“ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ชวนท่อง “Wonderland” ดินแดนแห่งความอร่อย 7-13 กันยายนนี้!

 สายช้อปสายชิมเตรียมฟินกับ “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ตอน “#Wonderland” ดินแดนแห่งความอร่อยและความสุข

ที่จะยกขบวนเมนูเด็ด-ร้านดังมาเสิร์ฟร้อน ๆ พร้อมกิจกรรมความสนุกที่ให้ได้ลุ้นรางวัลอีกเพียบ

7 – 13 กันยายนนี้ ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

“ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” บุก เดอะมอลล์ครั้งนี้จะมีเมนูอร่อยมากกว่า 500 เมนู จากร้านค้าคุณภาพกว่า 100 ร้าน มาให้นักชิมได้ช้อปกันแบบเต็มอิ่ม กับแนวคิดอยู่ดีกินดี ด้วยการคัดสรรของดี การันตีคุณภาพ ภายใต้เครื่องหมาย “ครัวคุณต๋อย Selected” นอกจากนั้น ยังจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ

ชมการสาธิตการปรุงอาหาร เรียนการทำอาหารและเครื่องดื่มจากผู้เชี่ยวชาญจากร้านดัง ไม่ว่าจะเป็น คอร์สสอนทำเทมเป้ ขนมกล้วยบีทรูททรงเครื่อง ข้าวผัดกิมจิ จากร้านต้นกล้าฟ้าใส สอนทำเครื่องดื่ม จากร้าน SYN LAB สอนทำวุ้นเป็ดและวุ้นสายรุ้งลูกชุบ จากร้านวุ้นน้องเก๋ และสาธิตการขนมสัมปันนี จากโครงการอนุรักษ์ขนมไทย รวมถึงร่วมสนุก ชิงรางวัลสุดพิเศษ

นอกจากนี้ยังสามารถร่วมช๊อบอาหารจากงานแบบออนไลน์แบบ Pre-order ได้ชิล ๆ จากที่บ้านผ่านแอปพลิเคชัน “Shopee” หรือเว็บไซต์ https://shp.ee/bdww9ke ซึ่งสามารถสั่งอาหารและส่งตรงความอร่อยถึงบ้าน

ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บอร์น โปรเจค จำกัด และประธานกรรมการ บริษัท บอร์น แอนด์ แอสโซซิเอทด์ จำกัด ผู้ผลิตและดำเนินรายการโทรทัศน์ “ครัวคุณต๋อย” ในฐานะผู้จัดงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” กล่าวว่า

“เราตั้งใจเนรมิต #Wonderland ดินแดนแห่งความอร่อยและความสุข เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อป-ชิมที่แปลกใหม่ให้กับทุกท่านโดยเฉพาะ อยากเชิญชวนให้มาท่องดินแดนมหัศจรรย์ไปกับเรา แล้วจะพบว่า “อาหาร” เป็นได้มากกว่าความอร่อย แต่จะมอบความสนุกและความสุขให้คุณอย่างไม่รู้จบได้อย่างน่าอัศจรรย์”

ปักหมุด แล้วเดินทางมาร่วมทัพกับ “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน MCC Hall ชั้น 4

ตั้งแต่วันที่ 7 – 13 กันยายน 2563 เวลา 11.00 – 20.00 น (วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.00 น. – 20.00 น)

ติดตามรายละเอียดได้ที่ FACEBOOK ครัวคุณต๋อย เว็บไซต์ www.kruakhuntoi.com แอปพลิเคชันครัวคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *