มาร่วมฉลอง“วันชุนบุน” วันขอบคุณธรรมชาติของชาวญี่ปุ่นได้ที่ …Don Don Donki The Market Bangkok 

R-U-GO.COM: เรียนรู้วัฒนธรรม วันชุนบุน” วันขอบคุณธรรมชาติของชาวญี่ปุ่น กับการเริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิ

ผ่านการเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปีดอง ดอง ดองกิ สาขา เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก

พร้อมชวนช้อปสินค้าราคาสุดพิเศษ และโปรโมชั่นมากมาย

วันนี้ – 3 เม.ย. 65 นี้ เท่านั้น!!

Don Don Donki The Market Bangkok (ดอง ดอง ดองกิ สาขา ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก) จัดกิจกรรมร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Spring Begins การเริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิอย่างเป็นทางการ โดยได้จัดแคมเปญโปรโมชั่น และบรรยากาศการตกแต่งเพื่อสะท้อนถึงวัฒนธรรมอันงดงามของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงเวลานี้จะมีวันสำคัญคือ “วันชุนบุน” ซึ่งภาษาไทยเรียกว่า “วันวสันตวิษุวัต” เป็นวันแห่งการต้อนรับการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิอย่างเป็นทางการ

โดยมีการกำหนดเป็นวันหยุดประจำชาติ และจะเป็นวันแห่งการยกย่องขอบคุณธรรมชาติ ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ที่ทุกคนนิยมออกมาทำกิจกรรมข้างนอกบ้าน และเป็นสัญลักษณ์ของความกระปรี้กระเปร่าทุกชีวิตจะกลับมามีสีสันมีชีวิตชีวาหลังจากผ่านฤดูหนาวอันยาวนานมาก่อนหน้านี้  และเมื่อสัญญาณแห่งฤดูใบไม้ผลิได้เริ่มต้นขึ้นแล้วอย่างเต็มรูปแบบ

ดังนั้นในวาระครบรอบ 2 ปีนี้ ดอง ดอง ดองกิ สาขา ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) เลยอยากชวนลูกค้าทุกท่านเพลิดเพลินไปกับสินค้าราคาสุดพิเศษที่มอบให้คุณลูกค้าทุกท่าน ซึ่งความพิเศษในครั้งนี้จะมีอะไรบ้างนั้นลองไปดูกันได้เลย

  • สตรอเบอร์รี่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น รู้หรือไม่ว่าที่ประเทศญี่ปุ่นมีผลไม้หลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละฤดูก็จะออกผลผลิตแตกต่างกันขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่ปลูกและสภาพอากาศ และในช่วงต้นปีนั้นจะเป็นฤดูที่ดีที่สุดแห่งการเก็บเกี่ยวสตอเบอร์รี่  ตั้งแต่เดือนม.ค. – พ.ค. โดยสตอเบอร์รี่ในช่วงนี้จะขึ้นชื่อเรื่องขนาดใหญ่ และก็หวานกรอบอร่อยมากที่สุด ในโอกาสสุดพิเศษนี้ ดอง ดอง ดองกิ  ส่งตรงสตอเบอร์รี่มาจากประเทศญี่ปุ่น และนำมาจำหน่ายในราคาพิเศษเพียงแพคละ 377 บาท เฉพาะที่สาขา เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก เท่านั้น (จำนวนจำกัด 200 แพ็ค)

  • เนื้อฮากาตะวากิว A4 สตริปลอยน์ เนื้อนำเข้าคุณภาพเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ผ่านขั้นตอนการเลี้ยงดูที่พิถีพิถันเป็นพิเศษด้วยมะกอก ให้รสชาติฉ่ำนุ่มละมุนลิ้น ราวกับละลายในปากได้ โดยนำมาจำหน่ายในราคาพิเศษสุดเพียง 428 บาท/ 1,000 กรัม เฉพาะที่ สาขา เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก เท่านั้น

  • ทาโกะวาซาบิ หนึ่งในเมนูทานเล่นยอดขายดีของดอง ดอง ดองกิ ที่ลูกค้าทุกท่านติดอกติดใจ เนื้อหมึกที่สดใหม่เคี้ยวกรุบ ราคาพิเศษเพียง 122 บาท

 

  • Jonetsukakaku Gokukotsubu Natto โกคุโคทซึบุ นัตโตะ ถั่วเหลืองหมักญี่ปุ่น อาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ที่ทำมาจาก ถั่วเหลืองหมัก มีกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยชาวญี่ปุ่นมักจะรับประทานนัตโตะกับข้าวสวย ด้วยประโยชน์ของถั่วหมักที่มีมากมายเป็นหนึ่งในเคล็ดลับการมีอายุยืนที่ดอง ดอง ดองกิ สาขา เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก แนะนำสุดๆ ในราคาพิเศษ 22 บาทเท่านั้น

  • หมูบดชุบเกล็ดขนมปังทอด ชิ้นโตในตำนานที่ทุกคนชื่นชอบ  มาพร้อมกับโปรโมชั่นราคาดีๆ ที่ทุกคนร้องโอ้โหเพียง 22 บาทเท่านั้น

  • ท้องปลาแซลมอน นำไปทำได้ทุกเมนูไม่ว่าจะเป็นย่างเกลือทอดจิ้มหรือคลุกกับข้าว ลดราคาพิเศษเหลือ 199 บาทเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีไอเท็มสินค้าราคาโดนใจอีกมากมาย รวมทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ เพราะงานผิวงานอัพลุคให้สวยดูดีเราต้องบำรุงอย่าให้ขาด ผลิตภัณฑ์เซรั่ม ครีมบำรุง เดย์ครีม ไนท์ครีม ครีมกันแดด แผ่นมาสก์หน้า แชมพูน้ำมันม้าที่ได้         รับความนิยม จัดขบวนมาลดราคา และยังมีโปรโมชั่นต่างๆ อีกมากมาย พิเศษ!!! เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป นำใบเสร็จและใบปลิวมาแลกรับถุงผ้า Donki ได้ที่เคาท์เตอร์เซอวิส และยังมี Gift Voucher set Promotion สุดพิเศษ ได้แก่

  • ซื้อ Gift Voucher 3,000 รับสิทธิ์ช้อปปิ้งได้ในราคา 3,300 บาท
  • ซื้อ Gift Voucher 5,000 รับสิทธิ์ช้อปปิ้งได้ในราคา 5,600 บาท

 

ช้อปปิ้งสินค้าราคาสุดพิเศษ และกิจกรรมร่วมสนุกอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิในประเทศญี่ปุ่น

ได้ที่ ดอง ดอง ดองกิ เฉพาะสาขา เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ชั้น 1 เวลา 9.00 – 22.00 น.

 ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 3 เมษายน2565

 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook / Instagram : Dondondonkith และ themarketbangkok หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 02 209 5555 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *