สายการบินเอมิเรตส์ และแอร์แคนาดา จับมือร่วมพันธมิตร เพื่อการเดินทางที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น

R-U-GO.COM: สายการบินเอมิเรตส์ และแอร์แคนาดา

ประกาศการลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

ที่จะสร้างทางเลือกที่เพิ่มขึ้นให้กับลูกค้าในการเดินทางบนเครือข่ายของสายการบิน

พร้อมยกระดับประสบการณ์การเดินทางของลูกค้า

เพื่อการเดินทางที่ครอบคลุมและสะดวกสบายยิ่งขึ้นตลอดการเดินทาง

จากความร่วมมือในครั้งนี้ เอมิเรตส์และแอร์แคนาดาตั้งใจที่จะให้บริการเที่ยวบินร่วมในปี 2565 ซึ่งจะเสนอทางเลือกการเดินทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าของแอร์แคนาดาเพื่อเดินทางมายังสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และไปยังจุดหมายปลายทางอื่นนอกเหนือจากดูไบ ในขณะเดียวกันลูกค้าของเอมิเรตส์จะสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่า เมื่อเดินทางสู่โตรอนโตหรือไปยังจุดหมายปลายทางสำคัญอื่น ๆ ในเครือข่ายของแอร์แคนาดาโดยลูกค้าจะสามารถจองการเดินทางแบบต่อเครื่องระหว่างเครือข่ายของทั้งสองสายการบินได้อย่างง่ายดายด้วยบัตรโดยสารเพียงใบเดียว ซึ่งจะเป็นการเดินทางแบบไร้รอยต่อผ่านศูนย์กลางของสายการบินทั่วโลกและสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยการบริการถ่ายโอนสัมภาระให้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นไปยังจุดหมายปลายทางสุดท้ายจากทั้งสองสายการบิน

เซอร์ ทิม คลาร์ค ประธานกรรมการ สายการบินเอมิเรตส์ กล่าวว่า “การจับมือกันในครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงจุดหมายปลายทางในแคนาดาและอเมริกาได้มากขึ้น ผ่านทางเกตเวย์ของโตรอนโตและสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังเปิดเส้นทางใหม่มากมายสำหรับนักเดินทาง สู่เครือข่ายที่กว้างขวางของเอมิเรตส์และแอร์แคนาดา ในอเมริกา ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชีย โดยเรายินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ แอร์แคนาดา ซึ่งเป็นสายการบินประจำชาติของแคนาดา และยังเป็นหนึ่งในสายการบินที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอเมริกาเหนือ เราหวังว่าจะได้ร่วมกันพัฒนาในด้านต่าง ๆ เพื่อมอบทางเลือกและประสบการณ์เที่ยวบินที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าในอนาคต”

ทั้งนี้ เพื่อยกระดับประสบการณ์การเดินทาง สายการบินเอมิเรตส์และแอร์แคนาดา ได้ทำข้อตกลงเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์สำหรับผู้โดยสารที่มีสิทธิในการเข้าใช้ห้องรับรองของทั้งสองสายการบินสำหรับลูกค้าที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนด รายละเอียดเพิ่มเติมของการเป็นหุ้นส่วนและเส้นทางให้บริการเที่ยวบินร่วม จะมีการประกาศเมื่อได้ผลสรุปและได้รับการอนุมัติตามกฎข้อบังคับและเอกสารประกอบขั้นสุดท้ายต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *