เทสนี้ใช่เลย “ไม้-วฤธ” ถูกแฟนละครตั้งฉายานี่แหละ “คิมซอนโฮ” เมืองไทย

R-U-GO.COM: หลายคนคงรู้จักและชื่นชอบซีรีส์เกาหลี Hometown Cha-Cha-Cha เรื่องดังจาก Netflix ที่แสดง คิมซอนโฮ ในบท ฮงดูชิก ชายหนุ่มว่างงานผู้แสนอ่อนโยนแห่งหมู่บ้านเล็กๆ ริมทะเล ที่มักจะช่วยเหลืองานคนในหมู่บ้านทุกอย่าง ซึ่งกระแสเรื่องนี้ดังไกลไปทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะในประเทศไทย ที่สาวไทยทั้งหลายต่างคลั่งรัก โดน “คิมซอนโฮ” ตกเพราะรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ แถมมีเอกลักษณ์ ยิ้มทีนึงทำสาวๆใจละลายทั้งประเทศ แถมยังดูเป็นผู้ชายอบอุ่น เทคแคร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

  แต่ถ้าเปรียบกันในฝั่งของนักแสดงไทยช่วงนี้ คงไม่พ้นพระเอก “ไม้-วฤธ” ที่ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ เป็นทุกอย่างให้คนดูแล้ว ละครแน่นมาก แต่ประเดิมความปังด้วยละคร “สามีเงินผ่อน” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 เป็นเรื่องแรก ก็กระแสเปรี้ยง แฟนละครต่างตั้งฉายาให้คนนี่แหละคือ “คิมซอนโฮเมืองไทย”

เพราะบทที่ “หนุ่มไม้” ได้รับในละคร “สามีเงินผ่อน” ช่างแสนดีเหลือเกิน ถอดแบบฮงดูชิกมาเป๊ะ อีกทั้งยังได้โชว์สกิลการแสดงทั้งบทดราม่า บทเกรี้ยวกราด รวมไปถึงโหมดอบอุ่นไอ้ต้าวไมโครเวฟ ก็สอบผ่านทุกลีลาการแสดง โดยฉากที่เป็นที่พูดถึง ตอนทำหน้าที่คุณหมออาสา ช่วยเหลือคนแก่ และ เด็กๆริมท่าเรือ ที่ยกโลเคชั่นไปถ่ายทำกันที่จังหวัด ระยอง ฟินเบอร์แรงเวอร์ จนแฟนๆเทใจว่าหล่อละมุนถอดหล่อความเป๊ะ Hometown Cha-Cha-Cha มาเลย

โดย ไม้ กล่าวว่า “ต้องขอบคุณแฟนๆที่ให้การตอบรับละครเรื่อง สามีเงินผ่อน ดีมากๆ ยอมรับช่วงแรกเรามีกลัวๆบ้าง เพราะมันก็เหมือนเป็นการออกจากเซฟโซนครั้งแรก คิดไปต่างๆนานาว่าแฟนละครจะยังชื่นชอบเราเหมือนเดิมไหม ก็กดดันตัวเอง แต่พอมารู้ว่าทุกคนชื่นชอบหมอศตวรรษ ดีใจมากหายเหนื่อย เหมือนปลดล็อคตัวเอง ต้องขอบคุณมากๆครับ แฟนๆคงฟินจากการมองว่าตัวละครตัวนี้เป็นคนดี คอยช่วยเหลือนางเอกทุกอย่าง อยู่เคียงข้างกันตลอด ก็สมความตั้งใจที่ทีมงานผู้จัด และผู้กำกับอยากให้สามีเงินผ่อนเวอร์ชั่นนี้ เต็มไปด้วยความฟิน ยังไงก็ขอฝากละครเรื่อง สามีเงินผ่อน ไว้ด้วยครับ ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น ผมเองก็รักตัวละครตัวนี้เหมือนกัน”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *