เปิดแล้ว TJ Dance studio สถาบันสอนเต้นฮิพฮอพ

 

R-U-GO: คุณธวัชชัย โอสถานนท์หรือคุณโทนี่นักเต้นอมิตาทาทายัง เปิดโรงเรียนสอนเต้นTj Dance Studio@ Playdream Academ เปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยมีศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลง เจ้าของค่ายเพลง เจ้าของค่ายเพลง ผู้จัดละครมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งอาทิ Miikey – The Voice Ingrid -The voice Chris -The star Annie – I can see your voice Meta – I can see your voice Fluke – I can see your voice Dr. Kidsg เจ้าของบทเพลงชื่อดัง ข่าวร้าย และพิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร นักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ ชื่อดังจาก อาร์เอส ให้เกียรติมาร่วมงานมองหาศิลปินหน้าใหม่ประดับวงการ

คุณโทนี่กล่าวว่า สำหรับการเรียนการสอนฮิพฮอพทาง TJ Dance studio จะเน้นไปที่ความสนุกสนาน ด้วยท่วงท่าที่สนุกสนานเร้าใจ การสอนยังผสมผสาน isolation และ stretching exercises เพื่อเสริมสร้างการมีสุขภาพที่แข็งแรงเน้นหนักไปที่การเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างเร็ว ดังนั้นท่าทางของการเคลื่อนไหวจึงเป็นการเต้นที่เร็ว มีการหยุด การกระตุกของร่างกายในแต่ละส่วน การย่อขาและโยกตัวขึ้น-ลง และการกระโดด ไปตามจังหวะเพลง

 

นอกจากนี้ การเต้น Hip Hop ยังแบ่งออกย่อยๆได้เป็นหลายสไตล์ อาทิเช่น Popping & Locking( เป็นการเต้นที่ เน้นการกระตุกกล้ามเนื้อแขนและขา ท่าทางคล้ายหุ่นยนต์ โดยเน้นการแยกส่วน) Krumping, LA style, R&B เป็นต้น

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเรียนโดยตรงที่ Tj Dance Studio FC : ธวัชชัย โอสถานนท์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *