สิงโต นำโชค – ตู่ภพธร – มาเรียม B5 ชวนเที่ยวระยองปลอดภัยมีสุข ลุ้นรับโชคกลับบ้าน กับงาน “เทศกาลดนตรี โชคดีมีสุข LUCKY DAY MUSIC FESTIVAL” 1-3 เมษายนนี้ ณ สนามกีฬาประจำจังหวัดระยอง

R-U-GO.COM: การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดระยอง

กำหนดจัดงาน “เทศกาลดนตรี โชคดีมีสุข : Lucky day Music Festival”

ระหว่างวันที่ 1 – 3 เมษายน 2565 ณ สนามกีฬาประจำจังหวัดระยอง ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. 

โดยกิจกรรมภายในงานเต็มไปด้วยความบันเทิงต่าง ๆ

รวมทั้งการประดับไฟสร้างสีนสันชวนให้ออกมาถ่ายรูปเช็คอิน การออกร้าน ของกิน ของใช้

และการแสดงดนตรีจากนักร้องชื่อดังมากมาย พร้อมลุ้นโชคกลับบ้าน

กับ 3 โซนกิจกรรมความสขุ ..สนุกได้ทุกวัน พร้อมรับโชคกลับบ้าน ตลอดการจัดงาน ดังนี้

–         สุขยิ้มกว้าง : ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินที่หน้าตาดี ที่สุดในประเทศไทย สิงโต นำโชค เจ้าของเพลงฮิต โด่ดิดง และเพลงดังอื่นๆ อีกมากมาย ตู่ ภพธร เจ้าพ่อเพลงรักที่หล่อละมุนทั้งเสียงร้องและหน้าตา และมาเรียม B5 อีกหนึ่งดีว่าตัวแม่เสียงทรงพลังที่มีแบ็คกราวน์อยู่ในจังหวัดระยองบ้านเรา

–         สุขเที่ยวไทย : สนุกไปกับการช็อปของดี ชิมของอร่อย ขึ้นชื่อของจังหวัดระยองและพื้นที่ใกล้เคียง กว่า 50 บูธ

–         สุขลุ้นโชค : ได้เที่ยวได้โชคกลับบ้าน..กับกิจกรรมสอยดาว ทุก 100 บาท จากการใช้จ่ายภายในงานต่อครั้ง รับคูปองสอยดาว ลุ้นรับมอเตอร์ไซค์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 700 รางวัล

 เทศกาลดนตรีโชคดีมีสุขฯ จัดขึ้นตามแนวคิด “เที่ยวปลอดภัยรับโชค”  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ กระจายรายได้สู่ท้องถิ่น อีกทั้งยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว ให้ออกเดินทางได้อย่างมั่นใจภายหลังช่วงการฉีดวัคซีนอีกด้วย โดยภายในงานได้คำนึงถึงความปลอดภัยภายใต้มาตรการ Safe & Fun Covid Free Setting ของสาธารณสุขจังหวัดฯ มีการเว้นระยะห่างทางสังคม และควบคุมปริมาณผู้เข้าร่วมงาน ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมงานเพียงแสดงผลการฉีดวัคซีนอย่างน้อย 2 เข็ม หรือผลการตรวจ ATK ไม่เกิน 72 ชั่วโมง

1 – 3 เมษายนนี้ ชมฟรีตลอดงาน ไม่เสียค่าใช้จ่าย มาแล้วมีแต่ได้ พกความสุขลุ้นโชคกลับบ้านไปกับ “เทศกาลดนตรีโชคดีมีสุข: Lucky day Music Festival” ณ สนามกีฬาประจำจังหวัดระยอง ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Neekrung To Go และ Facebook: เขาเล่าว่า

#เทศกาลดนตรีโชคดีมีสุข

#luckydaymusicfestival

#ระยอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *