ของยนตรกรรมค่ายตรีศูล ขณะที่รุ่นสูงสุด คือ ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ เอ็มซี20 (MC20) และ เอ็มซี20 แชร์โล (Cielo) ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ เน็ททูโน (Nettuno) ที่ได้นำเทคโนโลยีจากรถแข่งฟอร์มูลาวัน มาใช้กับยนตรกรรมในสายการผลิตเป็นครั้งแรก 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *