SiteMinder เร่งสร้างความคล่องตัวให้กับธุรกิจโรงแรมขนาดเล็กในประเทศไทย ผ่านแอปพลิเคชันมือถือใหม่ Little Hotelier

R-U-GO.COM:       SiteMinder ผู้นำแพลตฟอร์มระดับโลกด้านโฮเทลคอมเมิร์ซแบบ Open Platform 

 เปิดตัวแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือเวอร์ชันล่าสุดสำหรับธุรกิจโรงแรมขนาดเล็ก

เพื่อให้ธุรกิจโรงแรมขนาดเล็กที่มีอยู่จำนวนมากในประเทศไทย

สามารถทำงานจากที่ใดก็ได้ อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้นับเป็นการพัฒนาครั้งสำคัญของแอปพลิเคชัน Little Hotelier โดย SiteMinder 

ซึ่งปัจจุบันถูกใช้งานโดยกลุ่มลูกค้าจากทั่วโลก

รองรับถึง 8 ภาษา และในทุก ๆปีมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นกว่า 15%

การเปิดตัวอีกครั้งของแอปพลิเคชัน Little Hotelier ในครั้งนี้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ๆเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ปฏิทินที่เข้าไปดูการจอง การจัดการต่างๆ และการจองห้องพักใหม่  รวมถึงการเพิ่มรูปแบบการชำระเงิน เพื่อให้จัดการกับการชำระเงินของลูกค้าได้ง่ายดายยิ่งขึ้น   แอปพลิเคชันใหม่นี้ยังได้เพิ่มวิธียืนยันตัวตนแบบ multi-factor authentication เพื่อความปลอดภัย และความสบายใจที่มากขึ้นของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังรองรับระบบแชทพูดคุยกับทีม Customer Support ของ SiteMinder สำหรับผู้ใช้งานภาษาอังกฤษและสเปน แบบเรียลไทม์ได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน

Jeff Kraus ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ สมุย เบย์ไซด์ (Samui Bayside) หนึ่งในผู้ใช้งานรายแรกๆ กล่าวว่า “การใช้งานผ่านแอปพลิเคชันนี้ ทำให้ผมประหยัดเวลาไปได้อย่างมาก และผมยังได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการใช้งาน โดยเฉพาะความสะดวกสบาย ที่ทำให้ผมสามารถดูการจองห้องพักทั้งหมด รวมถึงทำการจองให้กับแขกผู้เข้าพักได้”

คุณจารวี ไชยวุฒิ เจ้าของ สิลัน เรสซิเดนซ์ (Silan Residence) เกาะพะงัน กล่าวว่า “Little Hotelier ทำให้ชีวิตของพวกเราสะดวกขึ้นมาก อีกทั้งยังช่วยเพิ่มรายได้ให้กับเรา ผ่านวิธีการจัดจำหน่ายห้องพักที่หลากหลายอีกด้วย”

คุณ Juliet Ramzan ผู้จัดการทั่วไปของ Little Hotelier ที่ SiteMinder กล่าวว่าการเปิดตัวในครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ประกอบการโรงแรมสามารถใช้งานแอปพลิเคชันบนมือถือได้เช่นเดียวกับแขกผู้เข้าพัก

คุณ Juliet Ramzan กล่าวว่า “เมื่อพูดถึงการเพิ่มขึ้นของการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวนั้น โดยปกติแล้วจะนึกถึงกลุ่มของลูกค้าหรือผู้บริโภคเป็นหลัก โดยเราอาจจะมองข้ามความคล่องตัวที่อุปกรณ์เหล่านี้จะสามารถช่วยกลุ่มนักธุรกิจ จัดการกับความท้าทายทางด้านเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มของธุรกิจโรงแรมขนาดเล็กที่มีการทำงานตลอดเวลา  โดยแนวคิดด้านการใช้งานผ่านมือถือมักใส่ใจกลุ่มของแขกผู้เข้าพักเป็นหลัก ทำให้ในปัจจุบันแขกผู้เข้าพักสามารถทำงานจากที่ใดก็ได้ ซึ่ง SiteMinder ต้องการเข้ามาเปลี่ยนแนวคิดนี้ ด้วยการให้ความสำคัญกับผู้ประกอบการโรงแรมให้สามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบาย เช่นเดียวกับฝั่งของลูกค้า

“กว่า 85% ของโรงแรมทั่งโลก อยู่ในกลุ่มโรงแรมอิสระ ซึ่งการทำงานอาจเกิดความติดขัดอยู่บ้าง โดยพวกเขาอาจจะได้รับอีเมลล์การจองที่พัก ในขณะที่ไม่ได้นั่งอยู่ที่หน้าคอมพิวเตอร์ ทำให้พวกเขาต้องรีบกลับมาทันทีเพื่อนำการจองดังกล่าวเข้าสู่ระบบ เพื่อป้องกันการจองซ้ำซ้อน ซึ่ง SiteMinder รู้ดีว่าทุกวินาทีนั้นมีคุณค่าสำหรับกลุ่มผู้ประกอบการโรงแรมขนาดเล็ก ปัจจุบันเราจึงพัฒนาเทคโนโลยีนี้มา เพื่อให้พวกเขาสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดก็ตาม”

เกี่ยวกับ SiteMinder

SiteMinder (ASX:SDR)  ผู้นำแพลตฟอร์มระดับโลกด้านโฮเทลคอมเมิร์ซแบบ Open Platform  ถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกด้านเทคโนโลยี ที่ช่วยให้โรงแรมทุกแห่งสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ผ่านออนไลน์คอมเมิร์ซ ซึ่งนับเป็นบทบาทสำคัญในฐานะตัวกลางที่ทำให้ SiteMinder ได้รับความไว้วางใจจากโรงแรมหลายหมื่นแห่ง จากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ในการเปิดให้จองห้องพัก ทำการตลาด บริหารจัดการและสร้างการเติบโตทางธุรกิจ โดย SiteMinder ถือเป็นบริษัทระดับโลก ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง ซิดนีย์ และสำนักงานย่อยอยู่ทั้งใน กรุงเทพฯ เบอร์ลิน ดัลลัส กัลเวย์ ลอนดอน และ กรุงมะนิลา ซึ่งได้จัดสรรการจองแล้วกว่า 100 ล้านครั้ง สร้างรายได้จากการจองกว่า 3.5 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงปีที่ผ่านมาก่อนเกิดการแพร่ระบาดของสถานการณ์โควิด-19 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมช www.siteminder.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *