กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย เชิญชวนร่วมโครงการ “อำเภอสร้างสุข” เพื่อประชาชนมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นเพื่อเป็นกำลังใจแก่บุคลากร

R-U-GO.COM: โครงการอำเภอสร้างสุข ประจำปี 2563 โครงการดี ๆ ที่ชวนประชาชนมามีส่วนร่วมในการเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรณ ที่ว่าการอำเภอ

เพียงเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับความประทับใจในที่ว่าการอำเภอที่คุณไปใช้บริการ บน Facebook กรมการปกครอง Fanpage

ลุ้นรับเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล

และเรื่องราวของคุณที่ได้รับรางวัลจะได้นำไปผลิตเป็นหนังสั้นเพื่อเผยแพร่ให้ประชาชนทั่วประเทศได้รับรู้

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย จัดโครงการดีๆ ให้ประชาชนได้แสดงความคิดเห็นต่อที่ว่าการอำเภอที่ใช้บริการ โดย “โครงการอำเภอสร้างสุข” ต่อยอดมาจาก 10 นโยบายสำคัญ ประจำปี พ.ศ. 2564 หรือ 10 Flagships to DOPA New Normal 2021 โดย 10 นโยบายสำคัญมีความสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติ, เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ (SDGs : Sustainable Development Goals), นโยบายของรัฐบาล, นโยบายของกระทรวงมหาดไทย, และสอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ซึ่งนโยบายและแนวทางการดำเนินงานจะทำให้กรมการปกครองสามารถตอบสนองความต้องการของประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ร่วมกิจกรรมง่ายๆ เพียงแค่บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจของที่ว่าการอำเภอที่คุณใช้บริการที่หน้า Facebook กรมการปกครอง Fanpage พร้อมระบุชื่ออำเภอและจังหวัดที่ใช้บริหาร และติดแฮชแท็ก #สุขนี้ที่อำเภอ #ทุกข์น้อยลงสุขมากขึ้น

ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคมนี้ ที่ https://www.facebook.com/dopafanpage

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *