“ เสน่ห์เจ้าพระยาวิถีใหม่กับเรือสำราญ สไมล์ ริเวอร์ไซด์ ”….ในงานล่องเรือชมความงามทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยา ยุค New Normal

R-U-GO.COM: ชมรมภาคีท่องเที่ยวไทย (The Thailand Travel Parties) ร่วมกับ บริษัท ดุสิตา คอลเลคชั่น จำกัด

จัดงาน “เสน่ห์เจ้าพระยาวิถีใหม่กับเรือสำราญ สไมล์ ริเวอร์ไซด์ ” (Charming of Chao Phraya New Normal with Smile Riverside)

เพื่อร่วมส่งเสริมและสื่อสารความพร้อมของการท่องเที่ยวและพักผ่อนทางน้ำของธุรกิจท่องเที่ยวในลำน้ำเจ้าพระยาพื้นที่กรุงเทพมหานคร

ไปยังนักท่องเที่ยวให้เกิดความมั่นใจ ในการให้บริการภายใต้การรับรองมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัย(SHA) ของแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงร้านอาหาร

เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 8 ธันวาคม 2564

งาน “เสน่ห์เจ้าพระยาวิถีใหม่กับเรือสำราญ สไมล์ ริเวอร์ไซด์ ” (Charming of Chao Phraya New Normal with Smile Riverside) ในรูปแบบ New Normal จัดขึ้น ณ ท่าเรือ 2 ไอคอนสยาม โดยมี สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) สมาคมท่องเที่ยวต่างๆ และผู้ที่ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ผู้เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว

อาทิ นายชำนาญ ศรีสวัสดิ์ (โกจง) ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายภูริวัจน์ ลิ้มถาวรรัตน์ (เม่น) ประธานชมรมภาคีการท่องเที่ยว, ผู้ช่วยประธานสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนทีเส็บของสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายพงศกร ชูวิชา นายกสมาคมสมาคมผู้ประกอบการนำเที่ยวไทย (สนท.) นางสาว มัยรัตน์ พีระญาณ์โกเศส อดีตนายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) คุณนวลจันทร์ เพียรธรรม ประธานบริษัท NC Tour.และอีกหลายๆ ท่าน รวมทั้งสื่อมวลชนร่วมงานมากมาย


โดยงาน “เสน่ห์เจ้าพระยาวิถีใหม่กับเรือสำราญ สไมล์ ริเวอร์ไซด์ ” เริ่มจากชมการแสดงที่ตนะการตาของน้ำพุดนตรี หลังสนุกสนานกับการเต้นระบำของน้ำพุแล้ว

ก็ได้เวลาลงเรือสำราญ Smile Riverside Cruise เรือดินเนอร์ดีไซน์หรูหรา ล่องเรือจากท่าเรือไอคอนสยาม ไปยังสะพานพระราม 8 อิ่มเอมกับบุฟเฟต์แสนอร่อย และเคล้าเสียงเพลงอันฟังดนตรีไพเราะ ชมทัศนียภาพที่สวยงามยามค่ำคืนริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ผ่านสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และสถานที่สวยงามมากมาย เช่น วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว), วัดอรุณราชวราราม, วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร, วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร, ป้อมพระสุเมรุ, ท่ามหาราช, ตลาดยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค, ศาลเจ้าพ่อกวนอู, ไอคอนสยาม, หอประชุมกองทัพเรือ และอาคารสวยงามอีกหลายแห่ง สนุกสนานกับการเซลฟี่ถ่ายรูปวิวสวยๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก
นายภูริวัจน์ ลิ้มถาวรรัตน์ ประธานชมรมภาคีการท่องเที่ยว กล่าวว่า การจัดงาน

“เสน่ห์เจ้าพระยาวิถีใหม่กับเรือสำราญ สไมล์ ริเวอร์ไซด์ ” (Charming of Chao Phraya New Normal with Smile Riverside) เป็นความร่วมมือกันระหว่างชมรมภาคีการท่องเที่ยว บริษัท ดุสิตา คอลเลคชั่น จำกัด ลู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ในการหารือถึงทิศทางการส่งเสริมท่องเที่ยวไทยยุค New Normal หนุนท่องเที่ยวล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ในบรรยากาศเปิดโล่งรับลมเย็นสบายๆด้วยจุดแข็งคุณค่าทางประวัติศาสตร์ของโบราณสถาน, วัดวาอารามสวยงาม, วิถีวัฒนธรรม} บ้านเรือนชุมชนริมน้ำ และความสวยงามของอาคารบ้านเรือนต่างๆ ตลอดสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมรับประทานอาหารค่ำแสนอร่อย ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้ทั้งความรู้ ความประทับใจ และเติมเต็มการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์ เพื่อร่วมส่งเสริมและสื่อสารความพร้อมของการท่องเที่ยวและพักผ่อนทางน้ำของธุรกิจท่องเที่ยวในลำน้ำเจ้าพระยาพื้นที่กรุงเทพมหานคร ไปยังนักท่องเที่ยวให้เกิดความมั่นใจ ในการให้บริการภายใต้การรับรองมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัย(SHA)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *