เดินทางต่างแดนอย่างอุ่นใจและคุ้มค่ากับ “แอกซ่าประกันภัย” และ “ซุปเปอร์ริช สีเขียว”

 

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) จำกัด ต่อยอดความพิเศษด้วยการขยายเวลาเพื่อมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยการเดินทางจาก “แอกซ่า” โดยลูกค้าจะได้รับคูปองส่วนลดแลกเงินที่ “ซุปเปอร์ริช สีเขียว” มูลค่าสูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อมียอดชำระเบี้ยประกันภัยการเดินทาง 500 บาทขึ้นไป ต่อ 1 กรมธรรม์เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการแลกเงินตราต่างประเทศที่ “ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์” โดยคูปองส่วนลดใช้กับการแลกเงินจากปกติขั้นต่ำ 10,000 บาท เหลือเพียง 2,000 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการรับสิทธิประโยชน์

นางสาวหทัยนันท์ เกียรติเฟื่องฟู ผู้อำนวยการบริหาร สายงานกลยุทธ์องค์กร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าเดินทางไปต่างประเทศได้อย่างอุ่นใจและสบายกระเป๋า โดยประกันภัยการเดินทางของ “แอกซ่า” สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพราะคุ้มครองทั้งชีวิต ทรัพย์สิน และความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ ด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วโลก

ความร่วมมือดังกล่าวยังเป็นการตอกย้ำจุดยืนของ “แอกซ่า” ที่มุ่งสนับสนุนให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีขึ้น สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ และอุ่นใจทุกครั้งที่ออกเดินทางท่องเที่ยว

สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางผ่านการสแกน QR Code หรือเว็บไซต์ของแอกซ่าที่ https://www.axa.co.th/axa-super-rich  และชำระค่าเบี้ยประกันภัย 500 บาท ขึ้นไป ผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมลูกค้าสามารถตรวจสอบสาขา “ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ สีเขียว”ที่สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร.0 2118 8111 หรือเว็บไซต์ของแอกซ่าที่ www.axa.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *