ปังไม่ไหว! นางแบบ-นักแสดงไทย ซูริ ซูซานน่า เรโนล ร่วมงานแฟชั่นโชว์ PUMA FUTROGRADE ของแบรนด์ PUMA ณ New York Fashion Week 2022

  • นางแบบ-นักแสดงช่องวัน โกอินเตอร์เข้าชมงานเดินแบบระดับโลกที่ New York Fashion Week 2022
  • ซูริ ซูซานน่า นางแบบไทยที่ถูกแบรนด์ PUMA เชิญไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่นิวยอร์ก
  • ซูริ ซูซานน่า ปังถึงต่างประเทศ เดิน black carpet ร่วมงานแบรนด์ชื่อดังอย่าง PUMA กระทบไหล่ดาราฮอลลีวูด
  • ส่องลุค “ซูริ ซูซานน่า” นักแสดงไทยหนึ่งเดียวที่งาน ของ PUMA FUTROGRADE!

R-U-GO.COM: กรุงเทพ ประเทศไทย, 16 กันยายน 2565 – นับเป็นครั้งแรกที่ได้เห็น ซูริ ซูซานน่า เรโนล นางแบบและนักแสดงสาวไทย เป็นหน้าเป็นตาของวงการไทยอีกหนึ่งคนในลุคสวยแซ่บ (เป็นสาวไทยคนเดียว) ที่ได้ถูกแบรนด์ Sportswear ดังระดับโลกอย่าง PUMA เชิญไปร่วมงานและดูแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดSpring 2023 ของดีไซเนอร์ June Ambrose โดยซูริได้นั่งรถหรูลีมูซีนสุด Exclusive และเดินโชว์ลุคสุดปังบน black carpet ที่งาน New York Fashion Week ซึ่งงานนี้มีนางแบบและคนดังจากฮอลลีวูดมาร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็น Robin Thicke ที่มาร่วมดูโชว์ Winnie Harlow, Kyle Kuzma และ Usain Bolt ที่ได้มาเดินแบบให้โชว์นี้ และอีกหลาย ๆ คน

  

ส่องลุค “ซูริ ซูซานน่า” ที่โชว์ PUMA FUTROGRADE!

สำหรับลุคที่ซูริแต่งเข้าร่วมงานนี้จะดูเป็นลุคสาวเปรี้ยว กรีดลายไลน์เนอร์ Cat Eye ผมปล่อยยาวลอนด์ สวมใส่ Sports bra สีอ่อน เนื้อผ้าเบาสบาย แจ็คเก็ตและกระโปรงหนังสีดำ และรองเท้ารุ่น Puma Slipstream ที่โด่งดังในยุค 1980 ซึ่งถูกนำกลับมาดีไซน์ใหม่อีกครั้งในช่วงปี 2000 และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ โดยสนีกเกอร์รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของ Puma เลยทีเดียว ส่วนหมวกที่ซูริใส่จะเป็น Collaboration ของ Puma x Vogue Baseball Cap ซึ่งเป็นการร่วมออกแบบของทั้งสองแบรนด์ จึงทำให้ทั้งลุคออกมาดู สปอร์ต ชิค และ เซ็กซี่ ตามคอนเซปโชว์สุดอลังการของแบรนด์ Puma ได้อย่างลงตัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *