งานแสดงสินค้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 3 งานพิมพ์ สกรีน บรรจุภัณฑ์ ระหว่างวันที่ 24 – 27 มีนาคม 2565 ณ อิมแพคเมืองทองธานี ฮอลล์ 9-10

R-U-GO.COM: งานแสดงสินค้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 3 งานพิมพ์ สกรีน บรรจุภัณฑ์

ที่รวบรวมผู้ประกอบการในด้านอุตสาหกรรมงานพิมพ์ งานการ์เม้นท์ แพ็คเกจจิ้ง

แบบครบวงจร และผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ที่มากที่สุดในประเทศไทย

มาไว้ด้วยกัน เพื่อส่งเสริมธุรกิจด้วยนวัตกรรมระบบไฮท์เทคโนโลยีจากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ

​นางสาวมินท์ธิตา นิธิกรกุลนันทน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วันทูวัน ครีเอชั่น จำกัด เปิดเผยว่า งานแสดงสินค้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 3 งานพิมพ์ สกรีน บรรจุภัณฑ์ จะมีการจัดงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการพิมพ์ วัสดุงานพิมพ์ และป้ายโฆษณา งานแสดงสินค้าเทคโนโลยี จักรปัก พิมพ์สกรีน และสิ่งทอไทย และงานแสดงสินค้าเทคโนโลยี งานพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ ซึ่งเป็นการรวบรวมผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมการพิมพ์มากที่สุดมาอยู่รวมกัน เพื่อให้ผู้สนใจได้เข้ามาชมงานในที่เดียว รวมถึงนำเสนอเทคโนโลยีที่จะมาช่วยลดต้นทุนการผลิต และเพิ่มผลกำไรให้ธุรกิจ โดยมีกลุ่มธุรกิจหลักที่มาร่วมออกบูท ได้แก่ Inkjet Machine, Digital Machine, LED, Signage, Garment Screen & Embroidery, Printing &Packaging ส่วนผู้เข้าชมงานคือ บริษัท ห้างร้าน ผู้ประกอบการ หน่อยงานราชการ บริษัทเอกชน ประชาชนทั่วไป ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาพบปะแลกเปลี่ยนแนวความคิดเพื่อช่วยเติมเต็มการขยายฐานลูกค้าให้กระจายสินค้าได้อย่างกว้างขวาง ที่มาร่วมออกบูทนำเสนอ สินค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย ซี่งในปีนี้มีผู้เข้าร่วมออกบูทงานแสดงสินค้ามากกว่า 100 บริษัท คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานทั้งในประเทศ และต่างประเทศ กว่า 20,000 คน มีเม็ดเงินสะพัดภายในงานกว่า 100 ล้านบาท สำหรับรายละเอียดของทั้ง 3 งาน ได้แก่

1. งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการพิมพ์ วัสดุงานพิมพ์ และป้ายโฆษณา ครั้งที่ 9 ( The 9th PrintTech & Signage 2022) เป็นงานเปิดสู้โลกแห่งงานพิมพ์แบบครบวงจร พบกับเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ด้านงานพิมพ์ อาทิเช่น กลุ่มเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท กลุ่มเครื่องพิมพ์ดิจิตอล และกลุ่มธุรกิจบริการ เช่น งานป้ายโฆษณา ธุรกิจด้านงานพิมพ์ อุปกรณ์สำหรับงานพิมพ์ ธุรกิจด้านของขวัญของชำร่วย เครื่องพิมพ์บนวัสดุ เครื่องพิมพ์บนผ้า กลุ่มงานสกรีน และอื่นๆ มีโปรโมชั่นสินค้า ลด แลก แจก แถม จากผู้ประกอบการตรง ด้วยแนวคิด ” ลดต้นทุน ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มกำไร ”

2. งานแสดงสินค้าเทคโนโลยี จักรปัก พิมพ์สกรีน และสิ่งทอไทย ครั้งที่ 6 ( The 6th Garment Screen & Embroidery 2022 ) เป็นการรวมตัวของผู้ประกอบการไทย กลุ่มเครื่องจักร ที่ใช้ในอุตสาหกรรมเสื้อผ้าสิ่งทอ อาทิเช่น เครื่องพิมพ์บนผ้า กลุ่มจักรปัก กลุ่มจักรเย็บผ้า กลุ่มจักรเย็บเครื่องหนัง กลุ่มงาน ทรานเฟอร์ และวัสดุ อุปกรณ์ที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรมงานผ้าและสิ่งทอมารวมตัวกัน อีกทั้ง ผู้ประกอบการด้านธุรกิจเสื้อผ้า สิ่งทอ จากองค์กรต่างๆที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ เพื่อนำมาประยุกต์ และปรับใช้ในการทำงานของแต่ละองค์กร เพื่อเป็นการลดต้นทุน และค่าใช้จ่ายในการผลิตบริหารภายในองค์กร พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อยอด สร้างงานอย่างดี มีคุณภาพเทียบเท่าตลาดสากล

 

3. งานแสดงสินค้าเทคโนโลยี งานพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ ครั้งที่ 4 ( The 4th Printing& Packaging Expo 2022 ) เป็นงานเปิดสู่โลกแห่งงานพิมพ์และบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร พบกับเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ด้านงานพิมพ์ อาทิเช่น กลุ่มงานพิมพ์ Packaging เครื่องพิมพ์บนกล่อง เครื่องพิมพ์ฉลาก เลเบล เครื่องพิมพ์บนบรรจุภัณฑ์และวัสดุต่างๆ และกลุ่มธุรกิจบริการ เช่น ธุรกิจด้านงานพิมพ์ วัสดุการพิมพ์ หมึกพิมพ์ กระดาษงานพิมพ์ งานบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมายมาอยู่รวมกัน มีโปรโมชั่นสินค้า ลด แลก แจก แถม จากผู้ประกอบการตรง

ทั้งนี้ จะมีการแสดงสินค้าตลอดทั้ง 4 วัน ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565 – วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565 ณ อิมแพคเมืองทองธานี ฮอลล์ 9-10 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.ของทุกวันจัดแสดง ซึ่งนอกจากจะเป็นงานแสดงสินค้าแล้วยังมีการซื้อ-ขาย และต่อยอดธุรกิจกับฐานลูกค้าใหม่ๆ พบปะ แลกเปลี่ยนแนวคิดกับนักธุรกิจจากองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *