“ศิริศักดิ์ พลยา ” พระเอกน้องใหม่ที่” บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ “มั่นใจส่งลงละคร “น้ำล้างเท้าแม่” การันตีฝีมือเรียกน้ำตาท่วมจอแน่นอน !!

ดวงดังแรงจ่อคิวฮอตพระเอกวัยรุ่นหน้าใสใหม่ล่าสุด ” บูม ศิริศักดิ์ พลยา “

นักแสดงมากฝีมือในสังกัดโซดาโมเดลลิ่ง หรือ ” อภิพัฒณพงศ์ วรปรัชญ์ธนา”

“น้องบูม ศิริศักดิ์ พลยา “ พระเอกวัยใสประเดิมผลงานละครโทรทัศน์เทิดพระเกียรติวันแม่แห่งชาติ 12 ส.ค 63

เรื่อง“น้ำล้างเท้าแม่ ” ออนแอร์12 ส.ค 63

ออกอากาศทางช่องยูทูปชาแนลและช่องแฟนเพจเฟซบุ๊กบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

กำกับการแสดงโดยพระเอกดาวค้างฟ้าสุดยอดฮีไร่ของคนไทย ” บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ “

R-U-GO.COM : งานนี้น้องบูมรับบทดราม่าแบบสุด ๆ บีบน้ำตาลูกผู้ชาย ร้องไห้หนักมาก ถือเป็นบททดสอบการแสดงที่สามารถตีบทแตกกระจุยถึงขั้นบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ต้องยอมรับในฝีมือทางด้านการแสดงน้องบูมคนนี้ไม่ใช่ธรรมดา พิสูจน์บทบาทการแสดงของน้องบูมศิริศักดิ์ให้ได้ เจ้าตัวเปิดใจเผยถึงบทบาทในละครเรื่อง”น้ำล้างเท้าแม่”ผ่านผู้สื่อข่าวฝากถึงแฟนๆมาว่า

“ในละครเรื่องล้างเท้าแม่ บูมได้รับโอกาสที่ดีจากพี่ท๊อป บรรลือฤทธิ์ครับ เป็นผู้กำกับมากฝีมือและฮีโร่ของคนไทยทุกคนครับบูมภูมิใจมาก ๆ ครับที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ครับ ในตอนแสดงมีหลายฉากครับที่ต้องแสดงความสามารถของบุมออกมาได้เต็มที่ครับ

 

บูมก็ต้องขอบคุณพี่ ท๊อป บรรลือฤทธิ์ มาก ๆ นะครับที่ให้โอกาสบูมได้แสดงละเรื่องนี้ครับเพราะเป็นความท้าทายรูปแบบใหมและแสดงความสามารถออกมาครับแต่ครั้งนี้บุมจะแสดงความสามารถออกไม่ได้เลยครับถ้าบูมไม่ได้ผู้กำกับคนนี้คือพี่ท๊อป เพราะว่าพี่ท็อปได้แสดงความสามารถและดึงความสารถของบูมออกมาได้แสดงได้เต็มที่ครับบูมหวังว่าละครเรื่อง”น้ำล้างเท้าแม่”นี้จะแสดงออกให้เห็นและเป็นละครสอนใจของเด็กทุกคนนะครับว่าเราต้องห่วงใยเคารพรักดูแลแม่และต้องกตัญูรู้คุณ ถ้าเราไม่ทำความดีต่อแม่ บางทีวันเวลาอาจจะสายไปครับบูมอยากให้เด็กทุกคนที่เข้ามาดูเรื่องนี้ยังทำตัวไม่ดีอยากให้ดูละครเรื่องนี้ครับและกลับตัวใหม่เป็นลูกที่ดีครับ

บูมแสดงเป็นฤทธิ์ครับ ในละครมีฉากร้องไห้ดราม่าหนักมาก ๆ ครับ ถ้าถามว่ายากไหมก็ยากครับสำหรับนักแสดงหน้าใหม่อย่างบูม คือเราต้องอ่านบทให้เยอะๆครับ เราต้องตีบทให้แตกครับและเข้าถึงตัวละครที่เราได้รับครับ และในเรื่องการร้องไห้มีน้ำตายากมากๆต้องทำอารมณ์ให้อินไปกับบทครับ
เรื่องนี้ก็ต้องขอบคุณไปยังพี่ท็อป บรรลือฤทธิ์ และครูแอ๊น ครับที่ช่วยบิ้วอารมณ์และคอยสอนเทคนิคต่างๆของบูมครับสอนการร้องสอนการแอ๊คติ้งครับให้บูมแสดงถึงตัวละคร สื่อชีวิตในละครออกมาได้ดีครับ

 

เพื่อนๆนักแสดงส่วนมากเป็นดาราหน้าใหม่กันหมดเลยครับน้อง ๆ ที่มาเล่นด้วยก็เป็นนักแสดงหน้าใหม่ครับ บูมก็เป็นนักแสดงมือใหม่ครับ
ร่วมงานกับพี่บิณฑ์ ก็เป็นคนที่ ชิล ๆ สบายๆเป็นกันเองมาก ๆ ครับไม่รีบครับถึงแม้ว่าจะมีถ่ายเยอะก็ตามพี่บิณฑ์เป็นคนที่เข้าใจนักแสดงแต่ละคนได้ดีมาก ๆ ครับ เป็นคนรักเด็กครับเป็นคนใจดีครับทำงานด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นครับเป็นกันเองมากๆครับ เป็นคนที่เห็นเด็กแล้วให้โอกาสครับ

บูมขอฝากผลงานละครเรื่องนี้ ละคนเรื่อง”น้ำล้างเท้าแม่” จะสอนให้เด็กคนที่เกเร หลงผิด ติดยาไม่ตั้งใจเรียน โกหกแม่ และเคยทำตัวไม่ได้กับแม่
ละครเรื่องนี้จะสอนให้คิดกลับใจไม่เกเร ตั้งใจทำความดี ประพฤติตนเป็นคนดีของพ่อแม่และสังคัม เพื่อให้แม่ครอบครัวเราภูมิใจในตัวเรา ต้องรักแม่ของเรามาก ๆ ละครเรื่องนี้จะสื่อให้เห็นว่า เราต้องทำตัวเป็นลูกที่ดีกับแม่ครับในขณะที่ยังมีแม่อยู่กับเรา

หากวันหนึ่งแม่อาจจากเราไปในขณะที่เรายังไม่เคยทำความดีแสดงความกตัญญูต่อแม่ ไม่แน่อาจจะสายไปครับ และเราย้อนเวลากลับมาไม่ได้ครับ บทบาทในละครเรื่องนี้จะทำให้ทุกคน ซึ้งและน้ำตาไหลตามแน่นอนครับและรู้สึกรักแม่เรามากขึ้นครับ”

                                                                                         (บูม กับ อภิพัฒณพงศ์ วรปรัชญ์ธนา ผู้ชักนำเข้าสู่วงการ)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *