“เบสท์เวสเทิร์น” เลือก “ทวาราวดี รีสอร์ท” เปิดตัวโรงแรมแบรนด์ใหม่

R-U-GO : “เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท” ประกาศเซ็นสัญญาร่วมกับ บริษัท มายกรีนเรสสิเด็นซ์ จำกัด พัฒนาโรงแรม “ทวาราวดี รีสอร์ท” ภายใต้แบรนด์ “บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น” ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุดของ “เบสท์เวสเทิร์น” ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในเอเชีย

“ทวาราวดี รีสอร์ท” ตั้งอยู่ที่จังหวัดปราจีนบุรี เมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรมมากมาย ตกแต่งในสไตล์รีสอร์ทติดทะเลสาบ โอบล้อมด้วยแมกไม้และความร่มรื่น ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท 199 ห้องที่มีการดีไซน์โดยผสมผสานศิลปะแบบทวาราวดีและความทันสมัยได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังมทีห้องสวีทที่มีพื้นที่กว้างขวางมองเห็นทัศนีภาพของทะเลสาบเงียบสงบ โดยจะเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2561

ผู้เข้าพักจะได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มกับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบภายในรีสอร์ท อาทิ เล่นน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ออกกำลังกายที่ฟิตเนส, นวดบำบัด หรือทำทรีตเม้นต์ที่สปา, เล่นกีฬาประเภทต่าง ๆ อาทิ เทนนิส แบดมินตัน ปั่นจักรยาน สนุกเกอร์ หรือไดร์ฟกอล์ฟ อีกทั้งยังมีบริการห้องคาราโอเกะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสังสรรค์ในบรรยากาศส่วนตัว เอร็ดอร่อยไปกับอาหารไทยและนานาชาติที่ปรุงอย่างสดใหม่ที่ห้องอาหารได้ตลอดวัน หรือรับประทานเบเกอรี่พร้อมจิบชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นระหว่างวันที่ล็อบบี้เลาจน์

“ทวาราวดี รีสอร์ท” ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกลุ่มนักธุรกิจ ด้วยการจัดสถานที่รองรับการจัดประชุมและจัดเลี้ยงสังสรรค์ พร้อมอุปกรณ์ทันสมัยและบริการจัดเลี้ยง โดยมีห้องหลากหลายขนาดให้บริการ ขึ้นอยู่กับรูปแบบของงาน สามารถจุคนได้มากสุดถึง 800 คน นอกจากนี้ ยังสามารถออกไปเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจรอบ ๆ รีสอร์ท เช่น ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในเส้นทางศึกษาธรรมชาติและน้ำตก หรือเยี่ยมชมโบราณสถานและพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติปราจีนบุรี

นายรอน โพล ประธานกรรมการอาวุโสและประธานฝ่ายปฏิบัติการ “เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท” กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแบรนด์ “บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น” สู่ตลาดเอเชียเป็นครั้งแรก ภายหลังจากที่แบรนด์นี้ได้เปิดตัวที่สหรัฐอเมริกาไปเมื่อปี 2560 โดยแบรนด์โรงแรมแบบซอฟต์แบรนด์นี้เหมาะกับโรงแรมระดับกลางที่ให้บริการอย่างมีมาตรฐานตามแบบฉบับของ “เบสท์เวสเทิร์น” แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะตัวของโรงแรมแต่ละแห่ง จึงมั่นใจว่าผู้เข้าพักที่ “ทวาราวดี รีสอร์ท” จะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่น่าจดจำอย่างแน่นอน

ด้าน นายโอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย “เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท” กล่าวว่า “บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น” เป็นแบรนด์ที่เหมาะกับโรงแรมที่มีการบริหารจัดการอย่างเป็นอิสระ แต่ยังรักษาไว้ซึ่งกลิ่นอายของความเป็นท้องถิ่น ผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่มีมาตรฐานระดับสากล และด้วยสถานที่ตั้งซึ่งอยู่ไม่ไกลจากรุงเทพฯ รีสอร์ทแห่งนี้จึงเหมาะกับการผู้เข้าพักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มนักธุรกิจ

“รีสอร์ทแห่งนี้จะได้รับการสนับสนุนจากทีมงานของเบสท์เวสเทิร์นซึ่งมีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก ขณะที่ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายจากการบริการด้วยมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งสิทธิประโยชน์จากโปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส อาทิ การนำคะแนนสะสมไปแลกห้องพักฟรีและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ในอนาคต” นายแบร์ริแวง กล่าวเสริม

‘โอลิเวียร์ แบร์ริแวง’ (แถวหลัง กลาง) ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย “เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท” เซ็นสัญญาร่วมกับ ‘เฉลิมพงษ์ ปทุมโชติสุวรรณ’ (แถวหน้า คนที่ 3 ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ จาก บริษัท มายกรีนเรสสิเด็นซ์ จำกัด เพื่อพัฒนาโรงแรม “ทวาราวดี รีสอร์ท บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น” เมื่อเร็ว ๆ นี้

ทั้งนี้  “เบสท์เวสเทิร์น” มีโรงแรมในประเทศไทยที่เปิดให้บริการแล้วทั้งสิ้น 9 แห่ง ภายใต้ 5 แบรนด์ ได้แก่ เบสท์เวสเทิร์น (Best Western®) เบสท์เวสเทิร์นพลัส (Best Western Plus®) เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ (Best Western Premier®) บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น (BW Premier Collection® by Best Western) และชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น (SureStay Plus® Hotel by Best Western) โดยมีแผนเปิดให้บริการโรงแรมในประเทศไทยในอนาคตอีก 17 แห่ง รวมถึงการเปิดตัว 2 แบรนด์ใหม่ ได้แก่ บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น (BW Signature Collection by Best Western) และไวบ์ (Vīb®)

“เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท” มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองฟีนิกส์ รัฐอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นโรงแรมที่มีเครือข่ายทั่วโลกมากกว่า 4,200 โรงแรมในกว่า 100 ประเทศ โดยมี 11 แบรนด์ในเครือที่ตอบรับทุกระดับความต้องการของผู้พัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักในทุกกลุ่ม ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Vīb®, GLō®, Executive Residency by Best Western®, BW Premier Collection® by Best Western, BW Signature Collection® by Best Western รวมถึง SureStay® Hotel by Best Western, SureStay Plus® Hotel by Best Western และ SureStay Collection® by Best Western

ปัจจุบัน “เบสท์เวสเทิร์น” ให้บริการในอุตสาหกรรมโรงแรมมายาวนานมากกว่า 70 ปี มีบริการที่ครอบคลุมทั้งในด้านการปฏิบัติการ การขาย และการตลาด เพียบพร้อมด้วยระบบสำรองห้องพักออนไลน์และโซเชียลมีเดีย รวมทั้งโปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า “เบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส” ที่มีสมาชิกถึง 35 ล้านคน ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่โปรแกรมที่คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และสามารถใช้คะแนนสะสมได้ที่โรงแรมในเครือ “เบสท์เวสเทิร์น” ทั่วโลก

สำหรับ “เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย” เปิดตัวครั้งแรกที่กรุงเทพฯ เมื่อปี 2544 ปัจจุบันมีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วจำนวนมากกว่า 50 แห่ง ครอบคลุมทั้ง 7 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ ไทย พม่า ลาว มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ รวมถึงญี่ปุ่น และกว่า 30 โรงแรมที่อยู่ในระหว่างการพัฒนา

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรม หรือข้อมูล “เบสท์เวสเทิร์น” ในแต่ละประเทศทั่วโลกได้ที่ www.bestwestern.com ส่วนข้อมูลของแต่ละโรงแรม หรือข้อมูล “เบสท์เวสเทิร์นเอเชีย” เข้าชมที่ www.bestwesternhotelasia.com สำหรับข้อมูลด้านการลงทุนธุรกิจโรงแรม “เบสท์เวสเทิร์น” ในภูมิภาคเอเชีย เข้าชมได้ที่ www.bestwesterndevelopers.com หรือติดต่อที่ asiadevelopment@bestwestern.com

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *