อ.ส.ค.ส่งแคมเปญ “สุขภาพดีวันสงกรานต์” ให้คนไทยสุขภาพ​ดี​ทั่วหล้ากับนมไทยเดนมาร์ก​ ผ่านช่องทางไดร์ฟ​ทรูร้านแมคโดนัลด์​ทุกสาขา

R-U-GO.COM: องค์​การส่งเสริมกิจการโคนมแห่ง​ประเทศไ​ทย (อ.ส.ค.) 

มอบความสุข ให้คนไทยสุขภาพ​ดี​ กับวิถีใหม่​ ปลอดภัย​ ไร้กังวล สุขสันต์​ทั่วหล้า​ ในวันมหาสงกรานต์ในปีนี้

ด้วยแคมเปญ​ สุขภาพ​ดี​วันสงกรานต์​ ผ่านช่องทางไดร์ฟ​ทรูร้านแมคโดนัลด์​ทุกสาขา

นายสุชาติ​ จริยาเลิศ​ศักดิ์​ รองผู้อำนวยการ​ ทำการแทนผู้อำนวยการ​ องค์​การส่งเสริมกิจการโคนมแห่ง​ประเทศไ​ทย​ เปิดเผยว่า​

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์​ปีนี้​ เพี่อเป็นการส่งเสริมสุขภาพดีและแข็งแรง​ นมไทยเดนมาร์ก​จึงได้ร่วมกับร้านแมคโดนัลด์​ จัดกิจกรรม​ สุขภาพ​ดี​วิถีใหม่​ ต้อนรับมหาสงกรานต์​ประจำปี​ 2564​ ด้วยการมอบผลิตภัณฑ์​ยูเอชที​ไทนเดนมาร์ก​ 1 กล่องสำหรับทุกออเดอร์​แมคโดนัลด์​ สำหรับช่องทางไดร์ฟ​ทรู ทุกสาขาทั่วประเทศ​ หวังกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยว​อย่างมีความสุข​ สนุกสนาน​ และปลอดภัย

รองผู้อำนวยการ​ อ.ส.ค.​ ยังได้กล่าวต่อว่า​ สงกรานต์​ปี​นี้​ รัฐบาลโดยการท่องเที่ยว​แห่งประเท​ศไทย​ ยังคงมีแนวทางส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ​ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ​ ภายใต้การท่องเที่ยว​วิถีใหม่ในสถานการณ์​โควิด​ 19​ อย่างไรก็ตาม​ ททท.​ คาดว่าเทศกาลสงกรานต์​ซึ่งมีวันหยุดติดต่อกันหลายวันน่าจะมีเม็ดเงินสะพัดไม่ตำ่กว่า​ 12,000 ล้านบาทเช่นเดียวกับการคาดหมายของศูน​ย์พยากรณ์​เศรษฐกิจ​และ​ธุรกิจ​มหาวิทยาลัย​หอการค้า​ไทย

ดังนั้นในเทศกาล​แห่งความสนุก​ สุขสันต์ในวันเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้​ อ.ส.ค.​​ ขอร่วมเฉลิมฉลอง​ กับพี่น้อง​ประชาชนคนไทย​ เย็นทั่วหล้า​ มหาสงกรานต์​ ภายใต้มาตรการ​สุขอนามัย​ ของรัฐบาล​และ​ ศบค.​ และมีสุขภาพ​ดี​ทั่วหล้ากับนมไทยเดนมาร์ก​ ในแคมแปญดังกล่าว นายสุชาติ​ กล่าวทิ้งท้าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *