เอมิเรตส์ชวนสัมผัสประสบการณ์วันหยุดฤดูร้อนที่ดีที่สุดในดูไบ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ รับบัตรเข้าชม Burj Khalifa, The Dubai Fountains และ Louvre Abu Dhabi ฟรี!

R-U-GO.COM:1 กรกฎาคม 2565 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 

เอมิเรตส์มอบความสดชื่นกว่าที่เคยสำหรับการท่องเที่ยวดูไบในช่วงวันหยุดฤดูร้อน

เพื่อให้ลูกค้าจากประเทศไทยได้เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ฟรี

พร้อมข้อเสนอที่น่าตื่นเต้นอีกมากมาย ควบคู่ไปกับงานเทศกาล มาร์คี (Marquee Event) – The Dubai Summer Surprises – 

ที่กลับมาให้ทุกคนได้สนุกสนานไปกับความบันเทิง วัฒนธรรม และกิจกรรมครอบครัวอย่างเต็มรูปแบบกันอีกครั้งในปีนี้

ไม่ว่าจะกลับมาเยือนดูไบหรือเยี่ยมชมเป็นครั้งแรก ลูกค้าของเอมิเรตส์สามารถเพลิดเพลินกับการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ฟรี ดังนี้:

ยอดตึก Burj Khalifa อันเป็นสัญลักษณ์ของดูไบ: สัมผัสทัศนียภาพอันตระการตาจากตึกที่สูงที่สุดในโลก โดยผู้มาเยือนทุกคนสามารถตื่นตาตื่นใจไปกับวิวอันน่าทึ่งของเมืองบนจุดชมวิว ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นที่ 124 และ 125 ของตึก Burj Khalifa ที่สูงโดดเด่นจากระดับน้ำทะเลถึง 555 เมตร โดยลูกค้าของเอมิเรตส์จะได้รับตั๋วเข้าชมฟรี สำหรับการเข้าชมตั้งแต่ 30 มิถุนายน ถึง 30 กันยายน นี้

สัมผัสประสบการณ์โชว์สุดพิเศษที่ The Dubai Fountains: ชมการแสดงน้ำ ดนตรี และแสงสีอันตระการตาจากแท่นลอยน้ำ ห่างจากน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพียง 9 เมตร รอบเชิงตึก Burj Khalifa

พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ อาบูดาบี: ดื่มด่ำกับเรื่องราวของโบราณวัตถุหลายร้อยชิ้นซึ่งแต่ละชิ้นมีอายุนับย้อนไปหลายร้อยปี และเพลิดเพลินกับผลงานศิลปะ 167 ชิ้นโดยศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ณ สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

หากต้องการใช้ข้อเสนอพิเศษช่วงฤดูร้อนของเอมิเรตส์ ลูกค้าสามารถจองบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์: https://www.emirates.com/th/english/special-offers/summer-special-offer/ ข้อเสนอพิเศษช่วงฤดูร้อนนี้ใช้ได้สำหรับผู้เดินทางที่จองการเดินทางไปดูไบในทุกชั้นโดยสาร ระหว่างวันที่ 27/28 มิถุนายน ถึง 10/11 กรกฎาคม 2022 สำหรับการเดินทางตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2022 ถึง 30 กันยายน 2022 ** ข้อเสนอนี้ใช้ได้กับการสำรองบัตรโดยสารผ่านตัวแทนจำหน่ายและรวมถึงแผนกบัตรโดยสารของสายการบิน

เปิดประสบการณ์ในดูไบไปกับเอมิเรตส์

  • My Emirates Pass: ในช่วงฤดูร้อน จนถึงวันที่ 30 กันยายนนี้ บอร์ดดิ้งพาสของเอมิเรตส์สามารถเพิ่มส่วนลดได้ถึงสองเท่า โดยลูกค้าเอมิเรตส์จะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายเพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสของสายการบินเอมิเรตส์และเอกสารระบุตัวตน ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวที่เข้าร่วมกว่าหลายร้อยแห่งทั่วดูไบ สามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ My Emirates Pass ได้ที่เว็บไซต์ emirates.com/myemiratespass.
  • โปรแกรมสะสมไมล์ Skywards partners: สมาชิกของโปรแกรมสมาชิก Skywards ที่ได้รับรางวัลของสายการบินเอมิเรตส์สามารถรับไมล์สะสมจากการใช้จ่ายทุกวันที่ร้านค้าปลีกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และแลกไมล์สะสมเหล่านี้เป็นบัตรโดยสารรางวัล การอัปเกรด ตลอดจนตั๋วสำหรับคอนเสิร์ตและกิจกรรมกีฬา สามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Emirates Skywards ได้ที่เว็บไซต์ https://www.emirates.com/ae/english/skywards/.

เยี่ยมเยือนดูไบ

ดูไบเป็นสถานที่ที่พลาดไม่ได้สำหรับการท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนนี้ นอกจากความน่าตื่นตาตื่นใจของวัฒนธรรมระดับโลก การช้อปปิ้งและการรับประทานอาหารแล้ว The Dubai Summer Surprises ยังเป็นอีกหนึ่งในกิจกรรมการช้อปปิ้งและความบันเทิงที่สำคัญของเมือง ที่จัดขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับอีเวนท์และกิจกรรมสำหรับครอบครัวมากมาย ซึ่งจะมาพร้อมข้อเสนอการช้อปปิ้งสุดพิเศษ การแข่งขันสุดมันส์ และการลุ้นรับโปรโมชั่นต่าง ๆ ภายในงาน ทั้งนี้ เอมิเรตส์ได้ให้บริการเที่ยวบินที่สะดวกสบายแก่นักเดินทางกว่า 130 แห่งทั่วโลกไปยังดูไบ หลังจากการเปิดพรมแดนระหว่างประเทศและการคลายมาตรการควบคุมการท่องเที่ยว

ลูกค้ายังสามารถยกระดับวันหยุดในดูไบและเพลิดเพลินกับข้อเสนอพิเศษผ่าน Emirates Holidays ได้อีกด้วย

เดินทางกับเอมิเรตส์

สายการบินเอมิเรตส์นำเสนอบริการที่ได้รับรางวัลให้แก่ลูกค้าในทุกชั้นโดยสาร เริ่มตั้งแต่การเช็คอินจนถึงระหว่างการเดินทางบนเครื่อง การเดินทางกับครอบครัว จะสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยบริการพิเศษของเอมิเรตส์ ที่รวมไปถึงการได้ขึ้นเครื่องก่อนใครและรายการสำหรับเด็กกว่า 100 รายการ ผ่านระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินของเอมิเรตส์ เพื่อเพิ่มเติมความสนุกสนานของทุกคนในครอบครัว

เอมิเรตส์ยึดความปลอดภัยของลูกค้าเหนือสิ่งอื่นใด และได้กำหนดใช้มาตรการรองรับด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่รัดกุมในทุกขั้นตอนการเดินทาง นอกจากนี้ สายการบินยังได้เปิดตัวเทคโนโลยีไร้สัมผัสเพื่อการเชื่อมต่อที่ราบรื่นและรวดเร็วยิ่งขึ้น ณ สนามบินนานาชาติดูไบ

สายการบินเอมิเรตส์แนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบข้อบังคับการเดินทางจากรัฐบาลในประเทศต้นทาง เพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของประเทศปลายทาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติและผู้อยู่อาศัยที่เดินทางเข้าดูไบ สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ https://www.emirates.com/english/help/covid-19/dubai-travel-requirements/

หมายเหตุ:

*ในการแลกรับสิทธิพิเศษการเข้าชมสถานที่ทั้ง 3 แห่ง ผู้โดยสารที่จองและออกบัตรโดยสารภายในระยะเวลาที่กำหนดจะต้องส่งอีเมลไปที่ EmiratesOffer@emirates.com พร้อมข้อมูลอ้างอิงบันทึกชื่อผู้โดยสาร (PNR) วันที่เดินทางมาถึงดูไบ ชื่อผู้โดยสาร ข้อมูลติดต่อาทิหมายเลขโทรศัพท์และอีเมลที่จะได้รับรหัสการเข้าใช้สถานที่ท่องเที่ยว

**สิทธิพิเศษนี้ ใช้ได้สำหรับการซื้อบัตรโดยสารแบบไป-กลับเท่านั้น บัตรโดยสารแบบขาเดียวจะไม่มีสิทธิได้รับข้อเสนอดังกล่าว

บัตรโดยสารของเอมิเรตส์เป็นไปตามความพร้อมให้บริการและเงื่อนไขของการบริการขนส่งของเอมิเรตส์ รวมถึงเงื่อนไขของบัตรโดยสารที่เกี่ยวข้องตามที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแลกรับของรางวัลและอื่น ๆ ได้ที่หน้า Landing Page บนเว็บไซต์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *