” สวรรค์บ้านนอก & กกกอกเดอะซีรี่ส์!ภาพยนตร์เพลง ที่จะเปิดตำนานวัฒนธรรมภูไทเชิดชูเกียรติยศ “คนอิสาน”

R-U-GO.COM: เต๋า – เศรษฐพงศ์ AF8 , นุชวิลาวัลย์ , เบสท์ ภานพ “

พร้อมเชิดชูเกียรติยศคนอิสาน  กับบทบาทในภาพยนตร์เพลงชื่อดังที่จะมาเปิดตำนานวัฒนธรรมภูไท

” สวรรค์บ้านนอก & กกกอกเดอะซีรี่ส์!

จากสงครามข่าวดังสู่จอภาพยนตร์เพลงเรื่อง ” สวรรค์บ้านนอก & กกกอกเดอะซีรี่ส์! ” อำนวยการสร้างโดย ” ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ” ดร. เสกสกล อัตถาวงศ์ – แรมโบ้อิสาน “ พร้อมกับให้เกียรติร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในเพลงสวรรค์บ้านนา และให้เกียรติแสดงนำเป็นศิลปินนักแสดงกิตติมศักดิ์ในบทเจ้าสัวอัครมหาศาลโอฬารตระกูล เป็นประธานผ้าป่ามาทำบุญที่บ้านกกกอก สร้างสรรค์สังคม สืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามของคนอิสานที่ยิ่งใหญ่

สมยศ ศรีสมบูรณ์

โครงเรื่อง เขียนบท กำกับโดย ” สมยศ ศรีสมบูรณ์ “ ดนตรีเพลงประกอบ เรียบเรียงโดย ” อ.สวัสดิ์ สารคาม “ ครบสูตรสำเร็จความดัง ทวีคูณความแรงเกินความคาดหมายอย่างเหนือระดับชั้น!

เปิดตัว 3 นักแสดงนำ พระ-นาง ” เต๋า – เศรษฐพงศ์AF8 เพียงพอ , นุชวิลาวัลย์ สมบูรณ์ , เบสท์ – ภานพ พื้นพรหม ”
นำทีมกองทัพดารานักแสดงชื่อดังบุกบ้านกกกอกโดย ” เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ , ราตรี วิทวัส , อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ , สิตางศุ์ บัวทอง , ต๋อง ชวนชื่น , จอย ชวนชื่น , เสี่ยชัช สายเปย์ , หมอปลา , อรชร เชิญยิ้ม , ครูชาไทย , ป้าแดง บุญศรี ยินดี , สมจิตร บ่อทอง , ปิ๋ม ซีโฟร์ , สมุย ไกรสุข , ภูมิ – จิตติพัฒน์ สุวรรณลักษณ์ , ต้าวหยอง ยุคล เดช ปัจฉิม ฯลฯ

พร้อมด้วยนักแสดงกิตติมศักดิ์รับเชิญพิเศษ ” ดร.เสกสกล อัตถาวงศ์ – แรมโบ้อิสาน ” และชาวบ้านกกกอกทุกคน
ประกาศักดาท้าพิสูจน์ร่วมปะทะบทบาทการแสดง ล้วงลึกตีแผ่ชีวิตชาวบ้านกกกอก! สนุกสุดมันฮา

ปลดล็อคพันธนาการแห่งข่าวฉาวเรื่องคดีน้องชมพู่ที่ครองแชมป์เป็นข่าวดังร่ายยาวด้วยดีกรีร้อนระอุ ทะลุองศาเดือดแรงแบบไร้ขีดจำกัด
ฉุดกระชากสร้างเรตติ้งสุดHOT ทำให้ข่าวทีวีช่องดังหลายช่อง เปิดศึกชิงคะแนนนิยม สร้างชื่อดังกระฉ่อนทั้งประเทศ!

ท่ามกลางสมรภูมิรบในสงครามข่าวฉาว ทำให้เกิดประเด็นร้อนแรงต่างๆมากมาย จนมาถึงผลงานภาพยนตร์เพลงเรื่อง ” สวรรค์บ้านนอก & กกกอกเดอะซีรี่ส์! ” เกิดกระแส Talk of the town

ทัวร์ลงฟาดหนักอ้างเหตุเกาะข่าวฉาวโหนกระแสคดีข่าวดัง ส่งผลให้กองทัพชาวเน็ตรวมพลด่าแรงโจมตีเนื้อหาภาพยนตร์เรื่องนี้ยุ่งเกี่ยว พาดพิง อิงกระแสคดีดังน้องชมพู่ไร้สาระ…?

โดนวิจารณ์หนัก ชาวเน็ตต่อต้านเนื้อหาภาพยนตร์เรื่อง สวรรค์บ้านนอก & กกกอกเดอะซีรี่ส์!
แท็คทีม 3 พระนางดารานักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง สวรรค์บ้านนอก & กกกอกเดอะซีรี่ส์! เปิดใจถึงบทบาทในหนัง อ้างเหตุผลสำคัญสร้างสรรค์สังคมส่งเสริมคุณภาพชีวิตสวยงามของแผ่นดินอิสานแดนศิวิไลซ์ด้านวัฒนธรรมยิ่งใหญ่ของชาติไทย

” เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ AF8 “ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวมาว่า

” เป็นภาพยนตร์แห่งเกียรติยศเชิดชูคนอิสานที่ทุกท่านต้องภาคภูมิใจไปกับเนื้อหาสาระเชิงสร้างสรรค์สังคม
ผมแสดงเป็นคำคูณชาวบ้านกกกอก อยู่ในครอบครัวแห่งวัฒนธรรมเพลงหมอลำ ในหนังไม่ได้มีบทหรือเนื้อหาใดๆที่เกี่ยวพันและพาดพิงถึงคดีความน้องชมพู่ บทในภาพยนตร์จะเล่าเรื่องในแง่มุมของบ้านกกกอกที่สวยงาม แสดงถึงประเพณีวัฒนธรรมชาวอิสานที่สวยงาม

ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งและภูมิใจมากๆครับที่ได้มีโอกาสแสดงบทถ่ายทอดวิถีชีวิตคนอิสาน คือตัวตนของเรา และยังได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยครับ เพลงสวรรค์บ้านนา , เพลงสะออนสาวภูไท , เพลงกลับบ้านเฮาเด้อ รับรองว่าผู้ชมจะไม่ผิดหวังครับ เป็นภาพยนตร์แห่งควมมสุขของทุกคนครับ ผมภูมิใจในความเป็นคนอิสานโดยแท้จริง การแสดงและร้องเพลงในภาพยนตร์เรื่องนี้มีคุณค่าสูง ผมภูมิใจที่ได้ตอบแทนคุณแผ่นดินอิสานด้วยการถ่ายทอดบทบาทดีๆเพลงดีๆครับ “

” นุช – วิลาวัลย์ สมบูรณ์ “ เปิดใจกับผู้สื่อข่าวมาว่า

” ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่อง ถ่ายทอดในมุมมองที่สวยงามแตกต่างจากภาพข่าวที่เราได้รับทราบ เป็นภาพยนตร์เพลง นุชตั้งใจทำมากๆคะ นุชแสดงเป็นคำหล้าสาวชาวบ้านกกกอก ถ่ายทอดวีถีชีวิตวัฒนธรรมการทอผ้าฝ้ายพื้นเมือง เพลงประกอบหนังเรื่อง นี้มีแต่เพลงเพราะคะ นุชร้อง 2 เพลง คือเพลงสะออนสาวภูไท เพลงนี้เป็นเพลงร้องคู่กับเต๋าเศรษฐพงศ์ , เพลงหมอลำ ฟายน้ำตา…แล้วลาจากอ้าย , ความสวยงามในหนังเรื่องนี้มีมากมายล้ำค่าในวัฒนธรรมอิสาน ทุกท่านจะมีความสุขไปกับเสียงเพลง เสียงดนตรีเพราะๆในภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างครบทุกอรรถรสเต็มอิ่ม “

” เบสท์ – ภานพ พื้นพรหม “ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวมาว่า

” ภาพยนตร์เรื่องนี้ ถ่ายทอดบทวิถีชีวิตของคนอิสาน เป็นภาพยนตร์แห่งเกียรติยศเชิดชูเกียรติของคนอิสาน ยิ่งใหญ่ในวัฒนธรรม เป็นภาพยนตร์เพลงที่รับรองว่าผู้ชมจะได้ชมภาพธรรมชาติการท่องเที่ยวสวยงามของบ้านกกกอก ได้ฟังเพลงเพราะๆ
ผมแสดงเป็นคุณชายเทพบดินทร์ชายหนุ่มจากกรุงเทพมาทำบุญผ้าป่าที่บ้านกกกอก ในเรื่องเบสท์ร้องเพลงประกอบ 3 เพลงคือ

เพลงฝากใจไว้อิสาน , เพลงสวรรค์บ้านนา , เพลงพญาเต่าคอย ,

รับรองครับว่ามีความสุขครบทุกอรรถรส ผู้ชมจะเห็นมุมมองในการนำเสนอเนื้อเรื่องแตกต่างโดยสิ้นเชิงจากข่าวคดีน้องชมพู่ นำเสนอในมุมที่สวยงามของบ้านกกกอก ศิลปวัฒนธรรมบุญประเพณีอันดีงาม พาชมสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติรื่นรมย์”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *